Trường Nhật Ngữ Tokyo World

  Với tỉ lệ du học sinh Nhật Bản ngày một tăng trong những năm trở lại đây, hệ thống giáo dục Nhật ngữ của Nhật Bản cũng ngày một phát triển và có những thay đổi lớn. Hàng trăm trường Nhật ngữ mọc lên với hi vọng nhận du học sinh đến từ các nước không chỉ Việt Nam. Tuy vậy, không phải bất cứ trường Nhật ngữ nào cũng tốt và bất cứ trường nào cũng mang lại cho bạn một cuộc sống du học như mong ước. Bởi vậy, trong danh sách các trường Nhật ngữ uy tín, ngày hôm nay Seabird gửi đến các bạn trường Nhật ngữ mang tên Tokyo World.

Trường Nhật ngữ Tokyo World

Trường Nhật ngữ Tokyo World

Tổng quan về trường Tokyo World

  Trường Nhật ngữ Tokyo World được thành lập vào năm 1989 tọa lạc tại Shinjuku tại thủ đô Tokyo. Trường Nhật ngữ Tokyo World là một trong những trường nổi tiếng tại Tokyo, với chất lượng hàng đầu nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi đến nhập học tại trường này.

Thông tin về trường
Tên trường Trường Nhật Ngữ Tokyo World
  Tokyo World Japanese Language School
Thành lập Tháng 4 năm 1989
Trụ sở 1-13-24, Hyakunin-cho, Shinjuku-ku, 
Tokyo
Cơ sở 2 1-13-25, Hyakunin-cho, Shinjuku-ku, 
Tokyo
Cơ sở 3 1-8-15, Kitashinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo, 169-0074 Japan
Tokyo
Điện thoại 03-5332-3531
Fax 03-5332-3530
Website http://www.twla.jp

Thông tin cập nhập tháng 3 năm 2018 - Nguồn Nisshinkyo

Trường Nhật ngữ Tokyo World - Phòng học

Phòng học tại Tokyo World

Trường Nhật ngữ Tokyo World - Phòng nghỉ

Phòng nghỉ

Trường Nhật ngữ Tokyo World - Hành lang

Hành lang

Trường Nhật ngữ Tokyo World - Cơ sở 2

Nhật ngữ Tokyo World cơ sở 2

Vị trí địa lý

  Thành phố Shinjuku là một trong 3 thành phố có đầu mối giao thông lớn tại Tokyo, với những phương tiện di chuyển hiện đại nên các bạn có thể tiện lợi cho việc đi học và đi làm của mình. Không chỉ thể Shinjuku thành phố là trung tâm của thủ đô nên công việc làm thêm của các bạn có thể tìm được dể dàng hơn. Tiếp đó cũng sẽ giúp cho công việc học tập và sinh hoạt của các bạn được thoải mái khi tiền lương hàng tháng nhận được cao hơn so với các vùng lân cận. Và tính chất công việc cũng hết sức phong phú, phù hợp với sở thích và mong muốn của từng cá nhân, vì vậy, vị trí địa lí trở thành một điểm mạnh của trường Nhật ngữ Tokyo World.

Không những vậy, Shinjuku là một đầu mối giao thông bận rộn. Ga Shinjuku mỗi ngày phục vụ khoảng 3 triệu lượt hành khách. Nó là ga đường sắt tấp nập nhất thế giới. Đường cao tốc Shuto và quốc lộ 20 của Nhật Bản chạy qua Shinjuku. Như vạy, những ngày nghỉ các bạn có thể ngắm nhìn sự tấp nập của thành phố và hào mình vào cuộc sống sinh hoạt của con người Nhật Bản rồi.

  Tiếp theo đó, đối với các bạn du học sinh có mong muốn học lên cao đẳng đại học sau khi tốt nghiệp thì trên địa bàn của Shinjuku có một số cơ sở của các trường đại học danh tiếng như Đại học Chuo, Đại học Keio, Đại học Khoa học Tokyo, Đại học Waseda và Đại học Sophia.. Các bạn có thể tìm hiểu trước trong thời gian học tại trường Nhật ngữ để định hướng cho bản thân sau này.

Trường Nhật ngữ Tokyo World - Shinjuku

Shinjuku - Tokyo

Khóa học tại Nhật ngữ Tokyo World

Khóa dự bị Đại học

  Trọng tâm của khóa học là định hướng và đào tạo cho học viên thi vào các cấp học cao hơn như Trung cấp, Đại học, Cao học, ... Nội dung học tập phục vụ cho các kỳ thi du học Nhật Bản (EJU), thi năng lực tiếng Nhật. Ngoài việc đào tạo tiếng Nhật, học viên có thể tự chọn các môn học khác như xã hội, tiếng Anh, toán, vật lý, hóa học. Khóa học này vừa nhằm giúp các bạn ôn tập lại kiến thức từ những năm tháng THPT, lại vừa mang đến cho các bạn định hình về những kì thi tại các trường cao đẳng,chuyên môn và đại học tại Nhật Bản.

 

Khóa Nhật ngữ thương mại BJT

  Chương trình đào tạo giúp nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, cung cấp từ ngữ chuyên môn, cũng như đào tạo văn hóa làm việc trong các công ty, xí nghiệp Nhật Bản, giúp các học viên có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản có thể thi đỗ ký thi BJT (Kỳ thi năng lực tiếng Nhật thương mại). Đối với các bạn có định hướng sử dụng các công việc có liên quan đến thương mại như giao dịch viên hoặc biên dịch về các giấy tờ liên quan đến xuất nhập khẩu..v..v.. thì khóa học này đã phần nào tạo nên được nền tảng cơ bản giúp các bạn sau này.

Khóa văn hóa giao tiếp Nhật Bản

  Thông qua sách báo, tạp chí ... học viên được tiếp xúc, hiểu sâu sắc hơn về văn hóa, phong tục của đất nước Nhật Bản mà các giáo trình bình thường ít đề cập đến. Không chỉ hướng dẫn cách viết luận văn, tiểu luận thông thường, khóa học còn tổ chức các cuộc dã ngoại, làm phim ngắn để nâng cao hiểu biết của học viên về văn học cổ điển, khả năng phát âm chuẩn xác. Đây là một trong những khóa học không thể thiếu khi các bạn học tập và có mong muốn làm việc lâu dài tại Nhật Bản. Khi đã quen với các nét văn hóa và đủ tinh tế nhận ra các nét đặc trưng của người Nhật thì sẽ trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống sinh hoạt và làm việc sau này của chính bạn.

Khóa học tập thông qua phim ảnh

  Mục đích của khóa học là giúp học viên khám phá về nước Nhật qua các bộ phim, các chương trình truyền hình, ... Học viên sẽ được tham gia trao đổi ý kiến về trào lưu của xã hội thông qua việc tiếp xúc với các vấn đề thời sự được đề cập trên truyền hình. Ngoài ra, học viên có thể lĩnh hội tiếng Nhật "sống" được sử dụng hàng ngày bằng việc học tập thông qua các bộ phim, các chương trình truyền hình, các bộ phim hoạt hình. Khóa học mới mẻ này cũng giống như việc giao bài tập cho cá cbajn bằng cách xem các bộ phim về Nhật Bản rồi nêu cảm nhận. Tuy nhiên khi cùng học tập thể có thể đưa ra ý kiến cá nhân và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình tìm hiểu và cảm nhận sẽ tăng tinh thần đoàn kết cũng như tương hỗ giữa các du học sinh này với du học sinh nước khác.

Trường Nhật ngữ Tokyo World - Một lớp học

Một lớp học tại Tokyo World

Học phí hàng năm tại Tokyo World

  Với mức học phí trung bình của các trường được đưa ra khoảng 75.000 Yên cho 1 năm học phí thì mức học phí của trường Nhật ngữ Tokyo World được cho vào danh sách các trường có học phí khá rẻ. Tuy nhiên, nhìn vào chất lượng đào tạo thì có thể khẳng định trường không thua kém về bất cứ chuyên môn nào. Thế nên, đây chính là một địa điểm lí tưởng để các bạn du học sinh có thể tham khả và lựa chọn

Thời gian học 1 N 1 N 3 T 1 N 6 T 1 N 9 T 2 N
Xét tuyển 21.600 21.600 21.600 21.600 21.600
Nhập học 54.000 54.000 54.000 54.000 54.000
Học phí 597.200 746.500 895.800 1.045.100 1.194.400
Cơ sở chất 43.200 54.000 64.800 75.600 86.400
Tổng 716.000 876.100 1.036.200 1.196.300 1.365.400

Học phí tại Tokyo World ( Đơn vị : Yên )

Hệ thống kí túc xá tiết kiệm

  Với phương châm giúp các bạn du học sinh luôn cảm thấy an toàn khi tham gia du học, nhà trường có hệ thống kí túc xá của nam và nữ riêng, hỗ trợ tìm việc làm thêm trong quá trình học tập cho các bạn.

  Cụ thể, hiện tại nhà trường đang cung cấp hệ thống kí túc xá như sau.

Ký túc xá nam

Ký túc xá Quy mô Thời gian đến trường
Tachikawa 2 250 người 30 phút đi tàu
Kokubunji 115 người 25 phút đi tàu

Hệ thống ký túc xá nam

Ký túc xá nữ

 

Ký túc xá Quy mô Thời gian đến trường
Chofu 70 người 35 phút đi tàu
Hirai 90 người 30 phút đi tàu

Hệ thống ký túc xá nữ

Chung cư Nikan

Loại phòng Loại A Loại B
Phòng đơn 68.000 60.000
Phòng đôi 44.000 39.000

Khu chung cư Nikan

Điều kiện nhập học

  Để có thể tham gia học tập và rèn luyện tại trường Nhật ngữ Tokyo World, các bạn du học sinh cần đáp ứng đủ các yêu cầu sau

• Sinh viên phải hoàn thành hệ đào tạo chính quy từ 12 năm trở lên tại Việt Nam hoặc các hệ đào tạo khác tương đương

• Tốt nghiệp giáo dục phổ thông trung học, có tư cách học đại học tại Việt Nam.

• Đã học trên 150h tiếng Nhật tại thời điểm nộp hồ sơ hoặc đã có bằng tiếng Nhật N5 hoặc N4.

• Có người bảo lãnh tài chính tại Việt Nam hoặc Nhật Bản.

Kỳ nhập học và thời gian học

Kỳ nhập học Thời gian học
Tháng 1 1 năm 3 tháng
Tháng 4 2 năm
Tháng 7 1 năm 9 tháng
Tháng 10 1 năm 6 tháng

Thời hạn nhận đơn nhập học

• Kỳ tháng 1: Trung tuần tháng 9 năm trước đó

• Kỳ tháng 4: Trung tuần tháng 11 năm trước đó

• Kỳ tháng 7: Trung tuần tháng 3

• Kỳ tháng 10: Trung tuần tháng 5

Lưu ý

※ Hồ sơ cần được chuẩn bị đầy đủ (có bản dịch tiếng Nhật kèm theo)

※ Không thể thay đổi thời gian khóa học nên hãy đọc kỹ thông tin trước khi quyết định đăng kí khóa học.

Chế độ học bổng

Học bổng hỗ trợ học tập

Học bổng hỗ trợ học tập
Đối tượng Du học sinh nước ngoài đang học tiếng Nhật với mục tiêu học lên đại học, cao đẳng, trung cấp,… tại các trường tiếng Nhật được Hiệp hội thúc đẩy giáo dục tiếng Nhật công nhận là trường tiếng Nhật ưu tú
Điều kiện

Những du học sinh đang học tiếng Nhật với mục đích học lên đại học, tại các trường tiếng Nhật được Hiệp hội thúc đẩy giáo dục tiếng Nhật công nhận là trường tiếng tiếng Nhật ưu tú, và đạt 5 tiêu chuẩn dưới đây:

1. Học sinh có thành tích học tập cao tại trường tiếng Nhật (dựa vào tỉ lệ lên lớp, ý thức học tập và các điểm kiểm tra thường niên trên lớp).

2. Học sinh nhận tiền sinh hoạt phí từ gia đình dưới 90.000 yên 1 tháng (chưa tính tiền nhập học và học phí)

3. Học sinh không nhận bất kỳ một học bổng nào khác

4. Tổng thu nhập năm dưới 50.000.000 yên

5. Học sinh nhận học bổng này bắt buộc phải học tiếp bậc đại học sau khi tốt nghiệp

Giá trị Học bổng hỗ trợ học tập 30,000 yên / tháng

Học bổng chuyên cần

  Đây là một trong những học bổng có giá trị không cao nhưng lại có thể dễ dàng lấy được, chỉ cần các bạn chăm chỉ thôi.

Học bổng chuyên cần
Đối tượng Trong vòng 3 tháng không nghỉ học, không đi học muộn. Học bổng này không giới hạn số sinh viên.
Giá trị 3.000 yên

Hoạt động ngoại khóa

  Với tất cả các trường Nhật ngữ, hoạt động ngoại khóa là vô cùng cần thiết và giúp các bạn du học sinh dần quen với cuộc sống xa nhà, hòa hợp với các thành viên trong gia đình mình. Vì vậy, Nhật ngữ Tokyo World cũng luôn cố gắng có các hoạt động như : Tìm hiểu văn hóa Nhật Bản, tổ chức trại hè, tham quan các lễ hội,... Hay cho các bạn đi đến những địa điểm nổi tiếng để tìm hiểu về lịch sử….

  Nhà trường cũng mong muốn qua hoạt động này sẽ một lần nữa nâng cao chất lượng học sinh và đào tạo được đội ngũ du học sinh năng động tham gia vào trường đại học, cao đẳng và chuyên môn.

 

Tổng hợp các trường Nhật Ngữ uy tín Tại đây

Tìm hiểu thêm về chương trình du học Nhật Bản Tại đây

 

du học nhật bản
Tổng chi phí tại Việt Nam chỉ từ 999$
Chi phí trọn gói minh bạch từ 150 triệu - 190 triệu
Giảm 100% phí xử lý hồ sơ
Giảm 100% phí tư vấn du học
Giảm 100% phí đào tạo kỹ năng
Chú trọng đào tạo tiếng Nhật (Nhập môn - 32 tiết, N5 - 240 tiết, N4 - 240 tiết)
Tỷ lệ đỗ VISA cao, trên 99%
SEABIRD JAPAN và HSJ hỗ trợ nhận học bổng 100% ở trường Senmon
Văn phòng luật sư An Phước sẽ đảm bảo quyền lợi chính đáng cho bạn trong suốt chương trình du học
Đảm bảo việc làm tại Nhật trước và sau khi học
Hệ thống hỗ trợ du học sinh tại Nhật Bản

 

giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo

 

giấy chứng nhận sở giáo dục tư vấn du học nhật bản