Chương trình đào tạo kỹ năng mềm

Là một trong số những công ty Du học Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực đào tạo học viên và phát triển tư duy, Seabird Việt Nam mang đến cho các học viên du học Nhật Bản 6 tháng học tập và trải nghiệm tiếng Nhật ở Việt Nam. Không chỉ là kiến thức tiếng Nhật với trình độ tương đương N4, với kĩ năng giao tiếp cùng người bản ngữ mà Seabird còn là nơi giúp các bạn có một môi trường trẻ trung, năng động, sống thật với chính mình,làm quen với cuộc sống du học Nhật Bản, tập dần với khó khăn gian khổ. Đó là lí do vì sao Khóa học kĩ năng tại Seabird ra đời.

Khóa học kĩ năng mềm

Kĩ năng mềm là một trong những điểm yếu của hầu hết giới trẻ của Việt Nam hiện nay. Trong trường đại học sẽ gần như không dạy các bạn điều này. Hơn nữa, đặc thù của các đối tượng du học Nhật Bản là học sinh vừa kết thúc chương trình THPT nên những kiến thức này thực sự rất cần thiết. Khóa học này đem đến cho các bạn cách ứng xử trong giao tiếp, cách đối xử sao cho hài hòa với mọi người xung quanh. Hơn nữa là khả năng kết nối trong một hoàn cảnh mới, khả năng đứng trước đám đông giúp bạn tự tin vào chính mình - yếu tố chính giúp việc du học Nhật Bản của các bạn trở nên dễ dàng hơn.

Khóa học tư duy phát triển bản thân

Tỉ phú người Trung Quốc Jack Ma đã từng nói : “Bạn có quyền lựa chọn cách sống, thái độ và công việc và bạn có quyền lựa chọn cách nghĩ của người giàu hay người nghèo”. Tức là thái độ sống của bạn phản ánh quyền lựa chọn cuộc sống của bạn. Chính vì vậy, song song với quá trình học kiến thức tiếng Nhật bắt buộc phải có, tại Seabird các bạn học viên tham gia chương trình du học Nhật Bản còn được học tập bằng phương pháp tư duy và cách suy nghĩ mới. Giúp các bạn thoát khỏi những tiêu cực hàng ngày, sắp xếp và tổ chức lại những mục đích, mục tiêu cuộc sống của chính mình. Bên cạnh đó là cách lựa chọn thời gian học tập,  làm việc và đặt ra kế hoạch hàng ngày để thực hiện, mang lại hiệu qủa cao.

Với khoá học này, để định hướng tốt nhất cho các bạn du học Nhật Bản,  Seabird đã mời về những chuyên gia phát triển bản thân hàng đầu của Việt Nam đứng lớp và chia sẻ cho các bạn.  Hướng dẫn cụ thể từng thành viên và trao đổi trực tiếp trong quá trình thực hiện để hỗ trợ tối ưu nhất cho các bạn. Cung cấp đầy đủ kiến thức và hành trang cho các bạn trước khi xuất cảnh.

Hoạt động ngoại khoá

Nằm trong chuỗi các chương trình giúp đỡ và hỗ trợ phát triển bản thân dành riêng cho các học viên, hoạt động ngoại khoá của Seabird nhận được khá nhiều sự hưởng ứng và phản hồi tích cực. Các bạn sẽ có những trải nghiệm ngoài khuôn khổ lớp học, cùng nhau chơi các trò chơi hay học tập tham quan bên ngoài, rút ra những bài học về tình bạn, tinh thần đoàn kết. Có những trải nghiệm thực tế trên cùng một chuyến đi. Không chỉ có vậy, học viên còn được tham gia các hoạt động nhóm, nâng cao tinh thần đồng đội và đoàn kết. Cũng như tương trợ và giúp đỡ nhau trong những khoảng thời gian khó khăn nhất.

Mục đích của những chương trình này đưa ra đều muốn đưa các bạn đến được với mơ ước của mình, tập luyện qua các khó khăn, gian khổ. Có một niềm tin vững vàng hơn vào thực tế cuộc sống của du học Nhật Bản. Seabird luôn mong muốn các học viên của mình không chỉ là những học viên bình thường,  mà còn phải thực sự vượt trội. Các bạn phải là những cô gái, chàng trai có năng lực, có phẩm chất và có đạo đức. Để dù cuộc sống khó khăn phức tạp đến mức nào đi nữa, thì các bạn vẫn không bao giờ bị khuất phục.

Đúng như tiêu chí của Ban quản trị đã đưa ra : Các bạn đưa ước mơ, Seabird giúp các bạn trưởng thành để thực hiện ước mơ đó. Mỗi ngày trôi qua tại Seabird, học tập rèn luyện và trải nghiệm, chúng ta sẽ lớn lên một chút, sẽ suy nghĩ chín chắn hơn một chút và vững vàng hơn một chút. Trong những kì học tiếp theo, Seabird vẫn duy trì chương trình học tập cùng các hoạt động bổ ích này cho các học viên, sát cánh bên các bạn trong suốt thời gian ở hiện tại và tương lai.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Công ty CP TM & DV Seabird Việt Nam

Liên hệ:

------------

1 / Tel: 0835 7878 89 (Công ty sẽ gọi lại bạn sau khi nhận cuộc gọi)

2./ - Fanpage: http://bit.ly/2SkRlbX

     - Web: https://seabird.edu.vn/du-hoc-nhat-ban

     - Link đăng ký http://bit.ly/2PoUbhv

3./ Địa chỉ: - Tầng 5, Khối C, Chung cư Tân Việt, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

Tham gia group để giải đáp thắc mắc về du học Nhật Bản http://bit.ly/2OZzvx9

Kênh Youtube: https://bit.ly/2Py85xV

du học nhật bản
Tổng chi phí tại Việt Nam chỉ từ 999$
Chi phí trọn gói minh bạch từ 150 triệu - 190 triệu
Giảm 100% phí xử lý hồ sơ
Giảm 100% phí tư vấn du học
Giảm 100% phí đào tạo kỹ năng
Chú trọng đào tạo tiếng Nhật (Nhập môn - 32 tiết, N5 - 240 tiết, N4 - 240 tiết)
Tỷ lệ đỗ VISA cao, trên 99%
SEABIRD JAPAN và HSJ hỗ trợ nhận học bổng 100% ở trường Senmon
Văn phòng luật sư An Phước sẽ đảm bảo quyền lợi chính đáng cho bạn trong suốt chương trình du học
Đảm bảo việc làm tại Nhật trước và sau khi học
Hệ thống hỗ trợ du học sinh tại Nhật Bản

 

giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo

 

giấy chứng nhận sở giáo dục tư vấn du học nhật bản