Du học Nhật Bản Lai Châu | Tuyển sinh 2018 – 2019

Với trụ sở chính và cơ sở đào tạo đặt tại Hoài Đức, Hà Nội, Seabird là địa chỉ đáng tin cậy được rất nhiều phụ huynh và học sinh đến từ Lai Châu chọn lựa làm nơi bắt đầu hành trình du học Nhật Bản của mình.

Lấy tiêu chí hoạt động chú trọng đào tạo năng lực, trình độ cho học viên, Seabird đã đưa ra và liên tục phát triển, hoàn thiện chương trình học tiếng Nhật trình độ cao, kèm theo đó là các chương trình đào tạo các kỹ năng quan trọng như kỹ năng tư duy, kỹ năng phát triển bản thân, kỹ năng làm việc nhóm,… nhằm giúp các bạn học viên từ Lai Châu có nền tảng tốt nhất, tự mình đứng trên tốp đầu trong hàng dài những du học sinh Nhật Bản, tạo cho các bạn khả năng vượt trội hơn so với mặt bằng chung khi sang Nhật.

Đồng thời, Seabird hiện đang đưa ra các chương trình hỗ trợ học viên như vay không lãi suất, học bổng trong nước, tại Nhật và rất nhiều chương trình chăm sóc khác nhằm giúp đỡ cho các em học viên tại Lai Châu có hoàn cảnh khó khăn nhưng mang ý chí, sự quyết tâm có cơ hội tiếp cận với chương trình du học Nhật Bản.

Xem thêm – Giới thiệu trung tâm du học Seabird

Điều kiện nộp hồ sơ tại Lai Châu

• Tốt nghiệp THPT : 18 – 22 tuổi

• Tốt nghiệp trung cấp : 20 – 25 tuổi

• Tốt nghiệp Cao đẳng – Đại học : 21 – 28 tuổi

Chương trình hỗ trợ việc làm

Nhận biết được sự khó khăn của các du học sinh Nhật Bản từ Lai Châu trong những ngày đầu đặt chân đến Nhật, sự vất vả trong quá trình tìm việc làm, hay làm quen với thói quen sinh hoạt của người Nhật, Seabird cam kết hỗ trợ việc làm cho các bạn trong suốt thời gian học tập tại Nhật. Seabird sẽ giúp các bạn tìm được công việc ưng ý, phù hợp với thời gian và sức khỏe, năng lực của du học sinh nhưng không ảnh hưởng đến việc học tập tại trường Nhật ngữ.

Sau đó, các bạn du học sinh Lai Châu khi tốt nghiệp sẽ có thể làm việc ngay tại Nhật Bản, và công ty Seabird cũng sẽ chính là đơn vị đứng ra hỗ trợ trực tiếp các bạn tìm kiếm việc làm cơ bản tại Nhật và lao động như một công dân Nhật Bản thực thụ, cùng với mức lương có thể lên đến $5000 (~100 triệu VND) mỗi tháng.

Cơ sở vật chất và đào tạo tại Seabird

Cơ sở vật chất

Tọa lạc tại vùng ngoại ô thành phố Hà Nội, Seabird có không gian yên tĩnh, khá phù hợp với môi trường học tập cũng như địa điểm ngoại khóa. Toàn bộ tầng 5 của tòa nhà Tân Việt là nơi các bạn học viên và giáo viên tham gia học tập, giảng dạy. Ngoài các phòng học chính, các bạn còn có phòng học chung, học nhóm và tự học ngoài giờ lên lớp với hệ thống bàn ghế tiện nghi, hiện đại.

Khu kí túc xá gồm 6 phòng ở tầng 22 và tầng 6 của chung cư cũng hết sức thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt của các học viên. Kèm theo đó là sự quản lí nghiêm ngặt giúp phụ huynh yên tâm hơn và đảm bảo sự an toàn cho chính các bạn học viên Lai Châu.

Chỉ cách trung tâm thành phố tầm 30 phút đi xe bus15 – 20 phút bằng xe riêng, ngày nghỉ các bạn học viên hoàn toàn có thể tự do đi tham quan, picnic, dã ngoại… để tinh thần thoải mái, gắn kết tình cảm với nhau nhiều hơn.

Xem thêm – Cơ sở vật chất Seabird

Các khóa học tại Seabird

Thông thường các kì nhập học của học viên Lai Châu sẽ sớm hơn kì bay sang Nhật từ 5 – 6 tháng để có thời gian làm hồ sơ, học tập và nhất là rèn luyện kĩ năng tự lập tại Nhật Bản. Thời gian nhập học càng sớm các bạn càng có nhiều thời gian học kiến thức và củng cố kiến thức cho mình. Hơn nữa hiện nay tại Seabird, khi các bạn học viên Lai Châu hoàn thành phí học 6 tháng thì từ tháng học thứ 7 trở đi, bạn được miễn phí 100% chi phí ở và chi phí học tại công ty.

Chia tay một lớp học năm 2018 tại Seabird

Học bổng Seabird

Hàng năm, Seabird luôn dành ra những suất học bổng hoặc những phần thưởng cho các du học sinh Lai Châu cũng như các vùng khác, đạt thành tích xuất sắc trong thời gian đào tạo tại Việt Nam và Nhật Bản. Đối với các học viên đang học tập và đào tạo tại Việt Nam, trong suốt 6 tháng, dựa vào kết quả học tập và rèn luyện, con số có thể lên đến 100% học phí tại trường Nhật ngữ.

Đối với các học viên Lai Châu đã và đang là du học sinh sống tại Nhật, trong năm học đầu tiên các bạn có được chứng chỉ năng N2 hoặc N1, đại diện công ty sẽ trao suất học bổng có giá trị cùng bằng khen và hỗ trợ xin học bổng sau khi tốt nghiệp tại các trường Đại học, Cao đẳng tại Nhật Bản.

Với các điều kiện thuận lợi và sự nỗ lực hết mình của các thầy cô giáo cùng toàn thể cán bộ nhân viên tại công ty. Seabird hi vọng các du học sinh tương lai từ Lai Châu đã có sự lựa chọn cho mình và có quyết dịnh đúng đắn về con đường phía trước của các bạn.

Xem thêm – Các chương trình học bổng

Lời mời từ Seabird

Trên đây, Seabird đã giải thích cho các bạn cơ bản về chương trình du học Nhật Bản dành cho học viên và gia đình từ Lai Châu. Tất nhiên, một bài viết ngắn như vậy chắc chắn không đủ để Seabird giới thiệu được đầy đủ, trọn vẹn cũng như chưa thực sự chứng minh được năng lực của công ty.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm, hãy liên lạc lại với Seabird qua số điện thoại 0164.517.5493 để trao đổi trực tiếp, và nếu có thời gian, mời bạn và gia đình thăm trực tiếp cơ sở đào tạo của Seabird ở Tầng 5, Tòa nhà Tân Việt, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội để có cái nhìn thực tế, tin tưởng, yên tâm hơn. Seabird luôn luôn sẵn sàng mang đến cho bạn hành trình du học Nhật Bản an toàn, thành công.

 

 

 

Đánh giá bài viết
Bình luận Facebook

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT