Thông tin xuất khẩu lao động Nhật Bản giá rẻ không thể bỏ qua

Xuất khẩu lao động Nhật Bản giá rẻ vừa đảm bảo uy tín là mong muốn mà người lao động luôn tìm kiếm bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty xuất khẩu lao động ra đời gây khó khăn trong việc lựa chọn. Dưới đây là thông tin các khoản chi phí cần thiết khi đi xuất khẩu lao động và đề xuất công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản giá rẻ bạn không thể bỏ qua.

 

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản giá rẻ 2019 gồm 4 khoản tiền chính theo mốc thời gian mà người lao động làm việc tại Nhật từ 6 tháng – 3 năm – 5 năm. Tổng chi phí mà người lao động sẽ phải đóng cho công ty phái cử sẽ nằm trong khoảng từ 40 – 150triệu tùy vào đơn hàng và thời gian tham gia chương trình.

 

Chi phí khám sức khỏe:

Lao động đăng ký đi làm việc nước ngoài đều phải khám sức khỏe sàng lọc trước khi ứng tuyển để kiểm tra có thể đáp ứng được điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

Chi phí khám sức khỏe giao động 640.000VNĐ đến 700.000VNĐ

Tiền dịch vụ

Tiền dịch vụ gồm có: Phí khai thác đơn hàng, dịch thuật hồ sơ giấy tờ, visa vé máy bay…

Theo quy định của bộ LĐTB&XH thì công ty môi giới không được thu phí dịch vụ vượt quá 1 tháng lương của người lao động đối với hợp đồng 1 năm và 3 tháng tiền lương đối với hợp đồng 3 năm.

Tiền dịch vụ không áp dụng đối với trường hợp người lao động đã hoàn thành hợp đồng ký với doanh nghiệp (kể cả thời gian gia hạn theo hợp đồng) và được chủ sử dụng lao động gia hạn hoặc ký hợp đồng lao động mới.

Chi phí đào tạo tiếng Nhật

Sau khi thi đỗ đơn hàng, người lao động sẽ bắt đầu thời gian đào tạo tiếng chính thức. Người Nhật yêu cầu các bạn phải hoàn thành tối thiểu 150 giờ học tiếng Nhật trên lớp tương đương với trình độ N5.

Khoản chi phí học tiếng sẽ có mức chênh lệch ở mỗi công ty phái cử. Tuy nhiên bạn cần nắm được là các công ty phái cử sẽ không được thu học phí vượt quá 1,5 triệu VNĐ/tháng. Trong trường hợp người lao động đã biết tiếng Nhật thì sẽ không phải đóng tiền học tiếng tại trung tâm.

Chi phí đào tạo tay nghề (nếu có)

Một số đơn hàng yêu cầu lao động cần phải có tay nghề, trình độ. Do đó, khi tham gia đơn hàng dạng này thì công ty môi giới sẽ tổ chức các khóa đào tạo tay nghề kỹ năng công việc cho người lao động nhằm đáp ứng được các tiêu chí mà xí nghiệp Nhật Bản đưa ra. Số tiền mà lao động phải trả cho khóa đào tạo tay nghề có thể khác nhau tùy vào từng đơn hàng.

Ngoài ra còn một số khoản phụ phí khác mà người lao động có thể phải đóng như quần áo đồng phục, giáo trình tài liệu… đây là khoản chi phí nhỏ và có những công ty họ không thu khoản tiền này.

Dưới đây là một số những thông tin mà Sea Bird đưa ra cho các bạn mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản giá rẻ. Hi vọng với những thông tin bổ ích mà Sea Bird mang đến sẽ giúp ích được cho bạn để đưa ra quyết định đúng đắn và thực hiện ước mơ đi Nhật Bản của bạn.

Thông tin công ty

Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Sea Bird Việt Nam.
Trụ sở: Lai xá – Kim Chung – Hoài Đức – TP Hà Nội
Văn phòng: Tầng 5, Khối C, Tân Việt Tower, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 04.2268.0909                     Hotline: 0835.7878.89
Email: Seabirdvietnam@gmail.com

Website: seabird.edu.vn     

Facebook: https://www.facebook.com/duhocseabird?ref=hl

 

SEABIRD HÀ TĨNH

Địa chỉ văn phòng: Nam Thai, Thạch Hội, Thạch Hà, Hà Tĩnh.

Điện thoại: 0983.320.228

Email: Seabirdvietnam@gmail.com

Website: seabird.edu.vn     

Facebook: https://www.facebook.com/duhocseabird?ref=hl

Đánh giá bài viết

Tags: , , ,

Bình luận Facebook

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT