DU HỌC NHẬT BẢN SEA BIRD VỪA HỌC VỪA LÀM

Du học Nhật Bản SeaBird thuộc công ty cổ phần thương mại và du lịch Sea Bird Việt Nam, được thành lập năm 2014 bởi các cựu du học sinh và kỹ sư Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mong muốn cung cấp thông tin và chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản. Du học Nhật Bản SeaBird ngày càng trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu được các phụ huynh và học sinh sinh viên lựa chọn.

 

Du học Nhật Bản SeaBird đã tư vấn và làm thủ tục cho hàng trăm lượt học sinh đi du học tại Nhật Bản, với cam kết:

– Tư vấn các thông tin du học chính xác, thông tin tài chính minh bạch, rõ ràng.

– Luôn đảm bảo 100% các em học sinh đều có việc làm thêm sau khi sang Nhật Bản khoảng một tháng với mức thu nhập cao.

– Chi phí du học thấp, có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn, học sinh được định hướng về lộ trình học tập và tìm việc tại Nhật một cách chi tiết nhất.

Bộ máy nhân sự tại công ty

Chuyên gia tư vấn: SEABIRD có đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản, với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn, định hướng cho các bạn có sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp với tố chất và năng lực của học viên. Cùng với đó, tại bộ phận nghiệp vụ hồ sơ, các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ giúp các bạn hoàn thiện hồ sơ, thủ tục xuất nhập cảnh một cách đơn giản, nhanh gọn và chính xác nhất.

Chuyên gia đào tạo: SEABIRD có đội ngũ đào tạo, giảng dạy được tuyển chọn kỹ lưỡng và khắt khe đều là các giáo viên xuất sắc. Với những giáo án giảng dạy đặc biệt, SEABIRD không chỉ đảm bảo việc hỗ trợ cho các học viên có khả năng Nhật ngữ tốt nhất mà còn chú trọng trang bị những kiến thức rất phong phú về đất nước, văn hóa con người Nhật Bản, về môi trường sống tại Nhật Bản. Do vậy, du học Nhật Bản SeaBird  luôn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất từ các trường Nhật ngữ đối với học sinh.

Bộ phận nghiệp vụ, chuyên môn: SEABIRD không ngừng đầu tư chuyên sâu, dài hạn để bồi dưỡng và phát triển đội ngũ cán bộ, nhân viên có đầy đủ tư cách, đạo đức, năng lực chuyên môn nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu hợp tác của khách hàng trong và ngoài nước. Việc tiếp thu ứng dụng các phương thức quản trị một cách khoa học, tiên tiến từ các mô hình doanh nghiệp tiêu biểu của Nhật Bản đã và đang góp phần quan trọng trong việc xây dựng uy tín và thương hiệu SEABIRD

Vì sao lại lựa chọn du học Nhật Bản SeaBird :

 • Miễn phí 100% phí xử lý hồ sơ

 • Miễn phí 100% phí tư vấn

 • Miễn phí 100% phí đào tạo kỹ năng sinh tồn, kỹ năng giao tiếp, văn hóa khi theo học tại Nhật Bản

 • Tỉ lệ đỗ visa 100%

 • Hỗ trợ xin việc sau khi ra trường

 • Được cộng đồng SeaBird tại Nhật Bản giúp đỡ

 • Có giảng viên tiếng Nhật uy tín

 • Được nhận học bổng ngay tại Việt Nam và Nhật Bản

 • Được hỗ trợ miễn phí về mặt pháp lý

 • Miễn phí đặt vé máy bay

 • Miễn phí tư vấn và định hướng du học

Đặc biệt, du học Nhật Bản SeaBird còn liên kết với các trường học tại Nhật Bản đảm bảo giới thiệu việc làm cho các bạn du học sinh mới sang trong vòng 1 tháng. Liên tục liên lạc với các bạn du học sinh tại Nhật tạo dựng một cộng đồng du học sinh lành mạnh, có thể giúp đỡ, giải quyết các khó khăn cho các bạn du học sinh về vấn đề học tập, sinh hoạt, đi lại đảm bảo một cuộc sống tiện nghi, thoải mái nhất cho các bạn du học sinh.

 

Du học Nhật Bản SeaBird – Trung tâm đào tạo Nhật ngữ & Tư vấn du học Nhật Bản đầu tiên hợp tác với đối tác ở Nhật Bản là công ty HSJ (Human support Japan) để hỗ trợ một phần chi phí du học tại Việt Nam cho các du học sinh Nhật Bản của Sea Bird.

Thông tin công ty

Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Sea Bird Việt Nam.
Trụ sở: Lai xá – Kim Chung – Hoài Đức – TP Hà Nội
Văn phòng: Tầng 5, Khối C, Tân Việt Tower, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 04.2268.0909                     Hotline: 0835.7878.89
Email: Seabirdvietnam@gmail.com

Website: seabird.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocseabird?ref=hl

 

SEABIRD HÀ TĨNH

Địa chỉ văn phòng: Nam Thai, Thạch Hội, Thạch Hà, Hà Tĩnh.

Điện thoại: 0983.320.228

Email: Seabirdvietnam@gmail.com

Website: seabird.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocseabird?ref=hl

Đánh giá bài viết

Tags: , , ,

Bình luận Facebook

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT