Du học Nhật Bản 2018 - Trường Nhật Ngữ Shinwa Foreign Language Academy

Trường Nhật ngữ Shiwa được thành lập từ năm 1963 tại Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo, có lịch sử hơn 50 năm dạy tiếng Nhật.

Shiwa là thành viên của các tổ chức giáo dục uy tín của Nhật Bản như Hiệp hội xúc tiến giáo dục Nhật Bản, Hiệp hội trường Nhật ngữ quốc gia, NPO Corporation – tổ chức chuyên giúp đỡ người nước ngoài trong thời gian học tập tại Nhật Bản.

Xem thêm - Điều kiện du học Nhật Bản mới nhất 2018

Xem thêm - Chương trình du học Nhật Bản 2018

Xem thêm - Tổng hợp kinh nghiệp du học Nhật Bản

                                                                                     Một số hình ảnh về trường Nhật ngữ Shinwa                                        

                     

 7 lợi thế khi lựa chọn học tại Shinwa

  1. Chất lượng đào tạo được kiểm định bởi các tổ chức giáo dục uy tín tại Nhật Bản.
  2. Phương pháp giảng dạy đặc biệt, chú trọng đến từng học viên, chủ trương giúp học viên hiểu bài ngay tại lớp và có khả năng ứng dụng ngay vào thực tiễn cuộc sống.
  3. Học viên được hướng dẫn tận tình về cách luyện thi lên các trường đại học, cao học, … hướng dẫn chi tiết cách viết bài luận, cách trả lời phỏng vấn cũng như xin việc làm thêm qua những buổi định hướng bởi chính hiệu trưởng nhà trường. Điều mà không phải trường Nhật ngữ nào cũng làm được.
  4. Hỗ trợ mọi mặt của cuộc sống, từ hướng dẫn các thủ tục đăng ký các loại giấy tờ, hỗ trợ tìm việc làm thêm đến sắp xếp ký túc xá cho học viên để nhanh chóng hòa nhập cuộc sống tại Nhật Bản.
  5. Vị trí thuận lợi: Shinwa tọa lạc tại khu vực trung tâm của Tokyo, gần thư viện, siêu thị, nhà ga, khu mua sắm, khu thể thao, cách Shijuku, trung tâm Tokyo chỉ 3 phút đi tàu, rất thuận tiện cho việc đi lại của học viên.
  6. Quy mô lớp học nhỏ: nhờ vậy với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, từng học viên sẽ được bồi dưỡng những kỹ năng còn yếu.
  7. Hỗ trợ tìm và giới thiệu việc làm thêm cho các học viên có khó khăn về tài chính, từng bước giúp học viên hòa nhập với cuộc sống.

Các lớp học tại Shinwa đều có số lượng học viên ít hơn 20, do đó các du học sinh nhận được nhiều sự quan tâm và chỉ dẫn của thầy cô

     Các hoạt động của sinh viên sau giờ học: thăm quan thắng cảnh, du lịch, tiệc BBC, nấu ăn...

 

Sơ đồ trường Shinwa

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ SHINWA:

Shinwa Foreign Language Academy

Số hòm thư: 169-0075

Địa chỉ: 2-14-30, Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo, Japan

Điện thoại: 03-6233-8175
FAX:03-6233-8176

T��m hiểu thêm về chương trình du học Nhật Bản 2018 Tại đây

Seabird tư vấn miễn phí về du học Nhật Tại đây