Công ty Du học Nhật Bản SEABIRD kỷ niệm 2 năm thành lập

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Seabird Việt Nam – Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Seabird đã trải qua 2 năm hoạt động. Trong thời gian đó, trung tâm đã đưa rất nhiều các bạn học viên sang đất nước mặt trời mọc theo nguyện vọng đi du học. Với sự nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp công ty đã dần phát triển vững mạnh hơn, tạo được sự tin cậy của biết bao bạn học sinh và gia đình có mong muốn cho con em đi du học tại Nhật Bản. Đánh dấu cột mốc 2 năm trên con đường phát triển, trung tâm Seabird đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty, đồng thời kết hợp tổ chức lễ tốt nghiệp cho các bạn học viên đã xuất sắc hoàn thành khóa đào tạo tại trung tâm với sự tham dự đông đủ của ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể các bạn học viên và gia đình.

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra với sự tham dự đông đủ của ban lãnh đạo công ty

và toàn thể các bạn học viên và gia đình.

Trước khi bắt đầu chương trình bạn Trần Quốc Bằng – 1 tài năng tiềm ẩn của trung tâm đã thể hiện ca khúc mở màn rất ấn tượng tạo không khí vui vẻ cho khán phòng.

            

Bạn Trần Quốc Bằng thể hiện ca khúc Đường đến đỉnh vinh quang đầy sôi động

Mở đầu buổi lễ là bài phát biểu của giám đốc công ty Nguyễn Minh Phong về 2 năm hoạt động của công ty cùng với những thành tích đã đạt được và phương hướng phát triển của công ty trong tương lai.

Giám đốc công ty Nguyễn Minh Phong có đôi lời phát biểu trong buổi lễ

            Tiếp theo giám đốc công ty anh Nguyễn Minh Phong trao bằng khen và phần thưởng cho các bạn học viên đã đạt những thành tích xuất sắc trong học tập. Với những cố gắng và nỗ lực của các bạn trong suốt quá trình học ở trung tâm, các bạn thật xứng đáng với phần thưởng này.

Anh Nguyễn Minh Phong – giám đốc công ty trao bằng khen và hoa cho các bạn học viên xuất sắc

Và sau đó là bài phát biểu của một số bạn học viên chuẩn bị tốt nghiệp. Từ những kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tiếng Nhật đã được đào tạo tại trung tâm, các bạn đầy tự tin thể hiện mình bằng những bài phát biểu tiếng nhật về quá trình học tập và sinh hoạt tại trung tâm cùng những suy nghĩ, chia sẻ tình cảm của mình tới trung tâm và gia đình, người thân.

Bài phát biểu bằng tiếng Nhật đầy tự tin của bạn Cao Thị Quý

Bạn Bùi Xuân An đại diện cho các học viên chuẩn bị tốt nghiệp chia sẻ những kinh nghiệm

và gửi lời cảm ơn chân thành tới trung tâm và gia đình

Niềm tự hào của phụ huynh và học viên khi đứng trên sân khấu

Bác Phạm Văn Tiến cũng thay mặt cho toàn thể bậc phụ huynh của các học viên tại trung tâm cũng có vài lời chia sẻ và động viên các bạn trước khi lên đường sang xứ sở hoa anh đào du học.

                  

Những chia sẻ và động viên các bạn học viên của bác Phạm Văn Tiến

Tiếp theo là những tiết mục văn nghệ  đầy tài năng và sáng tạo của các bạn học viên của trung tâm gửi tới toàn thể khách mời trong buổi lễ và đó cũng thay lời cảm ơn sâu sắc của các bạn gửi tới trung tâm, gia đình và bạn bè. Khi học tại trung tâm các bạn không chỉ được đào tạo về kiến thức và các kỹ năng cần thiết cho chuyến du học sắp tới, mà các bạn còn được tạo cơ hội thể hiện những tài năng, năng khiếu của bản thân mình. Và thực sự đây là những tài năng tiềm ẩn của trung tâm.

Bạn Phú rất phong độ với ca khúc Ba kể con nghe

Vở kịch “Thằng bờm” mở đầu chương trình văn nghệ

Vở kịch do chính các bạn học viên lên kịch bản và đạo diễn

Tiết mục kịch rất hài hước và đầy lôi cuốn

Những khán giả cười sảng khoái, cười thoải mái trước những màn trình diễn hấp dẫn

Sau tiết mục văn nghệ là chương trình trao phần thưởng cho các bạn học viên có những tiết mục trình diễn xuất sắc, và đội đã dành chiến thắng trong buổi ngoại khóa “Hành trình chinh phục thử thách”, chinh phục đỉnh núi Tây Thiên được tổ chức ngày 11-3.

Chị Lê Thị Nhung – Phó giám đốc công ty trao hoa và phần thưởng cho các bạn đã có những bài phát biểu xuất sắc

Phần thưởng được trao cho các bạn trong nhóm kịch đầy tài năng

Đội 2 đã xuất sắc dành được giải thưởng đội chiến thắng trong “Hành trình chinh phục thử thách”

Phần cuối chương trình không thể bỏ qua 1 trò chơi thú vị, cũng đầy kịch tính dành cho tất cả mọi nghười. Các bạn học viên đã rất nhiệt tình tham gia, ai cũng chơi hết mình cố gắng để giành giải thưởng. Và qua trò chơi các bạn học được sự hợp tác, tinh thần đồng đội cũng như cảm giác vui vẻ, tạo sự gắn kết mọi người với nhau. “Học mà chơi, chơi mà học mới” chỉ có thể ở gia đình Seabird!

Các bạn học viên hào hứng tham gia trò chơi “Giải đố có quà”

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. và toàn thể khán phòng không quên lưu lại những bức ảnh kỷ niệm bên nhau. Và đại gia đình Seabird thể hiện sự quyết tâm cùng cố gắng để đi đến thành công.

Đại gia đình Seabird cùng toàn thể khách mời lưu lại khoảnh khắc vui vẻ bên nhau

Giám đốc công ty Nguyễn Minh Phong chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn học viên

Những bức ảnh kỷ niệm ghi lại những giây phút thật vui vẻ, hết mình bên nhau, với gia đình và bạn bè. Cũng có cả những giọt nước mắt khi sắp đến giờ chia xa. Dù các bạn học viên vẫn có thể gặp nhau tại Nhật Bản nhưng vẫn có chút buồn khi các bạn chuẩn bị rời xa gia đình Seabird và bắt đầu những ngày tháng tự lập mới với cuộc sống mới tại 1 vùng trời mới.

Giây phút hạnh phúc của học viên và phụ huynh khi được trao tặng bằng khen

Các bạn bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã cho mình những bước tiền đề như ngày hôm nay

Những giây phút vui vẻ cuối cùng của buổi lễ, các bạn vẫn không mệt mỏi để cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời.

Các bạn học viên cùng động viên nhau cố gắng                              

Buổi lễ đã trở thành 1 trong những kỷ niệm đẹp đối với các bạn học viên ở trung tâm. Với sự nhiệt huyết cùng với phong thái trưởng thành tràn đầy sinh lực chắc chắn các bạn sẽ thành công trong 1 ngày gần nhất.

Chúc các bạn sẽ thành công trên con đường đã chọn.

du học nhật bản
Tổng chi phí tại Việt Nam chỉ từ 999$
Chi phí trọn gói minh bạch từ 150 triệu - 190 triệu
Giảm 100% phí xử lý hồ sơ
Giảm 100% phí tư vấn du học
Giảm 100% phí đào tạo kỹ năng
Chú trọng đào tạo tiếng Nhật (Nhập môn - 32 tiết, N5 - 240 tiết, N4 - 240 tiết)
Tỷ lệ đỗ VISA cao, trên 99%
SEABIRD JAPAN và HSJ hỗ trợ nhận học bổng 100% ở trường Senmon
Văn phòng luật sư An Phước sẽ đảm bảo quyền lợi chính đáng cho bạn trong suốt chương trình du học
Đảm bảo việc làm tại Nhật trước và sau khi học
Hệ thống hỗ trợ du học sinh tại Nhật Bản

 

giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo

 

giấy chứng nhận sở giáo dục tư vấn du học nhật bản