logo du học nhật bản seabird

Liên hệ ngay : 0835.78.78.89 / 024.2268.0909

Du học Nhật Bản Seabird

- Hiện nay, với việc liên tục cải cách của Bộ Giáo Dục, việc thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học ngày càng trở nên khó nắm bắt. Hơn nữa, việc học đại học tại Việt Nam 4 đến 5 năm vẫn không đảm bảo về tương lai sự nghiệp cho sinh viên. Hàng năm vẫn có đến hơn 200.000 cử nhân thất nghiệp.

- Do đó, du học Nhật Bản [日本留学] đã mở ra hướng đi hoàn toàn mới. Điều kiện, thủ tục đầu vào không quá khó khăn, kinh phí không hề cao, và sự đảm bảo về mặt đào tạo và bằng cấp hàng đầu thế giới của các trường Đại học Nhật Bản, du học Nhật đang được ngày càng nhiều gia đình lựa chọn.

- Du học Nhật Bản vừa học vừa làm mang đến cho học viên trải nghiệm, kiến thức, thông tin, ngoại ngữ và rất nhiều các ưu thế khác cho công việc, sự nghiệp sau này.

Tuyển sinh du học Nhật Bản

• Seabird bắt đầu tuyển sinh du học kỳ nhập học tháng 7/2019

• Thời gian nhập học tại Seabird liên tục từ: 03/12/2018 - 15/01/2019

• Đối tượng tuyển sinh:

• Học sinh, sinh viên tốt nghiệp tối thiểu bậc THPT

• Từ 18 đến 26 tuổi, thời gian từ lúc nghỉ học đến nay không quá 3 năm với học sinh tốt nghiệp THPT và 5 năm với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học

Lộ trình du học Nhật Bản

- Hàng năm, có 4 kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản lần lượt diễn ra vào tháng 1, tháng 4, tháng 7, và tháng 10. Khi tham gia chương trình, học viên sẽ trải qua thủ tục 3 giai đoạn đào tạo chính

• Giai đoạn 1 : Học tại trung tâm Seabird trong vòng tối thiểu 6 tháng
Học viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật, văn hóa Nhật, kỹ năng sống và làm việc tại trung tâm đào tạo của Seabird đặt tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh

• Giai đoạn 2 : Học tại trường Nhật ngữ ở Nhật Bản từ 1 đến 2 năm
Bắt đầu sang Nhật, học viên sẽ nhập học tại trường Nhật ngữ đã lựa chọn trước đó, tiếp tục được luyện khả năng tiếng Nhật lên cao để có thể đáp ứng được chương trình học Đại học, Cao đẳng, Cao học. Thời gian này, học viên sẽ được hồ trợ tìm việc làm thêm để có thể vừa học vừa làm, tự trang trải sinh hoạt phí, học phí cũng như có thể tiết kiệm dần một khoản tiền cho sau này.

• Giai đoạn 3 : Học tiếp lên trường Senmon hoặc Đại học từ 2 đến 4 năm
Ngoài Đại học, học viên có thể lựa chọn học trường Cao đẳng, Chuyên môn tùy ngành nghề và thời gian sao cho phù hợp. Một vài ngành học được nhiều du học sinh lựa chọn là ngành y, điều dưỡng, du lịch,... Đối với học viên đã tốt nghiệp đại học trong nước có thể học Cao học hoặc chuyển đổi visa để đi làm chính thức.

- Sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao Đẳng, Chuyên Môn, bạn sẽ có hai lựa chọn là về nước, hoặc ở lại Nhật Bản sinh sống và làm việc. Trong trường hợp bạn chọn ở lại Nhật, Seabird liên kết với Công ty HSJ (Human Support Japan) để hỗ trợ giúp bạn tìm được việc làm phù hợp.

học viên trung tâm du học seabird

Chi phí du học Nhật Bản

- Về vấn đề chi phí du học, tổng số tiền mà gia đình phải chuẩn bị sẽ được chia làm 2 phần chính, là phần tiền dịch vụ đóng cho Seabird, và tiền đóng trước học phí trường Nhật ngữ, thường cho năm học đầu tiên khi sang Nhật, để các bạn học viên không quá bị áp lực làm thêm để trang trải học phí khi chưa kịp quen với nhịp sống, cách sống ở Nhật.

Học phí trường Nhật ngữ

- Học viên sẽ phải đóng trước cho trường Nhật ngữ thường là một năm học phí đầu tiên, kèm theo đó là phí nhập học mà trường yêu cầu.

- Tổng số tiền học phí năm đầu này là từ 130 đến 160 triệu đồng, tùy từng trường yêu cầu mà khoản phí có sự chênh lệch này. Các trường học ở khu vực đô thị lớn như Tokyo, Kyoto thường sẽ có học phí cao hơn các khu vực khác.

- Số tiền này học viên và gia đình sẽ được Seabird hướng dẫn đóng trực tiếp qua trường ở Nhật chứ không phải đóng qua trung tâm. Điều này đảm bảo số tiền bạn đóng sang Nhật là hoàn toàn chính xác và minh bạch.

- Trong trường hợp gia đình quá khó khăn trong việc chuẩn bị chi phí có thể lựa chọn các trường chỉ yêu cầu đóng trước nửa năm học phí đầu tiên.

phòng học tại trường nhật ngữ isi

Chi phí tại Việt Nam

- Đặc biệt từ kỳ tháng 7 / 2019, Seabird kết hợp với HSJ để đưa ra chương trình:

ĐIỂM PHẨY CAO - TRAO NHIỀU ƯU ĐÃI

Tổng chi phí tại Việt Nam chỉ từ: 999 $ bao gồm:

• Đào tạo tiếng Nhật (Nhập môn - 32 tiết, N5 - 240 tiết, N4 - 240 tiết)

• Đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng sinh tồn khi đi du học tại Nhật Bản

• Chi phí xử lý hồ sơ, dịch thuật, chọn trường, phỏng vấn, gửi tài liệu

• Vé máy bay 1 chiều Việt Nam sang Nhật

• Kỹ túc xá trong quá trình đào tạo trước bay tại Việt Nam

* Đăng ký để nhận chương trình ƯU ĐÃI tại đây: ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

học viên du học nhật bản seabird

Trong trường hợp nào thì có phát sinh

- Seabird đưa ra ba loại phí duy nhất mà có thể phát sinh, mà không đưa vào giá trọn gói vì những chi phí dành cho dịch vụ không phải Seabird làm trực tiếp, hoặc còn tùy thuộc từng trường hợp học viên, có thể được gia đình lựa chọn sử dụng hay không sử dụng.

- Seabird cam kết không phát sinh bất cứ phí gì ngoài các phí này.

• Phí dịch vụ chứng minh tài chính

• Phí lấy Visa nộp cho Đại sứ quán Nhật khoảng 28$

• Phí thi chứng chỉ trình độ tiếng Nhật, Chứng thực bằng cấp

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

họp báo gói vay không lãi suất

Làm thêm tại Nhật Bản

- Trong suốt quá trình tại Nhật, du học sinh có thể đi làm thêm để có thể tự chi trả được tiền học, tiền ăn ở, tiền nhà, thậm chí để dành được một khoản không nhỏ.

- Làm thêm ở Nhật khá đa dạng về công việc và thêm nữa là không hề nặng nhọc. Các công việc phổ biến có thể kể đến là thu ngân, xếp đồ, phụ bếp, bồi bàn ở siêu thị, quán ăn, nhà hàng,... Với giới hạn 28h/ tuần cho công việc chính và mức lương trung bình từ 1000 Yên/h đến 1400 Yên/h tại các thành phố lớn như TOKYO, OSAKA. Các bạn hoàn toàn có thể đạt thu nhập khoảng 25 triệu, chưa kể đi làm thêm vào thời gian nghỉ lễ, nghỉ hè.

- Biết được nỗi lo của gia đình và áp lực của du học sinh khi sang Nhật, Seabird luôn mong muốn đào tạo khả năng ngoại ngữ và kỹ năng cho các bạn lên cao nhất có thể từ khi ở Việt Nam. Với sự đào tạo tốt, các bạn hoàn toàn có thể làm các công việc cao hơn như phiên dịch viên, hướng dẫn viên,... với mức lương cao và các trải nghiệm, kinh nghiệm đem lại tốt hơn rất nhiều.

