Lý do bạn sẽ chọn Seabird

  Du học Nhật Bản tuy không còn xa lạ đối với giới trẻ Việt Nam, nhưng để lựa chọn được một công ty uy tín, có chất lượng về đào tạo về giảng dạy không hề dễ. Các bạn từng đọc vô số bài báo và các bài viết về lừa đảo du học, về những công ty du học ma, hay là “đem con bỏ chợ” của các trung tâm mọc lên như nấm. Vì thế, Seabird đến và đem lại cho bạn cùng gia đình sự an tâm.

Tư vấn miễn phí 24/7

  Với đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình gửi gắm tất cả tinh thần của công ty, hướng dẫn tận tình từ những ngày đầu tiên. Các bạn sẽ hiểu rõ được du học là gì? Có ưu điểm gì trong tương lai? Du học với học đại học nên lựa chọn cái nào?...và giải đáp trực tuyến mọi thắc mắc từ phía gia đình.

Xem thêm - Tư vấn du học Nhật Bản

Chi phí minh bạch

  Mọi chi phí bắt đầu từ lúc nhập học các bạn được chỉ ra từng phần và từng khoản. Công ty sẽ trao đổi luôn những khoản phí có thể phát sinh. Ngoài ra, sẽ không thu thêm phụ phí và cam kết không phát sinh chi phí ngoài.

Xem thêm - Chi phí du học Nhật Bản

Trải nghiệm học thử miễn phí

  Trước khi chính thức trở thành học viên của Seabird, tất cả các bạn đều được trải nghiêm 14 ngày học thử không mất bất kì một khoản phí nào : miễn phí sách học tập, miễn phí nhà ở, miễn phí tiền học. Để các bạn thêm hiểu hơn về công ty, về tiếng nhật và tự đưa ra quyết định cho mình.

Quỹ hỗ trợ học viên

  Bắt đầu từ năm 2018, Seabird mở đầu áp dụng các quỹ, chương trình giảm giá và ưu đãi cực lớn cho học viên nhập học:

• Tặng vé máy bay khi hoàn thành phí trong 2 tuần nhập học đầu tiên.

• Tặng học bổng lên đến 100% cho học viên có thành tích xuất sắc.

• Hỗ trợ cho vay với lãi suất 0%

Môi trường học tập hàng đầu

  Các bạn được học tập tại khu vực ngoại thành yên tĩnh, phù hợp với môi trường học tập. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, thoải mái. Phục vụ mọi hoạt động từ học tập đến ngoại khóa. Khu học tập gần bảng tin, phòng giáo viên để tiện trao đổi kiến thức. Luôn được vệ sinh sạch sẽ và giữ gìn cẩn thận.

Khu nhà ở an toàn, tiện lợi

  Phần lớn các bạn học viên đều đến từ các tỉnh thành trên khắp cả nước, vì vậy các bạn được sắp xếp ở các phòng kí túc xá để thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt. Tại đây có các chợ lớn nhỏ, các cửa hàng và siêu thị tiện lợi. Giúp các bạn làm quen với môi trường học tập và sinh hoạt được thuận tiện hơn.

Đào tạo chuyên môn cao

  Khác với nhiều trung tâm du học chỉ đào tạo trình độ tiếng Nhật đến N5, tại Seabird các bạn được học tập đến mức độ cao nhất có thể. Đội ngũ giáo viên và giảng viên có kinh nghiệm và trình độ cao. Bởi thế, tùy năng lực của từng bạn, nhưng công ty đảm bảo kết thúc thời gian học tại Việt Nam ít nhất đạt N4. Có rất nhiều học viên đã học vượt N4, ôn thi và thi N3.

Đảm bảo việc làm tại Nhật

  Lợi thế của Seabird là có doanh nghiệp hoạt động tại Nhật Bản. Vì vậy các bạn du học sinh hoàn toàn được đảm bảo việc làm trong khi học và sau khi tốt nghiệp tại Nhật Bản. Công ty tại Nhật cũng là địa chỉ hỗ trợ thông tin việc làm, nhà ở, visa… cho toàn bộ du học sinh trong các kì bay. Điều này không phải tất cả các trung tâm hay công ty du học có thể làm được. Các du học sinh của Seabird có thể yên tâm về khoản chi phí của quãng thời gian tại Nhật.

Hỗ trợ việc làm khi về nước

  Với thời gian 2 năm học trường tiếng tại Nhật Bản, Seabird luôn khuyến khích và giúp đỡ các bạn học lên các trường cao đẳng, đại học và các trường chuyên môn tại Nhật. Sau đó, các bạn có thể làm việc tại Nhật hoặc trở về Việt Nam làm việc, công ty cũng là địa chỉ tiếp sức cho các bạn làm việc tại các công ty liên doanh với Nhật Bản, công ty Nhật có trụ sở tại Việt Nam. Và chắc chắn công việc đó hoàn toàn đúng với chuyên môn của bạn và đem lại mức lương không hề nhỏ.

 

Với các thành tích đã đạt được và kinh nghiệm gần 5 năm chuyên đào tạo du học sinh, Seabird tự tin mang lại cho bạn một cuộc sống du học đáng mơ ước!

du học nhật bản
Tổng chi phí tại Việt Nam chỉ từ 999$
Chi phí trọn gói minh bạch từ 150 triệu - 190 triệu
Giảm 100% phí xử lý hồ sơ
Giảm 100% phí tư vấn du học
Giảm 100% phí đào tạo kỹ năng
Chú trọng đào tạo tiếng Nhật (Nhập môn - 32 tiết, N5 - 240 tiết, N4 - 240 tiết)
Tỷ lệ đỗ VISA cao, trên 99%
SEABIRD JAPAN và HSJ hỗ trợ nhận học bổng 100% ở trường Senmon
Văn phòng luật sư An Phước sẽ đảm bảo quyền lợi chính đáng cho bạn trong suốt chương trình du học
Đảm bảo việc làm tại Nhật trước và sau khi học
Hệ thống hỗ trợ du học sinh tại Nhật Bản

 

giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo

 

giấy chứng nhận sở giáo dục tư vấn du học nhật bản