Trường Nhật Ngữ ISI

  Tiếp theo trong danh sách các trường Nhật ngữ uy tín và nằm tại trung tâm thành phố Tokyo rộng lớn, ngày hôm nay Seabird mang tới cho các bạn một ngôi trường đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy dựa trên nền tảng từ tổ chức giáo dục uy tín. Hơn nữa, du học sinh nộp hồ sơ tại trường có tỉ lệ đỗ visa lên đến 95%. Đây chính là một trong những ngôi trường uy tín nhất nhì tại Nhật Bản - Nhật ngữ ISI.

Tổng quát về Nhật ngữ ISI

  Nhật ngữ ISI viết tắt của cụm từ - International Study Institute - Thuộc tập đoàn giáo dục ISI nổi tiếng tại Nhật Bản về lĩnh vực giáo dục với quy mô lớn. Thành lập cách đây 40 năm và với đội ngũ giáo viên và cán bộ công nhân viên đông đảo, nhiệt huyết Nhật ngữ ISI đã trở thành điểm sáng trong hệ thống các trường Nhật ngữ được du học sinh khắp thế giới lựa chọn. ISI là trường Nhật ngữ khá danh tiếng và nhận được nhiều ưu ái so với các trường Nhật ngữ khác, trường có khá nhiều “bí quyết” để việc xin visa của du học sinh có thể diễn ra thuận lợi hơn.

Trụ sở Tokyo

Thông tin về trường
Tên trường Trường Nhật Ngữ ISI
  Trụ sở Tokyo
Thành lập Ngày 23 Tháng 4 năm 1984
Hiệu trưởng Abo Kyoko
Địa chỉ 1F, 2-14-19 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo
Điện thoại 03-5155-6886
Fax 03-5155-6887
Website http://www.isi-education.com

Thông tin cập nhập tháng 3 năm 2018 - Nguồn Nisshinkyo

Trường Nhật ngữ ISI - Trụ sở Tokyo

Trụ sở ISI Takadanobaba - Tokyo

Trường Nhật ngữ ISI - Sảnh chờ

Trụ sở Tokyo - Sảnh chờ

Trường Nhật ngữ ISI - Hành lang

Trụ sở Tokyo - Hành lang

Trường Nhật ngữ ISI - Phòng học

Trụ sở Tokyo - Phòng học

Trường Nhật ngữ ISI - Thư viện

Trụ sở Tokyo - Thư viện

Trường Nhật ngữ ISI - Căng tin

Trụ sở Tokyo - Căng tin

Chỉ nhánh Ikebukuro - Tokyo

Thông tin về trường
Tên trường Trường Nhật Ngữ ISI
  Chi nhánh Ikebukuro - Tokyo
Thành lập Tháng 10 năm 2002
Hiệu trưởng Abo Kyoko
Địa chỉ 1-13-13 Minami Ikebukuro, Toshima-ku, Tokyo
Điện thoại +81-3-5957-2410
Fax +81-3-5957-2420

Thông tin cập nhập tháng 3 năm 2018 - Nguồn Nisshinkyo

Trường Nhật ngữ ISI - Chi nhánh Ikebukuro

Chi nhánh Ikebukuro

Trường Nhật ngữ ISI - Chi nhánh Ikebukuro - Sảnh chờ

Chi nhánh Ikebukuro - Sảnh chờ

Trường Nhật ngữ ISI - Chi nhánh Ikebukuro - Lễ tân

Chi nhánh Ikebukuro - Lễ tân

Trường Nhật ngữ ISI - Chi nhánh Ikebukuro - Phòng học

Chi nhánh Ikebukuro - Phòng học

Trường Nhật ngữ ISI - Chi nhánh Ikebukuro - Hội trường

Chi nhánh Ikebukuro - Hội trường

Trường Nhật ngữ ISI - Chi nhánh Ikebukuro - Phòng tự học

Chi nhánh Ikebukuro - Phòng tự học

Cơ sở Kyoto

Thông tin về trường
Tên trường Trường Nhật Ngữ ISI
  Cơ sở Kyoto
Thành lập Ngày 1 Tháng 4 năm 2003
Hiệu trưởng Ogino Masaaki
Địa chỉ 6-6 Nishinokyo-Ryomachi, Nakagyo-ku, Kyoto 604-8497
Điện thoại 075-803-6120
Fax 075-803-6130

Thông tin cập nhập tháng 3 năm 2018 - Nguồn Nisshinkyo

Trường Nhật ngữ ISI - Cơ sở Kyoto

Cơ sở Kyoto

Trường Nhật ngữ ISI - Cơ sở Kyoto - Sảnh chờ

Cơ sở Kyoto - Sảnh chờ

Trường Nhật ngữ ISI - Cơ sở Kyoto - Hành lang

Cơ sở Kyoto - Hành lang

Trường Nhật ngữ ISI - Cơ sở Kyoto - Phòng học

Cơ sở Kyoto - Phòng học

Trường cao đẳng ISI Nagano

  Thông tin về trường
Tên trường Trường Nhật Ngữ ISI
  Trường cao đẳng ISI Nagano
Thành lập Tháng 10 năm 1991
Email nbl@isi-global.com
Địa chỉ 3-5-18 Chuo, Ueda-city, Nagano
Điện thoại +81-268-23-7220
Fax +81-268-22-4977

Thông tin cập nhập tháng 3 năm 2018 - Nguồn Nisshinkyo

Trường Nhật ngữ ISI - Cao đẳng ISI Nagano

Cao đẳng ISI Nagano

Trường Nhật ngữ ISI - Cao đẳng ISI Nagano - Sảnh chờ

Cao đẳng ISI Nagano - Sảnh chờ

Trường Nhật ngữ ISI - Cao đẳng ISI Nagano - Phòng học

Cao đẳng ISI Nagano - Phòng học

Trường Nhật ngữ ISI - Cao đẳng ISI Nagano - Giảng đường

Cao đẳng ISI Nagano - Giảng đường

Trường Nhật ngữ ISI - Cao đẳng ISI Nagano - Bàn tự học

Cao đẳng ISI Nagano - Bàn tự học

  Cứ mỗi kì nhập học, trường lại lại đón hàng trăm du học sinh từ tất cả các nước về làm thủ tục và nộp hồ sơ. Nhờ vào sự uy tín được gây dựng nhiều năm qua mà trường đã có số lượng học sinh ổn định tại tất cả các cơ sở. Đồng thời tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đào tạo các bạn sau khi tốt nghiệp học tiếp tục lên các trường cao đẳng, đại học tại Nhật Bản. Có các lớp học đào tạo riêng và các chương trình trải nghiệm hết sức thực tế mang lại cho các du học sinh một khoảng thời gian hết sức vui vẻ và hữu ích trong chuyến đi của mình.

  Thuận lợi tiếp theo thuộc về các cơ sở của trường nằm trên 3 tỉnh có mật độ dân số cao và cũng là các tỉnh thành mà du học sinh mong muốn tìm đến để có thể phát triển kĩ năng bản thân và tìm kiếm việc làm ổn định trong suốt quãng thời gian du học của mình. Mặt khác, đây cũng là môi trường giúp các bạn có được cơ hội việc làm và học tập sau khi tốt nghiệp để có thể làm việc.

  Chính vì sự đông đảo của du học sinh và mỗi cơ sở của trường đều có những thế mạnh riêng nên trong bài viết lần này, Seabird sẽ giới thiệu chi tiết về từng cơ sở để các bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Cơ sở vật chất

Trụ sở Tokyo

  Cùng với sự phát triển của các trường Nhật ngữ quanh khu vực Tokyo, trường Nhật ngữ ISI là một trong những điểm trường có trang bị cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến. Những điểm cộng tại trường là phòng học sáng, số ghế lớp học hạn chế 20 người đảm bảo chất lượng và sĩ số lớp, có rèm cửa, có điều hòa phòng học để phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập.

  Ngoài ra, hệ thống thư viện với những đầu sách được chọn lọc, thiết thực với nhu cầu học tập của du học sinh trong trường luôn được cập nhật hàng quý. Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất thoải mái trong việc cho mượn sách từ thư viện về phòng tự học để đọc và nghiên cứu tài liệu.

  Phòng tự học tại các trường Nhật ngữ của Nhật Bản luôn là tất yếu. Với tin thần đề cao sự tự giác và tính kỉ luật, các phòng tự học của trường được sắp xếp và trang bị đủ cho không gian học 1 người, học nhóm và có thể tranh thủ nghỉ ngơi

  Kí túc xá tại cơ sở Tokyo cách trường chỉ với 15-20 phút đi bộ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại và khoảng thời gian di chuyển của các bạn. Thêm vào đó, các phòng có nhiều lựa chọn như ở 1 người, 2 người hoặc 4 người để có thể giảm tối đa chi phí nhà ở phải trả cho các bạn và giúp các du học sinh từ khắp nơi có thể làm quen nhau, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong học tập. Kí túc xá của các bạn có đầy đủ giường, chăn.. và các thiết bị cần thiết phục vụ cho sinh hoạt. Việc đảm bảo an toàn cho các du học sinh cũng được nhà trường chú trọng nên các bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm khi ở trong kí túc xá của nhà trường trong những tháng đầu tiên.

Cơ sở Kyoto

  Tuy có lợi thế về phát triển các ngành công nghiệp và nông nghiệp truyền thống, kinh tế phát triển, nhưng cơ sở vật chất tại địa điểm Gifu chưa có nhiều phòng học rộng rãi. Các phòng học đều được đảm bảo đủ số lượng học sinh để giáo viên có thể bao quát và giảng dạy toàn bộ cả lớp. Thông thường 1 phòng học chỉ có từ 12-15 ghế và được 1 giáo viên chủ nhiệm, 1 giáo viên phụ trách chuyên môn để có thể hỗ trợ các bạn kịp thời. Phòng học trang bị máy chiếu và có phòng máy vi tính để phục vụ cho công việc học tập những môn học đặc thù.

  Cơ sở ISI Kyoto luôn có các phòng thư viện học tập, ngay tại đó các bạn có thể mượn sách để tra cứu thông tin cần thiết. Các cuốn sách gần nhất với môn học, những bộ sách thầy cô giáo yêu cầu đọc và làm bài tập về nhà đều có đầy đủ tại thư viện. Vì vậy, các bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí mua sách trong khi có thể tìm thấy ngay trên thư viện và mượn miễn phí trong ngày. Tuy nhiên, việc tìm sách và đọc tài liệu cũng tốn khá nhiều thời gian nên các bạn có thể ghi lại hoặc chụp hình lại để tìm hiểu vào buổi tối sau khi kết thúc giờ học và giờ làm thêm của mình để không bị ảnh hưởng nhiều nhé.

  Hệ thống kí túc xá của trường luôn đặt ở địa điểm gần ga giúp các bạn di chuyển đến trường cũng dễ dàng và đến khi tìm các công việc cần phương tiện đi lại cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Nhờ có sự hỗ trợ của nhà trường, các bạn cũng có thể được giới thiệu việc làm thêm để phù hợp nhất với giờ học và thời gian của các bạn. Các bạn du học sinh cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía công ty trong suốt 2 năm học để có được công việc như ý gần khu vực ở và trường học của mình.

  Kí túc xá của trường được trang bị các phòng với số lượng người khác nhau, phục vụ nhu cầu của từng bạn như phòng 1 người, 2-3 người và cả 4 người. Và kèm theo đó giá phòng ở đông cũng sẽ giảm dần, nên các bạn có thể tùy vào kinh phí của mình để có thể lựa chọn giá phòng phù hợp với túi tiền của mình nhé.

Trường chuyên môn ISI Nagano

  Trường chuyên môn ISI có chương trình đào tạo hoàn toàn không giống với trường Nhật ngữ, nhưng cơ sở vật chất cũng được trang bị tương tự như vậy. Cũng là các phòng học với số ghế vừa đủ để đảm bảo giờ học chất lượng, trang bị những đồ dùng cần thiết và phục vụ nhu cầu học tập tối ưu nhất. Thêm vào đó, các thầy cô giáo tại trường đều có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy cho du học sinh nên một ngày học của các bạn thực sự hữu ích và đạt được hiệu quả cao. trong phòng học đều có điều hòa để giúp các bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều từ thời tiết.

  Khác với sự sơ sài của một số trường cao đẳng và trung cấp tại Việt Nam, hệ thống các trường chuyên môn tại Nhật Bản có được sự đầu tư rất chuyên nghiệp, năng động và không kém phần hiện đại. Từ phòng học riêng đến không gian sinh haojt chung, nhà sách hay thư viện đều được chú trọng đến không gian giúp các bạn có hứng thú với học tập hơn.

  Thư viện tại trường tập trung nhiều đầu sách nghiên cứu về khoa học, có luận văn của các du học sinh khóa trước để các bạn có tài liệu tham khảo thực tế nhất. Trường có thẻ thư viện phát cho mỗi học sinh để mượn sách, mở cửa và cho mượn sách vào các ngày cố định. Vì vậy, các bạn hãy nhớ lịch mượn và trả sách để tránh bị phạt.

  Ngoài ra, trường cũng có phòng tự học với số lượng vừa đủ để phục vụ cho toàn bộ du học sinh trong trường mỗi khi đến mùa thi hoặc cho hoạt động học nhóm trong trường. Phòng tự học thì không chia thánh các khung giờ để hoạt động, nên các bạn có thể học trong suốt thời gian rảnh của mình trong không gian yên tĩnh, tập trung.

  Với khu nhà ở - kí túc xá sinh viên, nhà trường không yêu cầu tất cả các du học sinh đều ở trong kí túc xá. Khi đó, đối với các du học sinh thực sự cần chỗ ở khi mới bắt đầu sang có thể nhờ nhà trường liên hệ với khu vực kí túc xá gần nhất để đặt phòng cho bạn và hướng dẫn bạn trở về phòng của mình. Và nhiều bạn du học sinh có người thân hoặc bạn bè bên Nhật trước rồi thì có thể ở cùng với người quen để tiết kiệm chi phí.

Vị trí địa lý thuận lợi

Trụ sở Tokyo

  Chỉ với địa điểm của trường cũng đã cho thấy được điểm mạnh của trường so với các cơ sở còn lại. Nằm giữa thủ đô với trung tâm văn hoá, kinh tế, chính trị xã hội đã mang lại cho trường những thuận lợi cũng như là điểm tựa vững chắc giúp các bạn du học sinh có thể đưa ra được nhiều hơn hai lựa chọn về việc làm, nhà ở và các nhu cầu khác. Hơn nữa, khi được sinh sống và học tập tại thủ đô, các bạn sẽ có cơ hội giao lưu giữa các nền văn hóa không chỉ với Nhật Bản mà còn với các nước bạn trên khắp thế giới. Việc đi lại thuận tiện giữa các ga tàu cũng là điểm mạnh giúp các bạn thoải mái tham quan và khám phá nét đẹp của Nhật Bản. Từ Tokyo có tất cả các tuyến tàu đi khắp tỉnh thành như Kyoto, Osaka, Nagoya, Gifu… nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về địa thế của trường.

  Tokyo là vùng trung tâm của đất nước Nhật Bản, cùng có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông trong năm. Nhưng khí hậu tại vùng này vô cùng ôn hòa, không quá nóng và mùa đông không quá lạnh như Hokkaido ở cực Bắc. Vì vậy, du học sinh có thể dần dần thích nghi với khí hậu mà không sợ ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe của mình.

Chi nhánh Kyoto

  Gifu là một tỉnh nằm ở tiểu vùng Tokai, vị trí trung tâm của Nhật Bản. Giáp với các tỉnh như : Fukui, Ishikawa, Nagano, Shiga, Aichi và Toyama. Lợi thế của gifu chính là bao gồm nhiều ngành công nghiệp truyền thống như làm gỗ. Ngoài ra còn mở rộng các ngành tại Nagoya là công nghiệp vũ trụ hay công nghiệp oto. Khí hậu tại đây khá ôn hòa, dễ chịu với người dân và cả những người lao động tại đây.Chính vì vậy, các bạn du họ sinh sẽ không bị ảnh hưởng quá đến sức khỏe và hiệu suất làm việc, sinh hỏa của mình. Có thể nói không hề thua kém Tokyo, tỉnh Gifu với đa dạng ngành nghề sẽ giúp các du học sinh chủ động hơn trong việc tìm kiếm việc làm trước và sau khi tốt nghiệp.

Trường chuyên môn ISI Nagano

  Tỉnh Nagano Nhật Bản nằm ở trung tâm nước Nhật phía bắc giáp tỉnh Toyama và tỉnh Niigata, phía tây giáp tỉnh Gunma và tỉnh Yamanashi, phía nam giáp tỉnh Aichi và tỉnh Shizuoka, phía tây giáp tỉnh Gifu. Với vị trí trung tâm, từ Nagano di chuyển tới các khu vực khác khá thuận tiện. Nếu bạn đi tàu cao tốc chỉ mất khoảng 1h20p là có thể tới được Tokyo. Nếu các bạn đi ô tô, sẽ mất khoảng gần 4 giờ mới có thể tới được Tokyo nhé.

  Nagano trước là tỉnh Shinano, và được phân chia bởi nhiều daimyo địa phương trong thời kì Sengoku. Tỉnh Nagano là tỉnh có rất nhiều núi cao và hầu hết các núi đều cao trên 3000m. Vì vậy, Nagano được coi là nóc nhà của Nhật Bản.Các bạn du học sinh có thể tận dụng thời gian nghỉ của mình để đến với các khu du lịch hoặc các vùng lân cận để tham quan và ghi lại nhiều kỉ niệm của mình tại nơi đây.

  Mùa hè, nhiệt độ có thể lên đến 35 độ C. Nhiệt độ vào buổi sáng sớm hoặc ban đêm thường thấp hơn có thể giảm xuống 20 độ C. Chính sự thay đổi nhiệt độ này đã làm cho thiên nhiên tỉnh Nagano thay đổi theo mùa. Và nhiệt độ không quá khắc nghiệt cũng là mộ trong những điểm mạnh để các bạn du học sinh thích nghi nhanh chóng so với khí hậu tại Việt Nam.

  Tỉnh Nagono có rất nhiều cảnh đẹp hấp dẫn. Vào những buổi cuối tuần, bạn có thể dành thời gian hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên. Đó chắc chắn sẽ là những trải nghiệm thú vị cho bạn. Các điểm du lịch nổi bật tại Nagano có thể kể đến: Lâu đài Matsumoto, chùa Zenko-ji, Karuizawa, hồ Suwa, …

Cơ sở vật chất

Trụ sở Tokyo

  Cùng với sự phát triển của các trường Nhật ngữ quanh khu vực Tokyo, trường Nhật ngữ ISI là một trong những điểm trường có trang bị cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến. Những điểm cộng tại trường là phòng học sáng, số ghế lớp học hạn chế 20 người đảm bảo chất lượng và sĩ số lớp, có rèm cửa, có điều hòa phòng học để phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập.

  Ngoài ra, hệ thống thư viện với những đầu sách được chọn lọc, thiết thực với nhu cầu học tập của du học sinh trong trường luôn được cập nhật hàng quý. Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất thoải mái trong việc cho mượn sách từ thư viện về phòng tự học để đọc và nghiên cứu tài liệu.

  Phòng tự học tại các trường Nhật ngữ của Nhật Bản luôn là tất yếu. Với tin thần đề cao sự tự giác và tính kỉ luật, các phòng tự học của trường được sắp xếp và trang bị đủ cho không gian học 1 người, học nhóm và có thể tranh thủ nghỉ ngơi

  Kí túc xá tại cơ sở Tokyo cách trường chỉ với 15-20 phút đi bộ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại và khoảng thời gian di chuyển của các bạn. Thêm vào đó, các phòng có nhiều lựa chọn như ở 1 người, 2 người hoặc 4 người để có thể giảm tối đa chi phí nhà ở phải trả cho các bạn và giúp các du học sinh từ khắp nơi có thể làm quen nhau, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong học tập. Kí túc xá của các bạn có đầy đủ giường, chăn.. và các thiết bị cần thiết phục vụ cho sinh hoạt. Việc đảm bảo an toàn cho các du học sinh cũng được nhà trường chú trọng nên các bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm khi ở trong kí túc xá của nhà trường trong những tháng đầu tiên.

Cơ sở Kyoto

  Tuy có lợi thế về phát triển các ngành công nghiệp và nông nghiệp truyền thống, kinh tế phát triển, nhưng cơ sở vật chất tại địa điểm Gifu chưa có nhiều phòng học rộng rãi. Các phòng học đều được đảm bảo đủ số lượng học sinh để giáo viên có thể bao quát và giảng dạy toàn bộ cả lớp. Thông thường 1 phòng học chỉ có từ 12-15 ghế và được 1 giáo viên chủ nhiệm, 1 giáo viên phụ trách chuyên môn để có thể hỗ trợ các bạn kịp thời. Phòng học trang bị máy chiếu và có phòng máy vi tính để phục vụ cho công việc học tập những môn học đặc thù.

  Cơ sở ISI Kyoto luôn có các phòng thư viện học tập, ngay tại đó các bạn có thể mượn sách để tra cứu thông tin cần thiết. Các cuốn sách gần nhất với môn học, những bộ sách thầy cô giáo yêu cầu đọc và làm bài tập về nhà đều có đầy đủ tại thư viện. Vì vậy, các bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí mua sách trong khi có thể tìm thấy ngay trên thư viện và mượn miễn phí trong ngày. Tuy nhiên, việc tìm sách và đọc tài liệu cũng tốn khá nhiều thời gian nên các bạn có thể ghi lại hoặc chụp hình lại để tìm hiểu vào buổi tối sau khi kết thúc giờ học và giờ làm thêm của mình để không bị ảnh hưởng nhiều nhé.

  Hệ thống kí túc xá của trường luôn đặt ở địa điểm gần ga giúp các bạn di chuyển đến trường cũng dễ dàng và đến khi tìm các công việc cần phương tiện đi lại cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Nhờ có sự hỗ trợ của nhà trường, các bạn cũng có thể được giới thiệu việc làm thêm để phù hợp nhất với giờ học và thời gian của các bạn. Các bạn du học sinh cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía công ty trong suốt 2 năm học để có được công việc như ý gần khu vực ở và trường học của mình.

  Kí túc xá của trường được trang bị các phòng với số lượng người khác nhau, phục vụ nhu cầu của từng bạn như phòng 1 người, 2-3 người và cả 4 người. Và kèm theo đó giá phòng ở đông cũng sẽ giảm dần, nên các bạn có thể tùy vào kinh phí của mình để có thể lựa chọn giá phòng phù hợp với túi tiền của mình nhé.

Trường chuyên môn ISI Nagano

  Trường chuyên môn ISI có chương trình đào tạo hoàn toàn không giống với trường Nhật ngữ, nhưng cơ sở vật chất cũng được trang bị tương tự như vậy. Cũng là các phòng học với số ghế vừa đủ để đảm bảo giờ học chất lượng, trang bị những đồ dùng cần thiết và phục vụ nhu cầu học tập tối ưu nhất. Thêm vào đó, các thầy cô giáo tại trường đều có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy cho du học sinh nên một ngày học của các bạn thực sự hữu ích và đạt được hiệu quả cao. trong phòng học đều có điều hòa để giúp các bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều từ thời tiết.

  Khác với sự sơ sài của một số trường cao đẳng và trung cấp tại Việt Nam, hệ thống các trường chuyên môn tại Nhật Bản có được sự đầu tư rất chuyên nghiệp, năng động và không kém phần hiện đại. Từ phòng học riêng đến không gian sinh haojt chung, nhà sách hay thư viện đều được chú trọng đến không gian giúp các bạn có hứng thú với học tập hơn.

  Thư viện tại trường tập trung nhiều đầu sách nghiên cứu về khoa học, có luận văn của các du học sinh khóa trước để các bạn có tài liệu tham khảo thực tế nhất. Trường có thẻ thư viện phát cho mỗi học sinh để mượn sách, mở cửa và cho mượn sách vào các ngày cố định. Vì vậy, các bạn hãy nhớ lịch mượn và trả sách để tránh bị phạt.

  Ngoài ra, trường cũng có phòng tự học với số lượng vừa đủ để phục vụ cho toàn bộ du học sinh trong trường mỗi khi đến mùa thi hoặc cho hoạt động học nhóm trong trường. Phòng tự học thì không chia thánh các khung giờ để hoạt động, nên các bạn có thể học trong suốt thời gian rảnh của mình trong không gian yên tĩnh, tập trung.

  Với khu nhà ở - kí túc xá sinh viên, nhà trường không yêu cầu tất cả các du học sinh đều ở trong kí túc xá. Khi đó, đối với các du học sinh thực sự cần chỗ ở khi mới bắt đầu sang có thể nhờ nhà trường liên hệ với khu vực kí túc xá gần nhất để đặt phòng cho bạn và hướng dẫn bạn trở về phòng của mình. Và nhiều bạn du học sinh có người thân hoặc bạn bè bên Nhật trước rồi thì có thể ở cùng với người quen để tiết kiệm chi phí.

Tuyển sinh ISI

Hình thức tuyển sinh

• Xét hồ sơ

• Phỏng vấn trực tiếp

• Kiểm tra năng lực tiếng Nhật.

• Phỏng vấn người bảo lãnh.

Điều kiện tuyển sinh

• Đã tốt nghiệp THPT

• Trình độ tiếng Nhật N5, có chứng chỉ JLPT,  NATTEST, TOPJ

Kỳ nhập học

Một năm các bạn có 4 kì nhập học vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Thời gian học của kì nhập học cũng khác nhau.

Kỳ nhập học Thời gian học
Tháng 1 1 năm 3 tháng
Tháng 4 2 năm
Tháng 7 1 năm 9 tháng
Tháng 10 1 năm 6 tháng

Kỳ nhập học và thời gian học

Học phí tại ISI

  Tuy địa điểm và cơ sở học tập ở tại 3 địa điểm khác nhau, nhưng mức học phí vẫn được niêm yết và không có nhiều sự chênh lệch giữa các vùng, nên các bạn du học sinh có thể tham khảo ở bảng sau. Các bạn có thể dựa vào thông tin được thống kê ở bảng để chuẩn bị tài chính cũng như lựa chọn trường học phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Loại phí ISI Tokyo ISI Kyoto ISI Nagano
Phí xét tuyển 20.000 21.600 20.000
Phí nhập học 50.000 54.000 50.000
Học phí 650.000 626.400 580.000
Trang thiết bị 33.000 0 20.000
Tài liệu học 30.000 32.400 30.000
Tổng 783.000 734.400 700.000

Học phí tại ISI ( Đơn vị : Yên )

Thuận lợi khi học tại Nhật ngữ ISI

• Hệ thống trường ISI là một trong những trường Nhật ngữ lớn nhất Nhật Bản có cơ sở vật chất hiện đại.

• Nằm ở trung tâm Tokyo, dễ dàng cho du học sinh tìm việc làm thêm hay giao lưu văn hóa, luyện khả năng tiếng Nhật, các công việc làm thêm quanh trường rất phong phú và tiền lương cao.

• Có nhiều lựa chọn lớp học với các mức trình độ khác nhau cho từng học sinh.

• Có nhiều hoạt động ngoại khóa sau giờ học giúp học sinh tìm hiểu về văn hóa, con người Nhật Bản

• Tỉ lệ vào học đại học tại Nhật sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật tại trường khá cao.

• Nằm gần ga Ikebukuro là một ga nhộn nhịp và nằm trên tuyến tàu Yamanote chạy vòng tròn bao quanh trung tâm Tokyo nên đi lại vô cùng thuận tiện.

• Hệ thống căn tin ngay trong ký túc xá.

• Thuận tiện thi lên đại học ở Tokyo và các tỉnh lân cận như Saitama, Chiba, Kanagawa,…

Hoạt động ngoại khóa tại trường

  Các hoạt động hàng năm của trường luôn được các thầy cô giáo chuẩn bị và lênkế hoạch giúp các bạn học sinh thoải mái và thư giãn ngay sau những giờ học. Đồng thời cũng tạo ra những mối quan hệ bạn bè gần gũi giữa các du học sinh đến từ nhiều nước.

  Bên cạnh những văn hóa quen thuộc như trà đạo, kimono, manga, các du học sinh còn được bước vào tìm hiểu thực tế hoặc học về lịch sử văn hóa của đát nước Nhật Bản

 

Tổng hợp các trường Nhật Ngữ uy tín Tại đây

Tìm hiểu thêm về chương trình du học Nhật Bản Tại đây

 

du học nhật bản
Tổng chi phí tại Việt Nam chỉ từ 999$
Chi phí trọn gói minh bạch từ 150 triệu - 190 triệu
Giảm 100% phí xử lý hồ sơ
Giảm 100% phí tư vấn du học
Giảm 100% phí đào tạo kỹ năng
Chú trọng đào tạo tiếng Nhật (Nhập môn - 32 tiết, N5 - 240 tiết, N4 - 240 tiết)
Tỷ lệ đỗ VISA cao, trên 99%
SEABIRD JAPAN và HSJ hỗ trợ nhận học bổng 100% ở trường Senmon
Văn phòng luật sư An Phước sẽ đảm bảo quyền lợi chính đáng cho bạn trong suốt chương trình du học
Đảm bảo việc làm tại Nhật trước và sau khi học
Hệ thống hỗ trợ du học sinh tại Nhật Bản

 

giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo

 

giấy chứng nhận sở giáo dục tư vấn du học nhật bản