Động lực từ trái tim

Tôi đã đi tìm Động Lực Từ Trái Tim như nào

 Chỉ khi đến Nhật tôi mới thực sự hiểu thấu. Động lực giống như một chiếc lo xo nằm bên trong mỗi con người. Nếu bạn chẳng bị điều gì tác động lên, chẳng bị áp lực gì từ cuộc sống, thì cái lò so đó là vô dụng. Bạn sẽ chẳng bao giờ có động lực nếu cứ sống một cuộc sống tầm thường và an toàn…

 Ở Nhật bạn sẽ chịu áp lực tiền bạc, thời gian, học tập, thi cử, công việc, bạn bè, gia đình, người yêu,… Có quá nhiều thứ mà bạn phải cõng trên lưng. Có quá nhiều thử thách đẩy bạn vấp ngã, đau đớn, thất vọng.

 Bạn sẽ ko biết mình mạnh mẽ đến mức nào… cho đến khi bạn bắt buộc phải mạnh mẽ. Hạnh phúc ko chỉ đến từ niềm vui và nụ cười, hạnh phúc còn đến từ đau đớn và nước mắt. Hạnh phúc đẹp nhất là lúc bạn cảm nhận được nó trong đau khổ. Hạnh phúc đẹp nhất là lúc bạn hy sinh vì điều gì đó tốt đẹp. Thành công là đạp bằng mọi thử thách. Thành công là khi người khác dừng lại, mà mình vẫn tiến bước. Tôi chỉ muốn nói với các bạn rằng Lò xo chỉ bật được khi có áp lực. Động lực mạnh mẽ nhất luôn đến từ những nỗi đau. Hãy đi Nhật đi để nhận những nỗi đau, rồi bạn sẽ biết kỉ luật với bản thân để tự tin vượt lên chính mình. Để biết mình là một người bình thường nhưng có thể làm những việc phi thường.

 Đến một ngày, tất cả sự chịu đựng của bạn bỗng trở lên có ý nghĩa.

 Đừng bỏ cuộc trước thời điểm ấy…

 

 

Đánh giá bài viết
Bình luận Facebook

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT