Trường Nhật Ngữ Katugaku Shoin

Nằm trên địa thế khá thuận lợi tại vùng Kyouto, được dung hợp giữa 2 nền văn hóa Đông - Tây và có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, trường Nhật ngữ Katugaku Shoin là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh Nhật Bản. Bên cạnh đó, Kyouto đã từng được coi là thủ phủ của Nhật Bản trong thời kì lịch sử, bởi vậy nơi đây còn là một trong những địa điểm hấp dẫn khách du lịch tham quan khắp thế giới. Đời sống nhân dân vô cùng phong phú và đa dạng cũng là một thế mạnh hỗ trợ các bạn du học sinh Nhật Bản nhanh chóng làm quen với cuộc sống và nét văn hóa của đất nước mặt trời mọc.

Xem thêm - Tổng hợp trường Nhật ngữ uy tín

trường nhật ngữ katugaku shoin

Kyouto là thành phố vừa mang nét trầm mặc lại có hơi hướng hiện đại, phong cách mới

Tổng quan về trường Katugaku Shoin

  Thông tin về trường
Tên trường Trường Nhật Ngữ Katugaku Shoin
  Katugaku Shoin Japanese Language School
Thành lập Ngày 01 Tháng 04 năm 2012
Hiệu trưởng Kin Taisyo
Địa chỉ 11-1, Mibutuji, Nakagyo-Ku, Kyoto, Japan
Điện thoại +81-(0) 75-812-8682
Fax +81-(0) 75-812-8686
Website http://katugaku.com/shoin/

Thông tin cập nhập tháng 3 năm 2018 - Nguồn Nisshinkyo

Thời gian nhập học

  Trường học với 4 kì nhập học thông thường như hầu hết các trường Nhật Ngữ khác, các du học sinh Nhật Bản có thể nhập học vào các kì tháng 1,tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm. Thời điểm nhập học này trừ đi khoảng 6 đến 8 tháng sẽ có thời gian chính xác mình cần chuẩn bị làm hồ sơ và thủ tục tại Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên

  Với đội ngũ giảng viên ưu tú giảng dạy trên 10 năm dành cho người nước ngoài, Katugaku Shoin luôn tự hào về chất lượng giảng dạy của trường dành cho các du học sinh Nhật Bản từ tất cả các nước trên thế giới.

  Trường học được thành lập dựa trên tinh thần : “Đưa chất lượng lên hàng đầu, đội ngũ giảo viên tâm huyết với nghề, luôn luôn tìm tòi, sáng tạo, áp dụng những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất cho học viên” nên đã trở thành điểm sáng đáng tin tưởng trong lòng các học viên và các bạn du học sinh chuẩn bị tham gia học tập.

  Tuy mới chỉ thành lập từ tháng 4 năm 2012 nhưng hàng năm trường học này đón hàng trăm du học sinh từ các nước. Hệ thống trường học thanh bình và yên tĩnh cũng là một lợi thế giúp trường học phù hợp hơn với môi trường sư phạm, khẳng định được giá trị và chất lượng của mình trong lòng du học sinh Nhật Bản.

trường nhật ngữ katugaku shoin

Đại diện trường Katugaku Shoin trong buổi hội thảo

Cơ sở vật chất trường Katugaku Shoin

  Với sức chứa mỗi kì nhập học trên 100 học sinh du học Nhật Bản, trường Katugaku Shoin luôn là một trong những trường Nhật ngữ nhận được nhiều hồ sơ trong mỗi kì nhập học.

  Phòng học sử dụng hệ thống máy chiếu để giảng dạy, ghế ngồi 2 người và hệ thống điều hòa 2 chiều giữ nhiệt độ thoải mái nhất cho học sinh học tập và rèn luyện.

  Trường có kí túc xá sinh viên tiện nghi, thuận tiện cho du học sinh di chuyển giữa trường học và công việc làm thêm. Kí túc xá cũng được phân ra nhiều phòng với mong muốn và điều kiện của các bạn : Ở 1 người hoặc 2-3 người trong 1 phòng đều có mức chi phí phù hợp. Trong mỗi phòng, các bạn được trang bị đầy đủ tủ, bếp, đồ dùng cơ bản cần thiết cho sinh hoạt.

  Thêm vào đó, trường học xây dựng những phòng tự học, phòng học nhóm, nhà ăn khá sạch sẽ, khang trang. Thuận lợi cho các bạn du học sinh có thể ở lại học sau giờ học, hoặc có các buổi học ngoại khóa, làm việc nhóm, viết tiểu luận hay chia sẻ các phương pháp học tập.

  Hệ thông khuôn viên thoáng mát,có phòng y tế phòng đọc sách tiện nghi và thư viện đa dạng phong phú với nhiều loại sách cũng là một điểm cộng rất lớn cho trường Katugaku Shoin.

trường nhật ngữ katugaku shoin

Cơ sở vật chất tại trường

trường nhật ngữ katugaku shoin

Kí túc xá tại trường

Giờ học trong tuần

  Cũng giống như bất cứ trường Nhật ngữ nào tại Nhật Bản, Katugaku Shoin cũng có giờ học buổi sáng và buổi chiều, nghỉ thứ 7 và chủ nhật. Mỗi tiết học 50 phút, buổi sáng bắt đầu từ 9:00 đến 12:50 và buổi chiều từ 13:10 đến 17:00. Thông thường các du học sinh Nhật Bản chỉ cần phải học 1 ca nếu trường không yêu cầu có các chương trình ngoại khóa. Chính vì vậy việc làm thêm của các bạn du học Nhật Bản mới có thể dễ dàng sắp xếp vào một trong 2 ca của ngày, hoặc các bạn có thể lựa chọn làm việc vào buổi tối để tăng thu nhập của mình.

Học phí và chi phí tại trường

Học phí tại trường năm đầu tiên sẽ được đóng khi các bạn đỗ phỏng vấn của trường và chuyển khoản trực tiếp từ Việt Nam sang tài khoản của trường. Tùy thuộc vào các trường khác nhau mà học phí sẽ dao động khác nhau. Dưới đây là chi phí cần phải trả tại trường Katugaku Shoin 

Bảng giá Đơn giá Tháng Thành tiền
Học phí 48.000 12 576.000
Phí nhập học 50.000 1 50.000
Tài liệu 34.000 1 34.000
Thiết bị 40.000 1 40.000
Tổng     700.000

Bảng học phí - chi phí của trường

Bảng giá Đơn giá Tháng Thành tiền Ghi chú
Loại 1 40.000 6 240.000 1 Ng / phòng
Loại 2 28.000 6 168.000 2 Ng / phòng
Loại 3 25.000 6 150.000 4 Ng / phòng

Bảng giá ký túc xá của trường

Học bổng

Tương tự như các trường đại học ở Việt Nam, trường tiếng tại Nhật Bản cũng có những học bổng dành cho các sinh viên xuất sắc trong thành tích học tập hàng năm. Hiện tại trường Nhật ngữ Katugaku Shoin có 2 học bổng :

  • Học bổng dành cho những sinh viên có thành tích xuất sắc 30.000 yên/tháng

  • Học bổng khuyến khích du học sinh tư phí (Bộ giáo dục Nhật Bản) 48.000 yên/tháng

Nêu thực sự cố gắng thì rất nhiều bạn du học sinh Nhật Bản có thẻ lấy được học bổng ngay năm đầu tiên khi có năng lực tiếng Nhật N2 hoặc N1.

Hoạt động ngoại khóa

Hàng năm, trường Nhật ngữ Katugaku Shoin thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu và tìm hiểu văn hóa giúp các bạn du học sinh có những trải nghiệm mới và làm quen với nhau, làm quen với phong cách và nhịp điệu sống của Nhật Bản. Chương trình tổ chức trong nội bộ nhà trường, hoặc các bạn được tham gia dã ngoại, làm đồ ăn trên núi..v..v..

trường nhật ngữ katugaku shoin

Các chương trình hoạt động ngoại khóa tại trường

Tổng hợp các trường Nhật Ngữ uy tín Tại đây

Tìm hiểu thêm về chương trình du học Nhật Bản Tại đây

 

du học nhật bản
Tổng chi phí tại Việt Nam chỉ từ 999$
Chi phí trọn gói minh bạch từ 150 triệu - 190 triệu
Giảm 100% phí xử lý hồ sơ
Giảm 100% phí tư vấn du học
Giảm 100% phí đào tạo kỹ năng
Chú trọng đào tạo tiếng Nhật (Nhập môn - 32 tiết, N5 - 240 tiết, N4 - 240 tiết)
Tỷ lệ đỗ VISA cao, trên 99%
SEABIRD JAPAN và HSJ hỗ trợ nhận học bổng 100% ở trường Senmon
Văn phòng luật sư An Phước sẽ đảm bảo quyền lợi chính đáng cho bạn trong suốt chương trình du học
Đảm bảo việc làm tại Nhật trước và sau khi học
Hệ thống hỗ trợ du học sinh tại Nhật Bản

 

giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo

 

giấy chứng nhận sở giáo dục tư vấn du học nhật bản