Chính sách đổi trả hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG TẠI PHACHE.EDU.VN

Syrup Đường Nước và Syrup Trái Cây là hai sản phẩm phổ biến của các nhà sản xuất đồ uống. Tuy nhiên, không phải lúc nào sản phẩm này cũng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi có chính sách đổi trả sản phẩm như sau:

Đối với Syrup Đường Nước và Syrup Trái Cây bị lỗi sản xuất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển, khách hàng có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Nếu sản phẩm không đúng với mô tả hoặc không đủ chất lượng, khách hàng có thể đổi trả trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Khách hàng cần đảm bảo sản phẩm đổi trả phải còn nguyên vẹn, không bị hỏng hoặc đã qua sử dụng.

Để đổi trả sản phẩm, khách hàng cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua email hoặc điện thoại để được hướng dẫn cụ thể.

Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết các yêu cầu đổi trả sản phẩm của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với chính sách đổi trả sản phẩm này, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng và tạo nên một mối quan hệ lâu dài giữa chúng tôi và khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu nào liên quan đến chính sách đổi trả sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên lạc được cung cấp trên website.