Tìm hiểu thông tin học bổng du học Nhật Bản Seabird

Ngày nay, Nhật Bản là một trong những quốc gia được giới trẻ Việt Nam lựa chọn để đi du học nhưng mức chi phí để đi du học cũng không hề nhỏ. Để giảm thiểu gánh nặng tiền bạc, các du học sinh cần cố gắng để có thể nhận được học bổng du học Nhật Bản Seabird, học bổng hỗ trợ cho bạn rất nhiều về chi phí kinh tế khi theo học tại Nhật Bản. Hãy cùng tìm hiểu về các loại học bổng du học Nhật Bản Seabird dưới đây.

 

Học bổng du học Nhật Bản Seabird không thể bỏ qua 4 loại sau. Các học bổng đều có yêu cầu không quá phức tạp, bạn hoàn toàn có thể dành được nếu có quyết tâm cao:

 

1. Học bổng Asahi

Học bổng Asahi dành cho các bạn hoàn cảnh khó khăn nhưng có quyết tâm cao, chịu được vất vả.

Học bổng được hỗ trợ học phí 130 vạn Yên và được sắp xếp việc làm thêm là phát báo. Công việc này rất vất vả, 100% làm việc ngoài trời và thường bắt đầu từ sáng sớm nên sẽ phù hợp với những bạn nam có sức khỏe tốt, chịu khó. Trình độ tiếng Nhật  tối thiểu từ N5 trở lên.

2. Học bổng Joho

Học bổng Joho là một trong những học bổng được tìm hiểu nhiều nhất trong 2 năm trở lại đây.

Học bổng hỗ trợ học phí lên tới 800.000 Yên (tương đương 160 triệu đồng), đảm bảo việc làm thêm với mức lương 100,000 – 120,000 Yên/tháng để bạn trang trải chi phí sinh hoạt.

Đặc biệt, học bổng Joho không quy định chuyên ngành hay công việc bạn làm sau khi tốt nghiệp. Du học sinh có thể tự do quyết định học lên tiếp, trở về Việt Nam hay ở lại Nhật Bản làm việc tiếp.

Học bổng yêu cầu trình độ tiếng Nhật từ N5 trở lên, có thể giao tiếp cơ bản.

3. Học bổng Nishino

Học bổng Nishino là học bổng mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng cũng được rất nhiều học sinh quan tâm vì mức hỗ trợ lớn. Đây là học bổng phù hợp với những bạn có mong muốn được làm việc và định cư tại Nhật.

Học bổng tài trợ học phí 3 năm liên tiếp (600,000 Yên/năm), đảm bảo công việc làm thêm để du học sinh chi trả sinh hoạt phí trong suốt quá trình học tập. Sau khi học xong, học sinh có thể lựa chọn công việc theo nguyện vọng cá nhân, tuy nhiên khuyến khích ở lại Nhật Bản làm việc 3 năm nếu muốn định cư lâu dài.

Học bổng yêu cầu trình độ N4 trở lên.

4. Học bổng Sasayama

Học bổng Sasayama là học bổng điều dưỡng với hỗ trợ rất lớn. Đặc biệt, học sinh ở Việt Nam hay ở Nhật Bản đều có thể ứng tuyển.

Ngoài tài trợ 100% học phí (800,000 Yên/năm) và đảm bảo việc làm thêm, học bổng còn hỗ trợ vé máy bay và một phần chi phí sinh hoạt cho học sinh trong quá trình học tập.

Học bổng dành cho các bạn muốn học theo ngành điều dưỡng tại Nhật Bản và có trình độ tiếng Nhật tốt (vì sang Nhật sẽ học thẳng chuyên môn chứ không học trường Nhật Ngữ nữa). Yêu cầu trình độ N2 (với học sinh tại Việt Nam), N3 (với học sinh đang ở Nhật).

Trân đây là một số học bổng du học Nhật Bản Seabird tổng hợp bạn đọc nên tham khảo và đặt mục tiêu để phấn đấu cho quá trình du học của mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Sea Bird Việt Nam.
Trụ sở: Lai xá – Kim Chung – Hoài Đức – TP Hà Nội
Văn phòng: Tầng 5, Khối C, Tân Việt Tower, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 04.2268.0909                     Hotline: 0835.7878.89
Email: Seabird.salemanager@gmail.com

Website: seabird.edu.vn     

Facebook: https://www.facebook.com/duhocseabird?ref=hl

4.7 (93.6%) 25 votes

Tags: , , ,

Bình luận Facebook

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT