Tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2019- Nắm bắt cơ hội, chạm tới ước mơ

Du học Nhật Bản không còn quá xa vời, chạm đến ước mơ ngay trong năm nay. Kinh tế phát triển, cuộc sống văn minh, cơ hội thay đổi tìm kiếm việc làm trong tầm tay. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào lên kế hoạch du học Nhật Bản. Công ty du học Nhật Bản Seabird giới thiệu với các bạn chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2019. Hãy cùng theo dõi nhé.

1.Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản tại Seabird

Điều kiện du học Nhật Bản khóa tiếng Nhật, chương trình Cao đẳng, Đại học:

-Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên

-Có độ tuổi từ 18 đến 30

-Học lực trung bình khá trở lên

-Trình độ ngoại ngữ: Có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật đạt N5. Đối với các khóa học ở bậc cao đẳng và đại học cần có trình độ tiếng Nhật N3 – N2.

-Các bạn đã từng đi tu nghiệp ở nước ngoài đã về nước sau 1 năm có thể tiếp tục đăng ký du học Nhật Bản.

Hồ sơ du học Nhật Bản bao gồm

-Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học

-Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông

-Học bạ/ bảng điểm

-Chứng chỉ tiếng Nhật

-Trích lục giấy khai sinh

-Hộ chiếu

-Bản sao chứng minh nhân dân của học sinh, bố, mẹ

-Bản sao hộ khẩu gia đình

-Giấy xác nhận của trường học hoặc đơn vị công tác nếu còn đang đi học hoặc đi làm.

-Giấy chứng nhận sức khỏe

-Thư giới thiệu (nếu có)

Hàng năm, có 4 đợt tuyển sinh du học Nhật Bản là tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Công ty du học Nhật Bản Seabird bắt đầu tuyển sinh du học kỳ nhập học tháng 10/2019. Thời gian nhập học tại Seabird liên tục từ: 18/02/2019 – 15/4/2019. Khi tham gia chương trình học, học viên sẽ được trải qua 3 giai đoạn đào tạo chính:

Giai đoạn 1: Học tại trung tâm Seabird trong vòng tối thiểu 6 tháng
Học viên sẽ được bồi dưỡng tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản, kỹ năng sống và làm việc tại Nhật, ở trung tâm đào tạo của Seabird đặt tại Hà Nội.

Giai đoạn 2: Học tại trường Nhật ngữ ở Nhật Bản từ 1 đến 2 năm
Bắt đầu sang Nhật, học viên sẽ nhập học tại trường Nhật ngữ đã lựa chọn trước đó, tiếp tục được luyện khả năng tiếng Nhật lên cao để có thể đáp ứng được chương trình học Đại học, Cao đẳng, Cao học. Thời gian này, học viên sẽ được hỗ trợ tìm việc làm thêm để có thể vừa học vừa làm, tự trang trải sinh hoạt phí, cũng như có thể tiết kiệm dần một khoản tiền cho sau này.

Giai đoạn 3: Học tiếp lên trường Senmon hoặc Đại học từ 2 đến 4 năm
Ngoài Đại học, học viên có thể lựa chọn học trường Cao đẳng, Chuyên môn tùy ngành nghề và thời gian sao cho phù hợp. Một vài ngành học được nhiều du học sinh lựa chọn là ngành y, điều dưỡng, du lịch, khách sạn, quản trị kinh doanh,… Đối với học viên đã tốt nghiệp đại học trong nước có thể học Cao học hoặc chuyển đổi visa để đi làm chính thức.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao Đẳng, Chuyên Môn, bạn sẽ có hai lựa chọn là về nước, hoặc ở lại Nhật Bản sinh sống và làm việc. Trong trường hợp bạn chọn ở lại Nhật, Seabird liên kết với Công ty HSJ (Human Support Japan) để hỗ trợ giúp bạn tìm được việc làm phù hợp.

Ngoài ra, trong suốt quá trình bắt đầu tư vấn, chúng tôi sẽ đưa ra ý kiến góp ý, định hướng nghề nghiệp giúp bạn, hỗ trợ về làm hồ sơ xét tuyển và xin Visa,… Với môi trường kỷ luật, nền giáo dục tiên tiến và văn hóa truyền thống đặc sắc, chắc chắn không có một môi trường nào hoàn hảo hơn ngoài Nhật Bản để bạn phát triển khả năng của mình!

2.Cách lựa chọn các công ty, trung tâm tuyển sinh du học Nhật Bản

Việt Nam có rất nhiều trung tâm, công ty về du học uy tín nhưng cũng không ít công ty lừa đảo, thiếu đạo đức,… Để tránh những điều không tốt xảy ra hãy:

– Lựa chọn công ty đảm bảo tính pháp lý: Có giấy phép đăng ký kinh doanh do sở kế hoạch đầu tư cấp, có giấy phép đăng ký tư vấn du học do sở giáo dục đào tạo cấp phép, ký kết hợp đồng tư vấn du học với học sinh hoặc người bảo lãnh cho học sinh.

– Tìm hiểu thật kỹ quy mô, cơ sở hạ tầng, quy trình đào tạo, tác phong làm việc

-Thông qua bạn bè, người thân những người đi trước tìm công ty

-Trong quá trình tư vấn, hãy hỏi thật kĩ quá trình đào tạo, yêu cầu cụ thể minh bạch các chi phí trong quá trình du học Nhật Bản.

Như vậy, những thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản của công ty du học Nhật Bản Seabird mong muốn sẽ giải đáp một phần thắc mắc của bạn. Đồng thời, nếu bạn có thắc mắc, câu hỏi gì liên quan du học Nhật Bản, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty du học Nhật Bản Seabird luôn bên bạn. Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Tags: , , ,

Bình luận Facebook

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT