Test

Tại sao nên du học Nhật Bản
Hiện nay, với các cải cách và thay đổi của bộ giáo dục, việc thi tốt nghiệp THPT và thi Đại học của các bạn học sinh lớp 12 ngày càng vất vả. Hơn hết, là sau khi học đại học tại Việt Nam, 4 năm cần mẫn học tập trên giảng đường thì sau khi tốt nghiệp vẫn có đến 200.000 cử nhân đại học thất nghiệp hàng năm.
Do đó, du học Nhật Bản trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Du học Nhật Bản mang đến cho bạn trải nghiệm, kiến thức và cả những thuận lợi cho công việc sau này. Các bạn được tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến đứng hàng đầu, bằng cấp với chứng nhận quốc tế, mức lương cao gấp 4-5 lần tại Việt Nam. Được sống một cuộc sống an toàn, lành mạnh và có cơ hội thăng tiến trong tương lai.
Mặt khác, du học Nhật Bản cũng mở ra con đường mới về suy nghĩ không phải cứ học đại học mới thành công, không phải cứ những con ong chăm chỉ ngày ngày đến lớp là có thể có được một công việc và tương lai ổn định. Du học Nhật trong những năm gần đây phổ biến hơn. Không phải gia đình phải có điều kiện, ba mẹ bạn phải lo suốt 5-6 năm học. Mà chương trình vừa học vừa làm sẽ giúp bạn bớt đi nỗi lo về kinh phí. Chỉ cần với từ 200 triệu trở lên, các bạn đã có thể đăng kí một chuyến du học Nhật Bản ở bất kì công ty du học nào.
Vì vậy, hãy hiểu rõ về du học Nhật Bản hơn và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho chính mình!
du học nhật bản
Tổng chi phí tại Việt Nam chỉ từ 999$
Chi phí trọn gói minh bạch từ 150 triệu - 190 triệu
Giảm 100% phí xử lý hồ sơ
Giảm 100% phí tư vấn du học
Giảm 100% phí đào tạo kỹ năng
Chú trọng đào tạo tiếng Nhật (Nhập môn - 32 tiết, N5 - 240 tiết, N4 - 240 tiết)
Tỷ lệ đỗ VISA cao, trên 99%
SEABIRD JAPAN và HSJ hỗ trợ nhận học bổng 100% ở trường Senmon
Văn phòng luật sư An Phước sẽ đảm bảo quyền lợi chính đáng cho bạn trong suốt chương trình du học
Đảm bảo việc làm tại Nhật trước và sau khi học
Hệ thống hỗ trợ du học sinh tại Nhật Bản

 

giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo

 

giấy chứng nhận sở giáo dục tư vấn du học nhật bản