Trường Nhật Ngữ Yoshida

Tokyo là thủ đô của Nhật Bản - cũng là địa điểm dừng chân của chuyến du học được rất nhiều bạn lựa chọn. Bởi được quá nhiều ưu ái đến từ nền kinh tế lẫn trung tâm văn hóa tại thành phố này. Thêm vào đó, là sự đông đảo và chất lượng của các trường Nhật ngữ tại đây. Và trường Nhật ngữ Yoshida là một trong số những trường được nhắc đến nhiều nhất trong số các trường Nhật ngữ tại Tokyo có học phí hợp lí, chất lượng đào tạo tốt cùng sự uy tín đã có từ lâu nay.

Tổng quan về Nhật ngữ Yoshida

  Thông tin về trường
Tên trường Trường Nhật Ngữ Yoshida
  Yoshida Institute of Japanese Language
Vùng Tokyo
Hiệu trưởng Ichijo Hatsue
Địa chỉ 1-23-14 Nishiwaseda, Shinjuku-ku, Tokyo
Điện thoại 03-3202-0828
Fax 03-3202-0306
Website http://yosida.com
Email yosida@yosida.com

Thông tin cập nhập tháng 3 năm 2018 - Nguồn Nisshinkyo

Trường Nhật Ngữ Yoshida được thành lập vào năm 1986 tại khu vực Shinjuku, Tokyo. Là một trong những địa điểm khá gần với trung tâm thành phố, được dung hào giữa các nền văn hóa Đông Bắc. Trường được xây dựng gần đại học Waseda là một trong những môi trường thuận lợi dành cho các bạn học viên học tập và giao lưu văn hóa. Từ khi mới thành lập cho đến nay, trường đã đào tạo hơn 4000 học viên học tại trường.

Hàng năm trường Nhật Ngữ Yoshida tiếp nhận sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến theo học. Với nhiều khóa học đa dạng từ ngắn hạn đến dài hạn, khóa học tiếng Nhật dành cho các bạn học viên có mục tiêu học lên cao hay những người cần tiếng Nhật cho công việc đều được đào tạo tại trường. Đặc biệt khóa học ngắn hạn dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật và các bạn có thị thực du lịch Nhật Bản dễ dàng có thể đăng ký khóa học ngắn hạn này tại trường Nhật Ngữ Yoshida một cách tốt nhất.

Vị trí địa lí đặc biệt

Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại... đều mang một nét đẹp riêng, như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland,… Những khu vực này đã trở thành biểu tượng của đất nước Nhật Bản trên các kênh truyền thông lớn nhỏ toàn thế giới.

Đây cũng chính là một trong những điểm cộng mà du học sinh Nhật Bản thường lưu ý đến. Bởi nó chính là thị trường tiềm năng giúp các bạn có thể phát huy được hết khả năng của mình, cũng như học tập thêm về kiến thức văn hóa, sinh hoạt của người dân Nhật Bản. Được gần gũi và tìm hiểu về đời sống và lịch sử của các nét truyền thống của họ. Hơn nữa, là các bạn thoải mái tìm được những công việc theo đúng nhu cầu của chính mình với mức lương cao hơn so với các vùng khác.

Hơn nữa, hàng năm các chương trình với quy mô lớn đều được tổ chức tại Tokyo, các bạn có thể dành ra các ngày nghỉ lễ để tự mình tham quan cũng như tham dự các chương trình này để có những trải nghiệm đáng nhớ.

Trường Nhật ngữ Yoshida - Shinjuku Tokyo

Shinjuku, Tokyo

Cơ sở vật chất của trường Nhật ngữ Yoshida

Yoshida là một trường điểm tại Tokyo, vì vậy trường cũng có các  khu học xá và khu kí túc xá để có thể hỗ trợ tốt nhất cho du học sinh khi đến học tập và sinh sống tại Nhật Bản

Khu học xá

Đây là khu vực dùng để chuyên cho việc học và giảng dạy của thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường. Khu học xá bao  gồm các phòng học được sắp xếp bàn ghế đôi. Có thư việc ngay gần để các bạn sau khi kết thúc giờ học chính thức có thể trực tiếp đến thư viện tra cứu thông tin cần thiết và đầy đủ nhất.

Phòng học nhóm là phòng giúp các bạn khi không có giờ học thì hoàn toàn có thể đến đó để học tập hoặc trao đổi tình hình học tập cùng các bạn trong nhóm học để đạt hiệu quả cao hơn. Phòng tự học tại Nhật ngữ Yoshida hay bất cứ trường Nhật ngữ nào tại Nhật Bản cũng mở cửa 24/7 phục vụ các bạn, nhất là khi đến mùa thi khá căng thẳng. Đây cũng là một trong các phương pháp giáo dục mà các trường đại học tại Việt Nam đang áp dụng trong nhà trường.

Phòng học trang bị thiết bị tiên tiến, bao gồm cả máy chiếu phục vụ cho công việc giảng dạy giúp các học viên có những giờ học sinh động, sáng tạo dễ tiếp thu hơn. Bên cạnh đó, nhà trường có các phòng nghỉ ngơi để giữa các giờ học căng thảng các bạn có thể có được một nơi nghỉ ngơi sau đó tiếp tục đến lớp hoặc đến nơi làm thêm sau giờ học. Với thư viện được cập nhật hàng nghìn đầu sách đủ các chuyên ngành và các thể loại cũng là nơi giúp các bạn du học sinh có thể nâng cao kiến thức và trình độ của bản thân trong thời gian rảnh rỗi.

Khu kí túc xá

Kí túc xá là nơi ở với các bạn du học sinh mới sang. Nhà trường không bắt các bạn trong suốt thời gian học tập tại trường phải ở trong kí túc xá 100% thời gian. Tuy nhiên, đối với các bạn mới sang lần đầu tiên nên ở lại trong kí túc xá để làm quen với cuộc sống và đi lại. Vì kí túc xá của trường cũng tiện nghi với đầy đủ các đồ dùng nấu nướng, sinh hoạt giúp các bạn có được cuộc sống thoải mái nhất và sẵn sàng để bắt đầu với cuộc sống tại Nhật Bản.

Các bạn còn được đảm bảo sự an toàn khi ở tại kí túc xá. Và đa dạng với số lượng người ở trong phòng. Tuy nhiên, các bạn nên ở từ phòng 3 người trở lên để giảm được tối đa chi phí khi mình tham gia du học.

Khóa học và kì nhập học  tại trường Yoshida

Tại trường có các khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác. Cụ thể với các thời gian nhập học khác nhau các bạn sẽ có thời gian học tại trường khác nhau. Sau đó, với việc quyết định học thêm lên các khóa học khác hoặc thi vào trường cao đẳng, đại học sẽ có các khóa chuyên đào tạo và ôn thi do nhà trường mở.

Điều kiện nhập học

Các bạn du học sinh có nguyện vọng đăng kí vào trường cần đáp ứng tất cả các yêu cầu sau

• Tốt nghiêp THPT hoặc Cao đẳng, Đại học..

• Có chứng chỉ tiếng Nhật từ N5 trở lên.

• Không quá 30 tuổi

Với các bạn tốt nghiệp THPT quá 4 năm kể từ khi tốt nghiệp và qúa 5 năm với Cao đẳng, Đại học thì hồ sơ đã thuộc vào diện khó có thể tham gia chương trình du học. Vì vậy, các bạn cần chú ý và đưa ra quyết định sớm để chuyến du học của mình thuận lợi nhất.

Trường Nhật ngữ Yoshida - Một lớp học tại trường

Một lớp học tại trường Yoshida

Chương trình đào tạo tại trường Nhật ngữ Yoshida

Nhà trường luôn khuyến khích các sinh viên và du học sinh đẩy mạnh  khả năng học tiếng Nhật. Đối với học sinh muốn học tiếng Nhật chuyên sâu để được vào một trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp của Nhật Bản hoặc chỉ để nghiên cứu một cách nghiêm túc, thì nhà trường sẽ cung cấp đầy đủ thời gian, các lớp học chuyên sâu hàng ngày dành cho các bạn. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ và tư vấn đến từ các thầy cô giáo chủ nhiệm để đưa ra lời khuyên cũng như hướng dẫn tận tình nhất cho các bạn trong quá trình chọn trường và chọn ngành trong tương lai sao cho phù hợp nhất với khả năng và nguyện vọng của các bạn.

Các lớp học được tổ chức trong năm ngày một tuần vào buổi sáng hay buổi chiều. Mỗi lớp học trong khoảng thời gian 4 tiếng và trong thời gian đó sinh viên tập trung vào việc cải thiện nói, đọc, viết và kỹ năng lắng nghe thành thạo nhất. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể tập trung học tập ngay trên lớp, sau đó tự do làm các công việc làm thêm mà thời gian học tập không bị ảnh hưởng, đảm bảo cho các bài kiểm tra cũng như các kì thi sau này.

Ngoài ra, các bạn hòa toàn có thể tham gia các chương trình giảng dạy nâng cao dành cho các bạn sinh viên có mong muốn đẩy mạnh các kĩ năng của bản thân và cũng như nâng cao khả năng giao tiếp tốt hơn. Các bạn có thể xem truyền hình, thử thách làm phát thanh viên thực thụ để cảm nhận tốt hơn và mạnh dạn hơn trong giao tiếp.

Trường Nhật ngữ Yoshida - Lễ tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp trường Nhật ngữ Yoshida

Học phí

Đặc điểm học phí của trường Nhật ngữ Yoshida là các khoản chi phí như cơ sở vật chất và giáo trình các bạn đã được tính trong khoản học phí. Vì vậy, các chi phí khác đều không đáng kể và các bạn hoàn toàn có thể tự lo được mà không ảnh hưởng đến kinh tế gia đình hay tốn quá nhiều cho khoản chi phí này.

Cụ thể được cho tại bảng sau:

Khóa học Năm nhất Năm hai Tông
Khóa 2N 768.000 660.000 1428.000
Khóa 1N-9T 768.000 495.000 1.263.000
Khóa 1N-6T 768.000 330.000 1.098.000
Khóa 1N-3T 768.000 165.000 933.000
Khóa 1N 768.000 - 768.000

Học phí trường Yoshida ( Đơn vị : Yên )

Chương trình học bổng

Hàng năm, nhà trường có các suất học bổng thường niên dành tặng các du học sinh có thành tích học tập cao, đạt điểm chuyên cần và có năng lực tiếng Nhật đạt từ N2 trở lên.

Ba suất học bổng được trao  tặng nhiều nhất bao gồm: học bổng Jasso, học bổng Lee Su - Hyon và học bổng Yoshida.

Học bổng Giá trị Số lượng
Jasso 400.000 2-4
Lee Su-Hyon 100.000 2-3
Yoshida 100.000 4-6

Ba loại học bổng chính tại Yoshida ( Đơn vị : Yên )

Với số lượng các mức học bổng ngày một nhiều và có giá trị không nhỏ cũng trở thành động lực giúp các bạn du học sinh của chúng ta có động lực và cố gắng quyết tâm trong suốt quá trình học tập tại đất nước mặt trời mọc này.

Chương trình ngoại khóa tại trường Nhật ngữ Yoshida

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

Các du học sinh ngoài việc được tự hòa mình vào các nền văn hóa của Nhật Bản như ẩm thực, trà đạo…. mà các bạn còn được giao lưu cùng với văn hóa của các bạn du học sinh đến từ các quốc gia khắp thế giới. Giúp các bạn không những gần gũi nhau về cuộc sống tại Nhật Bản, mà còn thêm yêu quý và đồng cảm cùng nhau.

Trường Nhật ngữ Yoshida - Buổi học thư pháp

Trường Nhật ngữ Yoshida - Đại hội thể thao

 

Tổng hợp các trường Nhật Ngữ uy tín Tại đây

Tìm hiểu thêm về chương trình du học Nhật Bản 2018 Tại đây

Seabird tư vấn miễn phí về du học Nhật Tại đây

du học nhật bản
Tổng chi phí tại Việt Nam chỉ từ 999$
Chi phí trọn gói minh bạch từ 150 triệu - 190 triệu
Giảm 100% phí xử lý hồ sơ
Giảm 100% phí tư vấn du học
Giảm 100% phí đào tạo kỹ năng
Chú trọng đào tạo tiếng Nhật (Nhập môn - 32 tiết, N5 - 240 tiết, N4 - 240 tiết)
Tỷ lệ đỗ VISA cao, trên 99%
SEABIRD JAPAN và HSJ hỗ trợ nhận học bổng 100% ở trường Senmon
Văn phòng luật sư An Phước sẽ đảm bảo quyền lợi chính đáng cho bạn trong suốt chương trình du học
Đảm bảo việc làm tại Nhật trước và sau khi học
Hệ thống hỗ trợ du học sinh tại Nhật Bản

 

giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo

 

giấy chứng nhận sở giáo dục tư vấn du học nhật bản