* Đăng ký để nhận chương trình ƯU ĐÃI tại đây: ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Hãy chọn du học Nhật Bản với Seabird

Giảm 100% phí xử lý hồ sơ. Bạn sẽ tiết kiệm được 1500$ - 2000$

Giảm 100% phí tư vấn du học, tư vấn chọn trường Nhật ngữ tốt, phù hợp với nguyện vọng của bạn

Giảm 100% phí đào tạo kỹ năng. Chương trình giúp bạn trưởng thành vượt bậc, đầy bản lĩnh và tự tin để chinh phục ước mơ của chính mình

• Được đào tạo tiếng Nhật với chương trình ĐỘC QUYỀN của SEABIRD giúp bạn tự tin giao tiếp và hòa đồng nhanh với cuộc sống khi sang Nhật. Đạt N5 sau 2 tháng và N4 sau 6 tháng

Chi phí càng thấp khi bạn có điểm phẩy trung bình 3 năm cấp 3 (hoặc bảng điểm Cao đẳng, Đại học) của bạn càng cao

• Tỷ lệ đỗ VISA cao, trên 99%

Seabird Japan và HSJ hỗ trợ nhận học bổng 100% ở trường Senmon. Duy nhất có tại Seabird

• Được Seabird Japan và HSJ (Human support Japan) hỗ trợ xin việc làm và định cư tại Nhật sau khi ra trường

• Văn phòng luật sư An Phước sẽ đảm bảo quyền lợi chính đáng cho bạn trong suốt chương trình du học

Seabird kết hợp với công ty HSJ và đội ngũ nhân viên tại Nhật, sẵn sàng hỗ trợ cho học viên

• Chi phí tư vấn ban đầu đến ngày bay tuyệt đối không phát sinh

• Hỗ trợ tư vấn 24/7

* Đăng ký để nhận chương trình ƯU ĐÃI tại đây: ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Xem bài đầy đủ : Giới thiệu công ty Seabird

Xem hướng dẫn thủ tục nhập học

học viên trung tâm du học nhật seabird

Thông tin liên hệ

Văn phòng tuyển sinh Seabird Việt Nam

• Địa chỉ : Tầng 5, Khối C, Toà Nhà Tân Việt, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

• Điện thoại : 0835.78.78.89 / 024.2268.0909

Trung tâm đào tạo Seabird Việt Nam

• Địa chỉ : Tầng 5, Khối C, Toà Nhà Tân Việt, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

Chi nhánh đào tạo Seabird Sài Gòn

• Địa chỉ : Tòa nhà WinHome, 211 QL13, p26, Bình Thạnh, TP.HCM

* Đăng ký để nhận chương trình ƯU ĐÃI tại đây: ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Giải đáp thắc mắc thường gặp

Hỏi: Chương trình du học Nhật Bản tự túc này có gì khác so với xuất khẩu lao động hay tu nghiệp sinh?

Đáp: Xuất khẩu lao động hay tu nghiệp sinh Nhật Bản là chương trình đưa nhân công Việt Nam sang Nhật Bản để làm công nhân phục vụ sản xuất trong các xí nghiệp, nhà máy, chứ không hề mang tính chất đào tạo. Ngược lại, với lưu học sinh Nhật Bản, các bạn sang với mục đích chính là học Đại học tại Nhật Bản, làm thêm chỉ là phụ để tự trang trải chi phí và tiết kiệm. Sau khi kết thúc mỗi chương trình, có thể đi xuất khẩu lao động về bạn sẽ có một khoản tiền lớn để lập nghiệp nhưng không hề có kiến thức chuyên môn. Còn với chương trình du học, tuy không tiết kiệm được nhiều tiền, bạn sẽ có tấm bằng Đại học Nhật Bản và toàn bộ kiến thức học tập từ nơi đây. Theo bạn, tiền và kiến thức, cái nào hơn?

Hỏi: Tôi thấy hiện có các chương trình học bổng điểu dưỡng, học bổng báo cũng là du học Nhật Bản mà chi phí đi lại rẻ hơn rất nhiều. Liệu chương trình này có đáng chọn không?

Đáp:

Hỏi: Nếu thi đỗ vào Đại học trong nước thì nên đi du học Nhật hay ở lại học trong nước?

Đáp: Trước tiên, cần xác định trường bạn thi đỗ và chuyên ngành bạn lựa chọn tại trường ở VN có đào tạo tốt hay không? Sau đó cần hỏi ý kiến gia đình về điều kiện kinh tế và quyết định tham gia du học. Chắc chắn rằng, tham gia du học tại Nhật Bản sẽ tốt hơn việc học Đại học trong nước. Tuy mất thêm 2 năm học tiếng Nhật, nhưng sau đó bạn sẽ được tham gia học Đại học ở Nhật, về chất lượng học lẫn bằng cấp thì đều tốt hơn Đại học ở Việt Nam rất nhiều.

Hỏi: Mình không thấy Seabird đề cập đến tỉ lệ đỗ visa và COE giống như các công ty khác. Liệu tỉ lệ này có cao không?

Đáp: Gần đây nhất là kỳ tháng 7 năm 2018, học viên Seabird không bạn nào trượt COE. Seabird luôn thuộc top đầu các trung tâm có tỷ lệ đỗ COE cao nhất nên em có thể yên tâm nhé.

Hỏi: Vậy trong trường hợp mình trượt visa hay COE thì sẽ xử lý như nào?

Đáp:

Hỏi: Em nên chọn du học Nhật tại vùng nào, trường nào và vì sao?

Đáp: Việc lựa chọn vùng ở Nhật để sinh sống vào theo học sẽ phụ thuộc chủ yếu vào sở thích và sự phù hợp của mỗi người. Thông thường, chủ yếu lưu học sinh Việt Nam sang Nhật sẽ chọn các vùng đô thị lớn như Tokyo, Kyoto, Kobe,... Việc sinh sống và học tập ở thành phố rất tốt, dễ kiếm việc làm và có nhiều cơ hội cho các bạn, tuy nhiên sẽ phù hợp hơn với những bạn đã quen hay hợp với lối sống nhanh, bận rộn, ồn ào của thành phố. Ngoài ra các bạn cũng có thể chọn các vùng ngoại đô. Với mức giá cả thấp hơn nhiều và mỗi trường yên tĩnh, nhẹ nhàng, sẽ rất phù hợp với các bạn nào muốn tập trung hơn vào việc rèn luyện, học tập. Còn về trường Nhật ngữ, ở vùng nào cũng có những trường tốt và không tốt, và bạn sẽ được Seabird tư vấn kỹ về trường trước khi chọn nên không cần quá lo lắng nhé.

Hỏi: Thi vào đại học ở Nhật có khó như ở Việt Nam không?

Đáp: Thi vào Đại học ở Nhật không hề khó. Thậm chí, có rất nhiều trường chỉ cần hồ sơ xét tuyển mà không cần thi. Các trường đại học lớn cần bằng tiếng Nhật từ N2 trở lên và các bạn được quyền lựa chọn môn để thi, ví dụ như Toán, Văn, Vật Lý, Tiếng Anh,... Ngoài ra, tùy vào năng lực học tập của bản thân, bạn có thể gửi hồ sơ xét tuyển vào các trường Cao đẳng hoặc Chuyên môn có chuyên ngành mình yêu thích. Yêu cầu của các trường này không cao, chỉ cần trình độ N3 trở lên là có thể theo học.

Hỏi: Sau khi học xong Đại học ở Nhật, thì tôi có được ở lại sinh sống và làm việc không hay phải quay trở về nước?

Đáp: Sau khi hoàn thành chương trình học Đại học, để có thể ở lại Nhật Bản tiếp tục làm việc, các bạn cần xin chuyển visa từ đi học sang đi làm. Sau đó, bạn có thể xin vào các công ty, doanh nghiệp ở Nhật Bản và làm việc như người Nhật. Thời gian thông thường làm việc từ 3 đến 5 năm tùy công ty. Để tiếp tục làm việc, bạn cần xin gia hạn visa theo thời gian mong muốn.

Hỏi: Từ 190 đến 220 triệu là chi phí trước khi đi, vậy cả chương trình du học ở Nhật gia đình phải bỏ ra đến bao nhiêu tiền?

Đáp: Thông thường, khi du học các nước Âu, Mỹ, gia đình sẽ phải chu cấp cho con trong suốt khoảng thời gian du học về tiền sinh hoạt và tiền học phí. Tuy nhiên, đối với du hoc Nhat Ban, các bạn du học sinh hoàn toàn có thể tự lo làm thêm kiếm được tiền để tự chi trả không quá khó khăn. Vì vậy, ngoài số tiền ban đầu mà gia đình chuẩn bị, sau khi các bạn sang Nhật, gia đình ở nhà sẽ không cần thiết phải bỏ ra thêm bất cứ khoản nào nữa. Thậm chí, các bạn có năng lực tốt, và được đào tạo tốt, thì hoàn toàn có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền để gửi về cho gia đình.

Hỏi: Chương trình vay vốn 0% lãi suất áp dụng cho đối tượng nào? Và điều kiện tham gia như nào?

Đáp: Chương trình vay vốn sẽ áp dụng cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn gia đình không tự chi trả hết được chi phí du học. Về điều kiện cụ thể em có thể liên hệ trực tiếp về Seabird để được tư vấn nhé.

Hỏi: Khi sang Nhật thì tôi sẽ làm thêm công việc gì và có chắc chắn tìm được việc làm thêm không?

Đáp: Khi sang Nhật Bản du học, các bạn có thể tự đi làm việc làm thêm, ngoài ra trung tâm cũng sẽ cam kết tìm việc làm cho bạn nếu không tự tìm được. Các công việc phổ biến mà du học sinh Việt Nam thường làm có thể kể đến là thu ngân, kiểm đồ ở tạp hóa, siêu thị, bưng bê, phụ bếp ở nhà hàng. Những việc làm part-time này cũng đã đem lại cho bạn thu nhập đủ để trang trải cho sinh hoạt phí cũng như học phí. Tuy nhiên, với các bạn học viên được đào tạo tốt về tiếng Nhật và kỹ năng từ khi ở Việt Nam như tại Seabird, các bạn hoàn toàn có thể được nhận làm các công việc có mức thu nhập cao hơn gấp nhiều lần như phiên dịch viên, hướng dẫn viên, môi giới dịch vụ,... Với những công việc này, không chỉ tự trang trải cuộc sống dư dả, bạn còn để dành được một khoản tiết kiệm rất lớn cho sự nghiệp sau này.

Hỏi: Nếu trong quá trình du học ở Nhật, tôi gặp ốm đau hay bệnh nặng, thì sẽ phải xử lý ra sao và có được Seabird hỗ trợ không?

Đáp:

Hỏi: Theo dõi báo chí tôi được biết hiện có rất nhiều trung tâm lừa đảo, đào tạo học viên không tốt, đưa qua Nhật Bản rồi bỏ mặc. Vậy Seabird lấy gì để đảm bảo, chứng minh sẽ thực hiện đúng những gì cam kết nếu con tôi theo học?

Đáp:

Đăng ký nhận tư vấn !

Tổng chi phí tại Việt Nam chỉ từ 999$
Chi phí trọn gói minh bạch từ 150 triệu - 190 triệu
Giảm 100% phí xử lý hồ sơ
Giảm 100% phí tư vấn du học
Giảm 100% phí đào tạo kỹ năng
Chú trọng đào tạo tiếng Nhật (Nhập môn - 32 tiết, N5 - 240 tiết, N4 - 240 tiết)
Tỷ lệ đỗ VISA cao, trên 99%
SEABIRD JAPAN và HSJ hỗ trợ nhận học bổng 100% ở trường Senmon
Văn phòng luật sư An Phước sẽ đảm bảo quyền lợi chính đáng cho bạn trong suốt chương trình du học
Đảm bảo việc làm tại Nhật trước và sau khi học
Hệ thống hỗ trợ du học sinh tại Nhật Bản

 

giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo

 

giấy chứng nhận sở giáo dục tư vấn du học nhật bản

 

chia tay khóa học du học nhật bản tại seabird chia tay khóa học du học nhật bản tại seabird chia tay khóa học du học nhật bản tại seabird