Seabird tổ chức dã ngoại chào đón học viên qua Nhật Bản

Ngày 09-04-2016, trung tâm Du học Nhật Bản Seabird đã tổ chức một chương trình dã ngoại tại rừng hoa anh đào nằm ở gần ga 本厚木(Honatsugi) tại đất nước Nhật Bản.

Sau vài ngày nghỉ ngơi từ khi đặt chân lên đất nước mặt trời mọc, các bạn học viên của trung tâm du học Seabird đã được nhân viên công ty Seabird cùng các bạn học viên khóa trước tổ chức buổi dã ngoại ngắm hoa anh đào.

Nhắc đến đất nước Nhật Bản, chúng ta sẽ nghĩ tới ngay đến một loài hoa cực kỳ nổi tiếng đó là hoa anh đào. Các bạn học viên kỳ tháng 4 của trung tâm du học Seabird đã rất may mắn khi đặt chân lên đất nước Nhật Bản đúng và dịp hoa anh đào đang nở rộ. Chính vì có điều kiện thuận lợi như vậy, thêm vào đó, để giúp các bạn học viên mới sang có thể hòa nhập nhanh hơn với đất nước Nhật Bản, trung tâm Seabird đã quyết định tổ chức cho các bạn đi dã ngoại ngắm hoa.

Tại buổi dã ngoại, các bạn học viên được thưởng thức những món ăn do chính các bạn tự chế biến.

Bên cạnh đó các bạn học viên còn được tham gia những trò chơi vận động vô cùng thú vị như đá bóng, trò chơi đội nhóm.

Tham gia buổi ngoại khóa, các bạn học viên mới và cũ được giao lưu với nhau, hỏi thăm sức khỏe, học tập và chia sẻ những kinh nghiệm với nhau để mọi người cùng thành công trên đất nước bạn.

Mọi người cùng nhau chế biến món ăn tạo không khí sôi nổi trong buổi dã ngoại.

Trong cuộc thi tiếp sức, không chỉ có học viên mà các em thiếu nhi Nhật Bản cũng rất hào hứng tham gia.

Các bạn học viên rất thích thú, cùng nhau chụp ảnh để ghi lại những giấy phút tuyệt vời này.

Tham gia vào chuyến dã ngoại đó, các bạn học viên được giao lưu, học hỏi và tăng thêm tình cảm, gắn bó với nhau. Tạo điều kiện tuyệt vời để giúp đỡ lẫn nhau trên đất nước bạn.

Sau buổi dã ngoại do trung tâm Du học Seabird tổ chức, tình cảm của các bạn học viên đã gắn bó hơn, khăng khít hơn. Đến với trung tâm Du học Nhật Bản Seabird, các bạn học viên không chỉ được đào tạo tiếng Nhật với phương pháp mới mà còn được tham gia những hoạt động ngoại khóa vô cùng bổ ích và thú vị do trung tâm tổ chức. Trung tâm Seabird luôn tạo những điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên cả khi các bạn ở Việt Nam hay bước chân qua Nhật Bản.

Đánh giá bài viết
Bình luận Facebook

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT