Ngoại khóa "HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC THỬ THÁCH" của học viên Seabird

Bên cạnh những giờ học tập và làm việc, trung tâm du học Nhật Bản Seabird thường tổ chức những giờ hoạt động ngoại khóa cho học viên. Những hoạt động ngoại khóa có thể là tham quan những điểm du lịch nổi tiếng, thưởng thức những món ăn truyền thống hay đi tìm hiểu văn hóa, những loại hình nghệ thuật cổ truyền Nhật Bản.

Buổi ngoại khóa lần này có tên gọi "HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC THỬ THÁCH" với điểm đến là Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên, Vĩnh Phúc.

Bắt đầu "Hành trình chinh phục thử thách"

Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên từ xa xưa đã được coi là một trong những vùng đất tâm linh với cảnh sắc hài hòa và thanh tịnh. Hàng năm có rất nhiều người thành tâm kính Phật, hướng Mẫu hành hương tìm đến nơi đây để cầu bình an, tài lộc cho bản thân và gia đình.

Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên - Vĩnh Phúc

Trong hành trình này, học viên của Seabird sẽ chia thành 4 đội để thi đấu với nhau dựa trên tình thần học hỏi, cọ sát và giúp đỡ lẫn nhau.

Các thành viên đội 1

Các thành viên đội 2

Nhiệm vụ của các đội là trên đường đi phải giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau để có thể vượt qua thử thách đó là chinh phục đỉnh núi Tây Thiên.

Các thành viên đội 3

Các thành viên đội 4

Các bạn học viên rất hào hứng khi được tham gia chương trình ngoại khóa này

Các đội thể hiện quyết tâm chinh phục thử thách

Trong quá trình leo núi, vì chưa có kinh nghiệp nhiều nên các thành viên gặp phải khá hiều sự cố như chuột rút, thể lực yếu, đường đi khá dài và thoải nhưng với tinh thần đồng đội, tất cả các thành viên đã giúp đỡ lẫn nhau cùng đi đến đỉnh vinh quang.

Các thành viên đồng lòng, chung sức cùng nhau tiến lên phía trước

Sau một chặng đường gian nan, cuối cùng các thành viên cũng lên đến đỉnh

Tham gia thử thách này, các thành viên không được mang tiền theo, chính vì vậy mọi người phải chuẩn bị hành trang từ trước như bánh mì, nước uống, sữa, hoa quả...

Đồ ăn mọi người chuẩn bị từ nhà

Những chiếc bánh mì khô và hộp sữa nhưng rất ngon miệng

Các thành viên nghỉ ngơi và ăn uống vui vẻ, đúng nơi quy định

Để lưu lại những trải nghiệm chinh phục thử thách, các bạn học viên đã cùng nhau ghi lại những bức bình đẹp nhất để đánh dấu cho hành trình tuyệt vời này.

Các thành viên đội 3 tại đên Thần

Các thành viên đội 2 cùng nhau lưu lại kỷ niệm đẹp

Đến với trung tâm du học Seabird, học viên không chỉ được tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản mà qua những buổi hoạt động ngoại khóa của trung tâm Seabird, học viên được hiểu hơn về đất nước, văn hóa, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử và con người Việt Nam, hơn nữa, cũng tăng cường sự giao lưu, học hỏi giữa những học viên với nhau, từ đó có thể giúp đỡ nhau nhiều hơn trong quá trình học tập và làm việc; và đặc biệt, các bạn sẽ trưởng thành hơn, sẽ mạnh mẽ hơn để bước tiếp trên đường đời phía trước.

Anbx

du học nhật bản
Tư vấn online 24/7
Chi phí trọn gói minh bạch 190 - 220 triệu
Trải nghiệm học thử miễn phí 2 tuần
Chú trọng đào tạo tiếng Nhật (N4) và kỹ năng
Tặng vé máy bay khi đóng học phí đúng hạn
Hỗ trợ vay du học Nhật 0% lãi suất
Đảm bảo việc làm tại Nhật trước và sau khi học
Hệ thống hỗ trợ du học sinh tại Nhật Bản

 

giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo

 

giấy chứng nhận sở giáo dục tư vấn du học nhật bản