Điều kiện du học Nhật Bản mới và đầy đủ nhất

Điều kiện du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản cần những gì?

  Khi quan tâm đến du học Nhật Bản 2018 - 2019, vấn đề đầu tiên mà tất cả các bạn đều cảm thấy khúc mắc là điều kiện, và băn khoăn liệu mình đã đáp ứng đủ chưa. Qua bài viết này, Seabird sẽ giải đáp chi tiết c��u hỏi Cần gì để có thể đi du học Nhật? Bạn chỉ cần lưu trang này lại và không cần phải đi tìm thông tin ở bất kỳ đâu khác. Trang này sẽ được cập nhập liên tục để đảm bảo thông tin bạn nhận được luôn luôn là mới nhất và đầy đủ nhất.

  Ngoài ra, nếu bạn còn cảm thấy băn khoăn về bất kỳ vấn đề gì, hãy liên hệ trực tiếp về hotline 01645175493 để được tư vấn giải đáp. Đừng ngại nhé, đội ngũ nhân viên và cựu học viên tại Seabird sẽ luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn đó.

  Chúng ta cùng bắt đầu nào.

Xem thêm - Tổng hợp kinh nghiệm du học Nhật Bản

Hồ sơ du học Nhật Bản mới nhất

  Hồ sơ là điều kiện chính mà chúng ta phải tìm hiểu. Để đạt yêu cầu bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau :

• Đủ 18 tuổi trở lên

• Tốt nghiệp THPT ở Việt Nam hoặc tương đương ở nước ngoài

• Điểm trung bình trên 6.0

• Hạnh kiểm khá trở lên

• Thời gian từ lúc tốt nghiệp THPT đến lúc đăng ký tham gia du học không lâu quá 4-5 năm

Giấy tờ cần thiết

• Chứng minh thư nhân dân

• Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT

• Bằng tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học (nếu có)

• Học bạ, bảng điểm THPT, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học (nếu có)

• Hộ chiếu

• Giấy khai sinh

• Sổ hộ khẩu

• Giấy khám sức khoẻ (nếu được yêu cầu)

• Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (nếu đã có)

• Ảnh thẻ (số lượng, kích cỡ theo yêu cầu)

• Nếu là cựu tu nghiệp sinh : Chứng chỉ hoàn thành và hợp đồng

  Còn tất cả các điều kiện về giấy tờ khác mà bạn từng nghe đều được thực hiện trong quá trình làm hồ sơ trước khi đi Nhật, và có thể thay đổi theo từng trường hợp và bạn sẽ được Seabird hoặc trung tâm du học bạn đang theo học hỗ trợ hoàn thành.

Các câu hỏi thường gặp

Hỏi : Em chưa tốt nghiệp THPT thì liệu có đi du học Nhật được không ạ?

Đáp

Hỏi : Điểm phẩy điều kiện của em sẽ tính theo lớp 12 hay điểm thi tốt nghiệp?

Đáp

Hỏi : Em có hình xăm trên người thì có gặp rắc rối gì không ạ?

Đáp

Hỏi : Giấy tờ em phải nộp kèm hồ sơ là giấy tờ bản gốc hay bản sao công chứng?

Đáp

Hỏi : Em đang học lớp 12. Nếu em quyết định không học đại học mà đi du học thì em có cần thi kỳ thi THPT Quốc gia không?

Đáp

  Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong về các yếu tố cần thiết để đi du học Nhật mới năm 2018 - 2019 và hướng xử lý khi không đáp ứng rồi phải không? Một lần nữa, nếu bạn còn thắc mắc gì thì đừng ngần ngại liên hệ Seabird để được giải đáp. Ngoài ra, mong bạn có thể dành chút thời gian chia sẻ link này để đưa giá trị đến nhiều người hơn.

 

Tìm hiểu thêm về chương trình du học Nhật Bản Tại đây