Trao tặng 13,2 tỷ đồng học bổng dành cho du học sinh Nhật Bản

Chiều ngày 18/11/2018 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác hỗ trợ và trao học bổng toàn phần giữa Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Sea Bird Việt Nam, công ty cổ phần HSJ và Trường Cao đẳng công nghệ y tế Muikaichi Nhật Bản.  – https://dateat.io

Buổi lễ được truyền hình trực tiếp kết nối giữa 3 địa điểm: Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Sea Bird Việt Nam tại Việt Nam, Công ty cổ phần HSJ tại Tokyo Nhật Bản và trường Cao đẳng công nghệ y tế Muikaichi Nhật Bản tại Shimane của Nhật Bản.

trao-tang-132-ty-dong-hoc-bong-danh-cho-du-hoc-sinh-nhat-ban-unPaDUEeBNkRQra.jpg

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Minh Phong – Giám đốc Trung tâm tư vấn du học Sea Bird, bà Kosuge Fuôn – Giám đốc công ty cổ phần HSJ (Human Support Japan), ông Hajime Nagami – đại diện trường Cao đẳng công nghệ y tế Muikaichi Nhật Bản. Học bổng toàn phần cũng đã được trao tặng cho 12 du học sinh của SeaBird sau khi tốt nghiệp các trường Nhật ngữ, tổng giá trị học bổng tối đa lên đến 6348 man (tương đương gần 13,2 tỷ đồng).

trao-tang-132-ty-dong-hoc-bong-danh-cho-du-hoc-sinh-nhat-ban-0ErGdsokBJBH7R6.jpg

trao-tang-132-ty-dong-hoc-bong-danh-cho-du-hoc-sinh-nhat-ban-yBjEcnYjHaxsuEW.jpg

Cũng trong buổi lễ này Đại diện của công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Sea Bird Việt Nam và Công ty cổ phần HSJ Nhật Bản ký thỏa thuận hợp tác trong việc hỗ trợ cho du học sinh của Seabird tại Việt Nam nhằm giúp các em và gia đình giảm được 60-70% các chi phí đào tạo, chi phí tư vấn hồ sơ tại Việt Nam trước khi đi du học. Đây là một sự cố gắng rất lớn của Seabird và HSJ nhằm mang lại những giá trị thiết thực về mặt kinh tế cho gia đình các em học sinh.

Bên cạnh đó HSJ cũng cung cấp các dịch vụ cho học sinh khi sang học tập và làm việc tại Nhật Bản như: Đưa đón, làm các thủ tục hành chính, giới thiệu việc làm thêm; trực tiếp tuyển dụng giới thiệu việc làm chính thức cho du học sinh Seabird sau khi các em tốt nghiệp các trường chuyên môn, cao đẳng, đại học; tư vấn giải quyết các khó khăn vướng mắc của du học sinh Seabird trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản; tư vấn và hỗ trợ xin visa để được ở lại làm việc lâu dài tại Nhật Bản, bảo lãnh người thân sang học tập, làm việc và ở lại lâu dài tại Nhật Bản…

trao-tang-132-ty-dong-hoc-bong-danh-cho-du-hoc-sinh-nhat-ban-L4b2B7kpemyjtw0.jpg

Đặc biệt, trong suốt quá trình 2 năm học chuyên ngành điều dưỡng, mỗi học sinh sẽ được tài trợ:

– 100% học phí tương ứng với 197 man (khoảng 400 triệu đồng).

 – Ngoài ra còn có thể được nhận:

 + 94 man (khoảng 188 triệu đồng) từ quỹ học bổng của thành phố.

+ 128 man (khoảng 250 triệu đồng) từ quỹ học bổng của tỉnh.

 – Được hỗ trợ cho vay không lãi suất 5 man/tháng (khoảng 10 triệu đồng/tháng) dành cho chi phí sinh hoạt.

– Được bố trí công việc thực tập chuyên ngành điều dưỡng trong các bệnh viện và hưởng lương từ 5 man/tháng (khoảng từ 10 triệu đồng/tháng).

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành, học sinh được bố trí việc làm với mức thu nhập tối thiểu 20 man/tháng (khoảng 40 triệu/tháng, tương ứng khoảng 500 triệu đồng/năm).

trao-tang-132-ty-dong-hoc-bong-danh-cho-du-hoc-sinh-nhat-ban-ql2MpU0D48erqPv.jpg

Với gần 5 năm kinh nghiệm và phát triển, đến nay Seabird Việt Nam đã tư vấn thành công cho hàng ngàn hồ sơ của du học sinh, sinh viên Việt Nam đưa sang học tập và làm việc tại Nhật Bản với mức thu nhập cao. Đặc biệt là đơn vị duy nhất cung cấp chương trình học bổng toàn phần ngành điều dưỡng cho sinh viên đã tốt nghiệp ngành y, dược từ trung cấp trở lên. Hơn nữa, chương trình có sự hỗ trợ tối đa tài chính sẽ giúp du học sinh có điều kiện học tập tại Nhật Bản dễ dàng và thuận lợi hơn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh Seabird Việt Nam:

Địa chỉ : Tầng 5, Khối C, Toà Nhà Tân Việt, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại : 0835.78.78.89 / 024.2268.0909

Email: seabirdvietnam@gmail.com

Website: seabird.edu.vn

Đánh giá bài viết

Tags: , , ,

Bình luận Facebook

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT