Du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền

Nhật Bản đang là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều học sinh- sinh viên Châu Á nói chung khi lựa chọn theo du học và Việt Nam nói riêng. Du học Nhật Bản giờ đây là một trong những hình thức theo học được quan tâm và tạo bệ phóng tốt cho tương lai. Có rất nhiều thắc mắc xoay quanh, trong đó chi phí, câu hỏi du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền được rất nhiều sự quan tâm. Bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích các khoản chi phí cần thiết, các bạn có cái nhìn đầy đủ và tổng quát nhất.

1.Chi phí du học Nhật Bản rõ ràng, minh bạch

Trước tiên, chúng ta chỉ xét đến du học Nhật Bản tự túc vì du học theo dạng học bổng còn phụ thuộc vào học bổng và tất nhiên khoản chi trả sẽ nhỏ hơn rất nhiều. Với câu hỏi du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền, bạn hãy tìm hiểu các công ty du học uy tín, chất lượng. Đối với những công ty uy tín sẽ có những liên kết trực tiếp giữa các trường đại học tại Nhật Bản, do đó mức chi phí du học sẽ thấp nhất, hạn chế những khoản phát sinh trung gian.

2.Chi phí du học Nhật Bản công ty Du học Nhật Bản Seabird

Công ty du học Nhật Bản Seabird, công ty uy tín trong lĩnh vực du học, cam kết đem lại lợi ích lớn cho người học. Chi phí du học Nhật Bản tại Seabird bao gồm: Chi phí bồi dưỡng tiếng Nhật tại trung tâm, chi phí tư vấn thủ tục, hồ sơ và các giấy tờ liên quan cần thiết và tiền học phí của du học sinh trong quá trình du học tại Nhật Bản, tùy theo các trường mà học sinh có nguyện vọng đăng ký sẽ có mức phí khác nhau.

Chi phí du học Nhật Bản tại Seabird gắn liền với lộ trình du học, số tiền các bạn bỏ ra mục đích phục vụ chính nhu cầu học tập các bạn trong quá trình theo học. Lộ trình du học Nhật Bản gồm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1 học tại trung tâm Seabird trong vòng tối thiểu 6 tháng; giai đoạn 2 học tại trường Nhật ngữ Nhật Bản từ 1- 2 năm (phụ thuộc nhu cầu và khả năng tiếp thu); giai đoạn 3 học tiếp lên trường Senmon hoặc Đại học từ 2 đến 4 năm sau đó đối tác của Seabird tại Nhật là Công ty HSJ sẽ hỗ trợ tìm việc làm phù hợp. Ngoài ra, chi phí khi theo học trong thời gian tại Việt Nam dựa theo điểm tổng kết THPT/CĐ/ĐH bạn sẽ nhận được học bổng giảm học phí của Seabird từ 2 đến 10 triệu đồng, chi phí du học tại Seabird chỉ còn từ 23 triệu bao gồm: Bồi dưỡng tiếng Nhật (Nhập môn – 32 tiết, N5 – 240 tiết, N4 – 240 tiết), KTX trong quá trình bồi dưỡng tiếng Nhật trước bay tại Việt Nam, vé máy bay 1 chiều từ Việt Nam sang Nhật Bản. Đến với Seabird bạn được miễn phí đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng sinh tồn khi đi du học tại Nhật Bản; miễn 100% phí tư vấn xử lý hồ sơ, tư vấn chọn trường, phỏng vấn.

Với lộ trình học như trên, trung tâm du học Nhật Bản Seabird có mức chi phí dự trù để các bạn tham khảo. Học viên sẽ phải đóng trước cho trường Nhật ngữ thường là 6 tháng hoặc một năm học phí đầu tiên, kèm theo đó là phí nhập học mà trường yêu cầu. Tổng số tiền học phí năm đầu này là từ 90 đến 160 triệu đồng, tùy từng trường yêu cầu mà khoản phí có sự chênh lệch này. Các trường học ở khu vực đô thị lớn như Tokyo, Kyoto thường sẽ có học phí cao hơn các khu vực khác. Số tiền này học viên và gia đình sẽ được Seabird hướng dẫn đóng trực tiếp qua trường ở Nhật chứ không phải đóng qua trung tâm. Điều này đảm bảo số tiền bạn đóng sang Nhật là hoàn toàn chính xác và minh bạch. Ngoài ra, với mong muốn các bạn có nguyện vọng du học thành hiện thực, chúng tôi hỗ trợ bằng các chương trình học bổng, ưu đãi, hỗ trợ nợ phí trả sau,…

Lưu ý thêm mức phí du học Nhật Bản mang tính chất tương đối còn  phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất đó là quy định về học phí của các trường bạn đăng ký và tỉ giá tiền Nhật so với VNĐ tùy theo thời gian. Vì vậy, câu hỏi đi du học Nhật Bản hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm bạn đăng kí đi du học Nhật Bản. Nếu bạn muốn biết thêm và chính xác nhất thông tin này hãy chủ động liên hệ với các trung tâm uy tín bạn muốn đăng ký ngay nhé.

Như vậy, với những bài chia sẻ từ trước về kinh nghiệm du học Nhật Bản của các du học sinh, hay du học Nhật Bản nên hay không, chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi câu hỏi, thắc mắc của các bạn.  Công ty du học Nhật Bản Seabird- sự lựa chọn hoàn hảo cho tương lai của bạn.

Đánh giá bài viết

Tags: , , , ,

Bình luận Facebook

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT