Trường Shinwa phỏng vấn học viên kỳ T10.2018

Trước kì nghỉ lễ lớn 30/4 và mùng 1 tháng 5, khi các bạn đã chuẩn bị hành trang cho những chuyến chơi xa, những buổi gặp mặt gia đình đông đủ, thì học viên của Seabird đang gấp rút hoàn thành những buổi phỏng vấn với trường Nhật ngữ.

Nhật ngữ Shinwa vốn là một trong những trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo cùng sự uy tín lâu năm trong  ngành, tạo được niềm tin với du học sinh trên khắp thế giới. Ngày 29/04/2018, Seabird hân hạnh được đón đại diện trường sang gặp mặt và phỏng vấn du học sinh.

Thời gian phỏng vấn bắt đầu từ 11:00 theo lịch nhà trường đã hẹn trước. Các bạn du học sinh thực hiện bài thi viết ngắn trước khi đến với bài thi phỏng vấn trục tiếp với sự hỗ trợ của các thầy cô giảng dạy và thầy giáo đại diện đến phỏng vấn. Với yêu cầu không hề thấp đến từ đại diện nhà trường, các bạn học viên của Seabird trải qua cảm giác căng thẳng trong chốt lát, rồi dần lấy lại bình tĩnh, tự tin hoàn thành xuất sắc bài thi. Thở phào nhẹ nhõm và cùng chung không khí nghỉ lễ của cả nước !

Seabird mong rằng các đợt phỏng vấn và gặp gỡ các trường Nhật ngữ tiếp theo các bạn đều có đủ tự tin và nỗ lực hết mình để cùng gặp lại nhau bên đất nước hoa anh đào!

Thay mặt toàn thể công ty Seabird Việt Nam, Seabird Education chúc tất cả các bạn học viên, các du học sinh tương lai cùng gia đình có một kì nghỉ vui vẻ, ý nghĩa và sớm hội ngộ tại mái nhà chung Seabird !

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết
Bình luận Facebook

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT