Trường Nhật ngữ Human Academy

  Nằm trong hệ thống các trường Nhật ngữ lớn và uy tín, trường Nhật ngữ Human Academy đã trở thành điểm đến quen thuộc với hàng trăm du học sinh Nhật Bản đến từ các nước. Không chỉ ở quy mô lớn của trường mà chất lượng đào tạo của Nhật ngữ Human Academy cũng đã có tên tuổi trên danh sách các trường nhật ngữ uy tín của Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Human Academy - Chi nhánh Osaka

Trường Nhật ngữ Human cơ sở Osaka

Khái quát tổng quan về Human Academy

  Human Academy là mộ hệ thống trường dạy tiếng Nhật và đào tạo tiếng Nhật trước đại học cho các du học sinh trên toàn thế giới. Đây là trường đào tạo tiếng Nhật được thành lập tại Nhật Bản từ năm 1987 và có lịch sử 27 năm trong công tác giảng dạy.  Theo thống kê, thời điểm tháng 7/2014 số lượng học viên theo học tại trường đạt mức đông nhất so với các trường cùng địa bàn tại Nhật Bản, các học viên đang học tại trường đầu tiên là du học sinh Việt Nam và các học viên đến từ nhiều quốc gia khác.

  Ngoài ra, Human Academy từ năm 1990 đã đẩy mạnh công tác đào tạo giảng viên dạy tiếng nhật trong nước và cũng đang tiến hành đào tạo giảng viên dạy tiếng nhật tại 47 cơ sở trên toàn nước Nhật Bản.

  Hiện nay, Human Academy của tập đoàn Human là tập đoàn đào tạo giáo dục Nhật Bản, có vị trí ở Shinjuku- khu vực trung tâm thành phố, sử dụng tòa nhà Nomura Building 50 tầng với các thiết bị tối tân nhất Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Human Academy - Tập đoàn Human

Tập đoàn Human

Trụ sở Tokyo

  Thông tin về trường
Tên trường Trường Nhật Ngữ Human Academy
  Trụ sở Tokyo
Thành lập Ngày 01 Tháng 10 năm 1991
Hiệu trưởng Tsuji Kazuko
Địa chỉ 3-18-3 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0075
Điện thoại 03-6698-8591 
Fax 03-6698-9341 
Web http://hajl.athuman.com

Chi nhánh Osaka

  Thông tin về trường
Tên trường Trường Nhật Ngữ Human Academy
  Chi nhánh Osaka
Thành lập Ngày 01 Tháng 10 năm 1992
Hiệu trưởng Miyamura Nobukazu
Địa chỉ 2-5-9 Kitakyuhojimachi, Chuo-ku, Osaka-shi, Osaka 541-0057
Điện thoại 06-4704-8031 
Fax 06-6252-5722 
Website http://hajl.athuman.com

Thuận lợi về địa lí của trư ờng 

  Nằm trên 2 thành phố lớn nhất nhì Châu Á và là thủ đô phồn hoa của Nhật Bản, trường Nhật ngữ Human Academy không những có trong mình lợi thế về địa điểm mà còn là một nơi lí tưởng khiến các du học sinh lựa chọn. Cùng với khu học xá và kí túc xá gần trường và thuận lợi đến các điểm ga di chuyển thì nguồn việc làm tại 2 cơ sở đều có thể nói ở mức rất cao. Có hàng trăm công việc ở các cửa hàng, công ty,... để các bạn có thể lựa chọn và thử việc với khả năng của mình. Ngoài ra, tại Tokyo tiếng nói sử dụng tiếng phổ thông, bởi vậy thuận tiện cho các bạn khi bắt đầu tìm kiếm các công việc đơn giản và khi tiếng Nhật của mình chưa thực sự tốt. Ngoài ra, đây cũng là 2 nơi tập trung khá nhiều trung tâm thương mại và du lịch của toàn bộ Nhật Bản, nên các bạn có thể có những ngày nghỉ vui vẻ cùng bạn bè và khám phá nền văn hóa của đất nước mặt trời mọc này.

  Mỗi năm tại Nhật Bản có đến hơn 100 lễ hội lớn nhỏ vào các mùa và các kì nghỉ lễ với quy mô hoành tráng cũng đã trở thành một nét riêng biệt của đất nước này. Chính vì vậy, các bạn du học sinh hoàn toàn có thể tranh thủ thời gian ấy làm thêm  các công việc để tích lũy thêm kinh nghiệm cũng như có thêm thu nhập cho mình. Hoặc đơn giản là tự thưởng cho mình những ngày thảnh thơi trong suốt thời gian học và làm việc vất vả. 

Trường Nhật ngữ Human Academy - Tokyo

Tokyo

Trường Nhật ngữ Human Academy - Osaka

Osaka

Đặc điểm về cơ sở vật chất

  Cũng giống như tất cả các trường Nhật ngữ khác, trường có khu học xá và khu kí túc xá được sắp xếp thuận tiện, phù hợp với nhu cầu đi lại và sinh hoạt của học sinh.

Khu học xá

  Là khu vực học tập của toàn bộ du học sinh trong trường. Bao gồm các phòng học, thư viện, phòng tự học và phòng nghỉ ngơi. Các bạn sau khi kết thúc giờ học chính thức hoàn toàn có thể đến thư viện tìm kiếm tài liệu theo sự hướng dẫn của các thầy cô. Hoặc có thể học nhóm với các phòng tự học mở cửa 24/7 sẵn sàng cùng các bạn trong những mùa thi căng thẳng. Đây cũng là một trong các phương pháp giáo dục mà các trường đại học tại Việt Nam đang áp dụng trong nhà trường.

Trường Nhật ngữ Human Academy - Hành lanh khu phòng học

Hành lang khu phòng học

  Phòng học trang bị thiết bị tiên tiến, bao gồm cả máy chiếu phục vụ cho công việc giảng dạy giúp các học viên có những giờ học sinh động, sáng tạo và thực tế hơn rất nhiều. Đặc biệt với thư viện hàng nghìn đầu sách hữu ích cũng là một nơi học tập lí tưởng cho các du học sinh đam mê tìm hiểu thêm về văn hóa và xã hội của Nhật Bản từ xưa đến nay. Phòng nghỉ giúp các bạn thả lỏng sau những giờ học căng thẳng, tranh thủ nghỉ ngơi và chuẩn bị cho công việc học tập hay đi làm thêm ngay sau đó.

Trường Nhật ngữ Human Academy - Phòng học

Phòng học

Trường Nhật ngữ Human Academy - Phòng học

Phòng học

Khu kí túc xá

  Với trường Human Academy, các bạn du học sinh được tự do chọn các phòng ở và khu kí túc xá sao cho phù hợp nhất với mình. Khu kí túc xá dành cho du học sinh đa dạng với phòng 1 người,2 người hay nhiều hơn. Đồ dùng trong phòng cũng khá mới, tiện nghi, đầy đủ cho một cuộc sống sinh hoạt nho nhỏ của du học sinh. Bên cạnh đó, cũng có những biện pháp bảo vệ anh ninh trật tự giúp các bạn được an toàn và gia đình cũng sẽ an tâm hơn khi các bạn phải tự lập tại Nhật Bản.

  Hơn nữa, các khu kí túc xá khá gần với khu vực đông dân, nên các bạn có được đời sống sinh hoạt gần gũi nhất với người Nhật và thuận tiện cho giao lưu cũng như mua bán các sản phẩm tiện ích hàng ngày.

Trường Nhật ngữ Human Academy - Khu ký túc xá

Khu ký túc xá

Trường Nhật ngữ Human Academy - Phòng ký túc xá

Phòng ký túc xá

Trường Nhật ngữ Human Academy - Phòng ký túc xá

Phòng ký túc xá

Điều kiện nhập học Human Academy

  Bản thân là trường đào tạo Nhật ngữ cho chủ yếu là du học sinh nước ngoài, vì vậy trường cũng sẽ có các yêu cầu về hình thức tuyển sinh để phù hợp hơn. Du học sinh cần có tất cả các yêu cầu dưới đây

• Với học sinh đã tốt nghiệp  THPT hoặc trung cấp chuyên nghiệp,  có điểm tổng kết 3 năm không dưới 6.0.

• Với học sinh đã tốt nghiệp Đại học dưới 28 tuổi, Cao đẳng chính quy dưới 25 tuổi.

• Có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N5 hoặc tương đương N5 trở lên.

  Các bạn du học sinh cần tìm hiểu kĩ trước khi tham gia lựa chọn trường và nộp hồ sơ phù hợp với kết quả học tập và năng lực của mình để có được kết quả cao nhất.

Trường Nhật ngữ Human Academy - Một lớp học

Một lớp học tại Human Academy

Chương trình đào tạo tại Human Academy

  Với đại đa số các trường Nhật ngữ đều có chung quy chuẩn đào tạo cho các bạn du học sinh trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 năm học tại trường. Tuy nhiên tại trường Nhật ngữ Human Academy lại có thêm những thuận lợi về đào tạo mà chỉ riêng tại trường mới có.

Chỉ dẫn tận tình

  Trường Nhật ngữ Human Academy áp dụng hệ thống đào tạo bằng cách chỉ đạo 3 bước, hỗ trợ các học viên học viên học theo 3 bước là : Giáo viên chịu trách nhiệm - Giáo viên đảm nhiện - Người chịu trách nhiệm hướng dẫn trực tiếp. Ngoài ra, để có hiệu quả cao nhất trong suốt quá trình học tập cho du học sinh, nhà trường còn áp dụng ứng dụng giảng dạy mô phỏng, bạn có thể trải nghiệm thực tế trong quá trình chọn trường và thoải mái đưa ra nguyện vọng của mình khi theo học tại đây. Nhà trường cũng có những đội và ban tư vấn hỗ trợ các học viên mới sang Nhật, chưa thể giao tiếp hoặc chưa nói lên mong muốn của mình được rõ ràng, các bạn đều được chăm sóc và tư vấn về mọi vấn đề mắc phải khi làm quen với môi trường học tập tại Nhật Bản. Vì vậy, 100% du học sinh sau khi nộp hồ sơ theo học tại trường đều có mong muốn gắn bó dài lâu với trường học.

Trường Nhật ngữ Human Academy - Một buổi học

Một buổi học tại Human Academy

Đào tạo tiếng Nhật trình độ cao

  Không phải tất cả các trường Nhật ngữ đều chú trọng đến chương trình đào tạo tiếng cho các bạn du học sinh. Có nhiều trường sẽ đào tạo kĩ năng để trở thành điểm mạnh của các bạn. Tuy nhiên trường Nhật ngữ Human Academy lấy khẩu hiệu “thành công trong học tập hay trong công việc đều xuất phát từ việc tăng cường khả năng giao tiêp”. Đúng là khi có được tiếng Nhật và có được khả năng nói cũng như nghe hiểu thành thạo thì việc các bạn có được những công việc tốt, vị trí tốt hay đơn giản là thuận lợi trong việc đưa ra ý kiến của mình trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, tại đây các bạn ngoài các bài thi tiểu luận viết trên giấy còn phải trải qua các kì thi vấn đáp để biết được thực sự năng lực của mình. Dựa vào đó các thầy cô cũng sẽ sắp xếp phù hợp với trình độ học tập và hỗ trợ kèm cặp thêm.

  Nhờ đó du học sinh cũng sẽ tích lũy được những kĩ năng cơ bản và triển khai mục tiêu của mình rõ ràng hơn, mạnh dạn hơn dựa trên năng lực giao tiếp của mình.

Trường Nhật ngữ Human Academy - Một buổi học

Một buổi học tại Human Academy

Trải nghiệm thực tế nâng cao kiến thức

  Như đã được giới thiệu, Nhật ngữ Human Academy là một thành viên của Human Group - tổ chức giáo dục - đào tạo nhân tài hàng đầu tại Nhật Bản. Bởi vậy, ngoài việc các bạn học toàn bộ thời gian trên lớp học thì các du học sinh còn có cơ hội trải nghiệm nhiều văn hóa đa dạng khác nhau được tổ chức trên khắp đất nước. Trong quá trình học tập và tham gia tại trường, du học sinh có thể được thực tập ngay tại các môi trường làm việc của tập đoàn, có cơ hội được đào tạo và nhận việc làm ngay sau khi ra trường nếu có kĩ năng và thành tích học tập tốt. Không những thế, trong tổ chức cũng có rất nhiều công ty tuyển dụng nhân sự và sẵn sàng hỗ trợ các học viên sau khi học xong.

  Chính vì vậy, các bạn du học sinh có thêm những lựa chọn mới sau khi tốt nghiệp, hoặc có thêm động lực để cố gắng mỗi ngày. Để có thể được làm việc và sinh sống như một công dân Nhật Bản thực thụ trong tương lai.

Thời gian nhập học

  Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10 là 4 kì nhập học quen thuộc của tất cả các trường Nhật ngữ. Và Nhật ngữ Human Academy  cũng có các kì nhập học tương tự như vậy.. Vì thế, với các bạn có dự định tham gia du học cần chuẩn bị hồ sơ trước đó 5-6 tháng tránh trường hợp hồ sơ được làm không cẩn thận. Rất nhiều công ty có yêu cầu ngay khi nhập học các bạn cần cầm theo hồ sơ để kiểm tra luôn và hướng dẫn cách thức chuẩn bị hồ sơ. Mặt khác, nó cũng giúp bạn thuận tiện hơn khi bước vào lựa chọn trường và chuẩn bị phỏng vấn từ trường Nhật ngữ.

Học phí

  Có tên trong danh sách các trường Nhật ngữ uy tín và đào tạo có chất lượng nhưng học phí của trường nhật ngữ Human Academy không hề cao như chúng ta vẫn lầm tưởng. Và mức chi phí cao ở đây do nhiều yếu tố như địa điểm tại trung tâm thành phố, trường có cơ sở vật chất tiện nghi, điều kiện sinh hoạt và đời sống cao hơn so với các tỉnh lân cận. Bởi vậy, nhà trường đã có bảng học phí cụ thể như sau.

Khóa học Năm đầu Năm hai
2 năm 690.000 625.000
1 năm 9 tháng 690.000 470.000
1 năm 6 tháng 690.000 315.000
1 năm 3 tháng 690.000 155.000

Học phí tại Human Academy ( Đơn vị : Yên )

Hoạt động ngoại khóa

  Ngoài những buổi học chính nhà trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa để cho các bạn trải nghiệm với nền văn hóa đa dạng và đặc sắc nhất tại Nhật Bản. Các bạn được học các buổi ngoại khóa về văn hóa như : Cắm hoa Nhật Bản, nghệ thuật trà đạo, làm thơ hay tham gia các lễ hội đường phố.. Không chỉ là trải nghiệm, các bạn còn được tìm hiểu về nguồn gốc, lịch sử của từng bộ môn cũng như hiểu sâu sắc hơn và để hòa mình với con người Nhật Bản, hòa mình với tinh thần của người Nhật.

Một số hình ảnh về Human Academy

Trường Nhật ngữ Human Academy - Lễ tốt nghiệp

Trường Nhật ngữ Human Academy

Trường Nhật ngữ Human Academy

Trường Nhật ngữ Human Academy

Trường Nhật ngữ Human Academy

Trường Nhật ngữ Human Academy

Tổng hợp các trường Nhật Ngữ uy tín Tại đây

Tìm hiểu thêm về chương trình du học Nhật Bản Tại đây

 

du học nhật bản
Tổng chi phí tại Việt Nam chỉ từ 999$
Chi phí trọn gói minh bạch từ 150 triệu - 190 triệu
Giảm 100% phí xử lý hồ sơ
Giảm 100% phí tư vấn du học
Giảm 100% phí đào tạo kỹ năng
Chú trọng đào tạo tiếng Nhật (Nhập môn - 32 tiết, N5 - 240 tiết, N4 - 240 tiết)
Tỷ lệ đỗ VISA cao, trên 99%
SEABIRD JAPAN và HSJ hỗ trợ nhận học bổng 100% ở trường Senmon
Văn phòng luật sư An Phước sẽ đảm bảo quyền lợi chính đáng cho bạn trong suốt chương trình du học
Đảm bảo việc làm tại Nhật trước và sau khi học
Hệ thống hỗ trợ du học sinh tại Nhật Bản

 

giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo

 

giấy chứng nhận sở giáo dục tư vấn du học nhật bản