Liên kết với hơn 200 trường Nhật ngữ danh tiếng

Seabird tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 200 trường Nhật ngữ uy tín hàng đầu ở tất cả các vùng của Nhật Bản, đặc biệt chủ yếu là ở hai thành phố lớn nhất là Tokyo và Osaka. Với những hình thức đóng học phí linh động như 1 năm, 6 tháng, hoặc nợ học phí đã giúp cho học sinh hoàn toàn được lựa chọn trường học theo nguyện vọng của bản thân, phù hợp với sở thích, điều kiện gia đình, năng lực của học sinh, trên cơ sở tham khảo ý kiến tư vấn của bạn bè và chuyên gia tư vấn của Seabird.
Trong 3 năm trở lại đây, số lượng du học sinh Việt Nam sang Nhật Bản du học và làm việc ngày một lớn. Các bạn có nhu cầu sang để học tập, trải nghiệm, đi du học để làm điểm tựa, sau khi ra trường đi làm có kinh tế gửi về cho gia đình. Cũng chính vì nguyên nhân này mà hàng loạt các công ty ra đời phục vụ cho nhu cầu du học. Tuy nhiên, với số tiền du học bỏ ra đến con số hàng trăm triệu, các gia đình rất vất vả để có thể lựa chọn một trong một “rừng” các công ty, các trung tâm môi giới du học. Luôn băn khoăn và trăn trở với bao khoản chi phí phát sinh trong suốt quá trình chuẩn bị rồi đến khi các bạn sang đến Nhật.
Nắm bắt được tình hình đó, Seabird Việt Nam ra đời và phát triển dựa trên phong cách làm việc có tâm và có tầm. Nỗ lực vì học viên, đem lại lợi ích cao nhất cho các bạn và gia đình tại Việt Nam và Nhật Bản.

5 (100%) 1 vote
Bình luận Facebook

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT