Trường Nhật Ngữ Victoria

Học viện Victoria tạo ra môi trường lý tưởng nhất cho các bạn sinh viên học tiếng Nhật, chào đón một tương lai sáng ngời phía trước.

học viện victoria

Giới thiệu học viện:

Tòa nhà thuộc sở hữu riêng biệt của học viện, được thiết kế riêng biệt, tạo cho sinh viên có thể tập trung học tập một cách dễ dàng nhất.

Trường học được trang bị nội thất hiện đại, môi trường yên tĩnh, giúp các bạn sinh viên có thể chuyên sâu, nảy ra những ý tưởng sáng tạo, nâng cao trình độ.

Tất cả nội thất và thiết bị đều là những sản phẩm đặt riêng, nhập khẩu từ nước ngoài. Chúng tôi luôn được các bậc phụ huynh đánh giá tốt khi cho con em học trong môi trường tuyệt vời như thế:

học viện victoria

1. Thư viện

Hơn 4000 đầu sách, khó trường tiếng Nhật nào so sánh được ,với nhiều thể loại của các lĩnh vực khác nhau, từ truyện tranh, tiểu thuyết, tạp chí, đến các sách kĩ năng phỏng vấn, sách luyện thi vào các trường đại học, những sách chuyên môn về kinh tế, từ điển tiếng Nhật, từ điển chuyên ngành….

Học viện luôn đầu tư cho thư viện, giúp các bạn sinh viên có thể tự mình ôn tập tiếng Nhật, kích thích nâng cao tinh thần học tập, chuẩn bị chu đáo cho các kì thi.

2. Internet

Trong trường có kết nối wifi,. Trường có trang bị máy tính hiện đại ( sản phẩm của Apple ), học viên có thể tra cứu tài liệu, thu thập thông tin một cách nhanh chóng.

3. Phòng thảo luận

Trường cũng trang bị phòng thảo luận. Học viên chỉ cần đăng kí trước thì có thể sử dụng được bất kì lúc nào. Bất cứ khi nào học viên có vấn đề cần thảo luận, cần luyện tập phỏng vấn, cần lời khuyên về các mối quan hệ, hay là tư vấn vào các trường học, hãy liên lạc với trường.

4. Khu vườn sân thượng

Các bạn sinh viên có thể sử dụng sân thượng để dùng bữa, hội thoại với nhau, là không gian để thu giãn. Bạn có thể vừa ngắm cây cảnh trên sân thượng, thiên nhiên quanh khu Shinjuku, thư giãn ở đây

5. Ăn uống

Xung quanh học viện có nhiều quán ăn, cũng như nhà hàng nổi tiếng. Hoặc sinh viên có thể đặt cơm hộp được nấu bởi đầu bếp nổi tiếng.

Môi trường xung quanh

Trường tọa lạc ở Yoyogi, thuộc Shibuya-ku. Là khu vực trung tâm kinh tế của Nhật, sát với Shinjuku. Khu vực xung quanh được mệnh danh là ốc đảo của Tokyo với nhiều cây xanh và công viên. Là nơi có thể vừa tiếp xúc với nhiều văn hóa khác nhau, kinh tế, thương mại, vừa là môi trường yên tĩnh, tập trung học tập.

học viện victoria

Khu vực xung quanh học viện được xem là nơi tập trung các trường chuyên môn, đại học của Nhật, được biết tới như là nơi dành cho giáo dục. Ngoài ra, đi vòng xung quanh, bạn có thể thấy được Tokyo tochou, các tòa nhà cao tầng ở Shinjuku, khu phố mua sắm sầm uất, công viên Yoyogi, Đền Meiji Jingu, Công viên Shinjuku, Sân vận động Olympic. Luôn có sẵn một không gian mở để các bạn sinh viên có thể thư giãn. Với môi trường lý tưởng như trên, các bạn sinh viên có thể yên tâm học hành, nghiên cứu, tận hưởng cuộc sống đô thị.

Địa chỉ liên lạc: Tòa nhà Victoria Yoyogi, 3-8-4 Yoyogi, Shibuya-ku, Tokyo-to, 151-0053 Số ĐT: 03-6300-9398 FAX:03-6300-9399

 

Tổng hợp các trường Nhật Ngữ uy tín Tại đây

Tổng hợp kinh nghiệm du học Nhật Bản Tại đây

Tìm hiểu thêm về chương trình du học Nhật Bản 2018 Tại đây

Seabird tư vấn miễn phí về du học Nhật Tại đây

du học nhật bản
Tổng chi phí tại Việt Nam chỉ từ 999$
Chi phí trọn gói minh bạch từ 150 triệu - 190 triệu
Giảm 100% phí xử lý hồ sơ
Giảm 100% phí tư vấn du học
Giảm 100% phí đào tạo kỹ năng
Chú trọng đào tạo tiếng Nhật (Nhập môn - 32 tiết, N5 - 240 tiết, N4 - 240 tiết)
Tỷ lệ đỗ VISA cao, trên 99%
SEABIRD JAPAN và HSJ hỗ trợ nhận học bổng 100% ở trường Senmon
Văn phòng luật sư An Phước sẽ đảm bảo quyền lợi chính đáng cho bạn trong suốt chương trình du học
Đảm bảo việc làm tại Nhật trước và sau khi học
Hệ thống hỗ trợ du học sinh tại Nhật Bản

 

giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo

 

giấy chứng nhận sở giáo dục tư vấn du học nhật bản