Trung tâm du học Seabird tiễn học viên sang Nhật Bản

Sau 6 tháng đến học tập và sinh hoạt tại trung tâm du học Nhật Bản Seabird các bạn học viên đã được trang bị đẩy đủ kiến thức không chỉ về tiếng mà còn cả về văn hoa, tác phong, ...của đất nước mặt trời mọc này. Và giờ đây các bạn đã đủ tự tin và quyết tâm, sẵn sàng thay đổi cuộc sống mình , thực hiện ước mơ,  không phụ lòng kỳ vọng của gia đình và bạn bè.

Tại sân bay cùng với gia đình và người thân, một lần nữa bao cảm xúc lại tràn về giống như hôm chia tay tại lễ  kỷ niệm 2 năm thành lập của công ty. Vui có, buồn có, những lưu luyến, cùng những lời động viên, khích lệ, tất cả sẽ là động lực, hành trang để các bạn có thể tự lập sống và học tập tốt bên đất khách quê người.

Có thể các bạn có người đã từng đến sân bay từng đi máy bay, có bạn đây mới là lần đầu tiên thế nhưng chắc chắc cảm xúc lần này của các bạn sẽ khác vì đây là lần đầu tiên các bạn bay sang đất nước mới, xa quê, xa gia đình, người thân, bạn bè để tự lực cánh sinh trong một thời gian tương đối dài. Có cả những nụ cười, những giọt nước mắt dù đã cố kìm nén nhưng không thể ngăn lại được.

Mọi người không quên lưu lại những bức ảnh với người thân

Những thanh niên Seabird rất chững chạc và đầy tự tin sẵn sàng vượt qua mọi thử thách

Những khuôn mặt lưu luyến khi phải xa quê hương, xa gia đình, và xa ngôi nhà thứ 2 - Seabird

Người thân và bạn bè đã ra tận sân bay từ sáng sớm để tiễn các bạn học viên sang Nhật. Các bậc phụ huynh cũng không thể kìm nén những giọt nước mắt chứa đựng cả niềm vui, niềm tự hào, cả sự lo lắng cùng với niềm hi vọng nơi con cháu mình. Các bạn học viên cũng cố gắng mỉm cười để làm yên lòng cha mẹ nhưng vẫn không thể giấu được những cảm xúc buồn và đầy lưu luyến. Trước khi đi những bức ảnh đầy cảm xúc cùng với người thân và bạn bè của các bạn được lưu lại như một kỷ niệm đánh dấu một bước trưởng thành của mỗi bạn.

Học viên Phạm Văn Phú cùng gia đình lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ tại sân bay

Gia đình, bạn bè, người thân bạn An đã ra tiễn bạn và nhắn gửi những lời chúc và lời động viên

Người thân dù rất lo lắng cho các bạn nhưng vẫn luôn tin rằng các bạn đã đủ trường thành để bay cao bay xa

Sự lo lắng, những cảm xúc lưu luyến, không  nỡ rời xa là cảm xúc chung của tất cả mọi người., không chỉ của gia đình, người thân mà của cả các bạn học viên chuẩn bị sang một vùng đất mới, sống một cuộc sống mới, phải tự lực cánh sinh.

Những giọt nước mắt không thể kìm nén trên khuôn mặt của các bậc cha mẹ

Trước khi lên máy bay, những  vấn đề như phần thủ tục lên máy bay, những giấy tờ cần thiết, những vật dụng cần mang, những lưu ý khi đặt chân đến đât nước Nhật Bản đã được chị Nhung – phó giám đốc công ty nhắc nhở với các bạn rất cụ thể cùng với những chia sẻ kinh nghiệm của chị. Đây sẽ là những  điều quý báu giúp các bạn học viên có thể tự tin hơn để xa quê hương đất nước, xa gia đình, người thân, bạn bè sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn vươn tới thành công.

Chị Lê Nhung dặn dò học viên và gửi lời lời chúc tốt đẹp đến các bạn trước khi lên đường

Giờ phút chia tay cũng sắp đến, thời gian ở bên gia đình, người thân, bạn bè không còn nhiều. Trước khi lên máy bay các bạn hoàn thành nốt những thủ tục cuối cùng. Tất cả đã sẵn sàng cho một hành trình dài phía trước.

Tất cả đã sẵn sàng cho con đường ở phía trước. Để đạt tới thành công vẫn còn chặng đường khá dài. Nhưng với hành trang mà trung tâm đã chuẩn bị cho các bạn, cùng sự động viên, ủng hộ của gia đình, người thân, bạn bè các bạn đã sẵn sàng đón nhận những thử thách mới.

Các bạn thể hiện quyết tâm chinh phục mọi thử thách để thực hiện được ước mơ của mình

Các bạn phải bắt đầu hành trình của mình  rồi, còn những người ở lại vẫn nhìn theo mà tràn đầy cảm xúc. Có lẽ ai cũng muốn con, cháu, bạn mình ở gần mình nhưng cũng lại không nỡ phá vỡ ước mơ của họ. Dù lo lắng nhưng vẫn phải buông tay.

Người thân và bạn bè các bạn vẫn dõi theo các bạn với cảm xúc không muốn rời xa

Chắc chắn khi đặt chân tới vùng đất mới, cảm giác đầu tiên sẽ là nhớ nhà, nhớ quê, nhớ bạn bè, người thân. Thế nhưng các bạn vẫn phải luôn cố gắng vượt qua tất cả , học hành thành đạt để không phụ lòng tin của cha mẹ cũng như để thực hiện ước mơ của mình. Dù cho cuộc sống bên đó sẽ có nhiều khó khăn, nhưng các bạn không có 1 mình mà luôn có gia đình Seabird ở bên. Đại gia đình Seabird sẽ luôn sát cánh cùng các bạn, sẵn sàng giúp đỡ các bạn khi cần. Hãy vững tin để hoàn thành giấc mơ của mình để sớm trở về đoàn tụ với gia đình, người thân và bạn bè.

Chúc các bạn học viên sẽ thành công trên con đường đã chọn!

du học nhật bản
Tổng chi phí tại Việt Nam chỉ từ 999$
Chi phí trọn gói minh bạch từ 150 triệu - 190 triệu
Giảm 100% phí xử lý hồ sơ
Giảm 100% phí tư vấn du học
Giảm 100% phí đào tạo kỹ năng
Chú trọng đào tạo tiếng Nhật (Nhập môn - 32 tiết, N5 - 240 tiết, N4 - 240 tiết)
Tỷ lệ đỗ VISA cao, trên 99%
SEABIRD JAPAN và HSJ hỗ trợ nhận học bổng 100% ở trường Senmon
Văn phòng luật sư An Phước sẽ đảm bảo quyền lợi chính đáng cho bạn trong suốt chương trình du học
Đảm bảo việc làm tại Nhật trước và sau khi học
Hệ thống hỗ trợ du học sinh tại Nhật Bản

 

giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo

 

giấy chứng nhận sở giáo dục tư vấn du học nhật bản