DU HỌC NHẬT BẢN SEABIRD – TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Du học Nhật Bản không còn quá xa lạ với các gia đình Việt Nam và đang trở thành con đường lập nghiệp phổ biến nhất của các bạn học sinh sinh viên. Đồng hành suốt chặng đường du học của hàng nghìn học viên, trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Seabird tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản. Hiện nay, du học Nhật Bản Seabird đang liên kết đào tạo với rất nhiều trường Nhật ngữ uy tín ở Tokyo, Osaka, Tochigi, Sendai, tư vấn và làm thủ tục cho hàng trăm lượt học sinh đi du học tại Nhật Bản.

 

Du học Nhật Bản Seabird với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản, với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn, định hướng cho các bạn có sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp với tố chất và năng lực của học viên, hoàn thiện hồ sơ, thủ tục xuất nhập cảnh một cách đơn giản, nhanh gọn và chính xác nhất.

Du học Nhật Bản Seabird có đội ngũ đào tạo, giảng dạy được tuyển chọn kỹ lưỡng và khắt khe đều là các giáo viên xuất sắc. Với những giáo án giảng dạy đặc biệt, SEABIRD không chỉ đảm bảo việc hỗ trợ cho các học viên có khả năng Nhật ngữ tốt nhất mà còn chú trọng trang bị những kiến thức rất phong phú về đất nước, văn hóa con người Nhật Bản, về môi trường sống tại Nhật Bản.

Có chương trình đào tạo trước khi đi du học bài bản đáp ứng các tiêu chí:

Tiếng Nhật (Bài 5) đạt trình độ tối thiểu N4 (Thời gian học tập tại Việt Nam trước khi đi du học Nhật Bản ít nhất 6 tháng trở lên).

– Đào tạo và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam để sau khi sang Nhật các em dễ hòa  đồng vào môi trường mới (Tránh bị Sốc văn hóa).

– Đào tạo phát triển tư duy, kỹ năng mềm, nâng cao tầm hiểu biết của các em ngay tại Việt Nam để khi sang Nhật Bản du học các em tự tin đứng trên đôi chân của chính mình.

Hỗ trợ tối đa cho các học viên khi sang Nhật, ký kết với các trường đảm bảo chắc chắn việc làm thêm cho các em khi sang Nhật trong khoảng 1 tháng.

Có chế độ hỗ trợ học viên tốt nhất, học phí hợp lý nhất, do không mất phí trung gian mà làm việc trực tiếp với các đối tác tuyển sinh của công ty.

Có mối quan hệ rộng với các đối tác là các trường Nhật ngữ (Bài 8), trường Cao đẳng, Đại học tại Nhật Bản tại khắp các vùng cho học viên lựa chọn theo đúng khả năng và nguyện vọng.

 

Du học Nhật Bản Seabird tự hào đã và đang đồng hành cùng hàng nghìn du học sinh để tiếp tục thực hiện giấc mơ du học. Sau khi học tại trung tâm, 100% đạt N5, 80% N4 cũng như số ít được chứng chỉ N3 trên toàn quốc, liên lạc và hỗ trợ tối đa các du học sinh đang học tập tại Nhật. Giới thiệu việc làm cho nhiều du học sinh tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

Với Du học Nhật Bản Seabird, giấc mơ du học trong tầm tay bạn!

Thông tin công ty

Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Sea Bird Việt Nam.
Trụ sở: Lai xá – Kim Chung – Hoài Đức – TP Hà Nội
Văn phòng: Tầng 5, Khối C, Tân Việt Tower, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 04.2268.0909                     Hotline: 0835.7878.89
Email: Seabirdvietnam@gmail.com

Website: seabird.edu.vn     

Facebook: https://www.facebook.com/duhocseabird?ref=hl

 

SEABIRD HÀ TĨNH

Địa chỉ văn phòng: Nam Thai, Thạch Hội, Thạch Hà, Hà Tĩnh.

Điện thoại: 0983.320.228

Email: Seabirdvietnam@gmail.com

Website: seabird.edu.vn     

Facebook: https://www.facebook.com/duhocseabird?ref=hl

Đánh giá bài viết

Tags: , , ,

Bình luận Facebook

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT