Cơ sở vật chất Seabird

  Tự hào là một trong những trung tâm du học Nhật Bản uy tín hàng đầu, Seabird Việt Nam phát triển không chỉ với đội ngũ giáo viên giảng dạy và chất lượng đào tạo chuyên nghiệp mà còn đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất học tập và sinh hoạt cho các bạn học viên. Gần đây nhất, là thay đổi diện mạo của toàn bộ công ty với văn phòng làm việc cùng lớp học cùng các tiện ích thiết yếu được trang bị đầy đủ.

  Hi vọng các bạn học viên sẽ cảm thấy thực sự thoải mái với 6 tháng học tập và trải nghiệm tại Việt Nam.

Khu học chính

  Tại cơ sở chính của Seabird Việt Nam có tổng cộng 5 phòng học chính, 1 phòng lớn là khu vực tự học. Ngoài ra, từ hành lang vào phòng tự học lớn cũng có các bộ bàn ghế tự học được ngăn cách mỗi bàn nhỏ để đảm bảo sự riêng tư và không gian yên tĩnh cho các bạn tự giác học tập.

  Trong mỗi phòng học được trang bị bảng viết, điều hòa và quạt trần, bàn ghế với số lượng 2 người/bàn, tổng cộng sĩ số không vượt quá 20 học viên để chất lượng lớp học có được sự tối ưu. Ngoài ánh sáng có được vào ban ngày, thì trong lớp được trang bị bóng đèn chống mỏi mắt giúp các bạn yên tâm học tập và bảo vệ sức khỏe cho mắt. Hơn hết, lớp học có camera quan sát để ban quản lí có thể nắm bắt được chương trình học tập của cả lớp trong giờ học.

  Mỗi phòng học đều có tên riêng. Gắn liền với các thủ đô lớn của Nhật Bản như phòng Tokyo, Osaka, Kyoto, Sendai… Bên dưới cánh của ghi thông tin cơ bản của thành phố như : Diện tích, mật độ dân số, tình hình kinh tế, các trường Nhật ngữ, cao đẳng và đại học,… Đây cũng là một cách giúp các bạn làm quen và tăng thêm hiểu biết về văn hóa đất nước và con người Nhật Bản.

  Thời gian học tập của các bạn vào buổi sáng và buổi chiều. Sáng từ 8h30 - 11h45, chiều từ 13h30 - 17h00. Tuy nhiên giờ nghỉ trưa phòng học vẫn mở để các bạn có thể tới lớp sớm ôn bài hoặc tranh thủ nghỉ ngơi ngay tại phòng học để tiếp tục cho ca học tập buổi chiều.

Khu tự học

  Ngoài số lượng phòng học và hệ thống thiết bị trong phòng đủ cho hơn 100 học viên nhập học mỗi kì, Seabird còn mang đến một không gian học tập rộng rãi phía bên ngoài lớp học. Đó là phòng tự học với các bàn lớn và bàn ngăn nhỏ, vừa phù hợp học nhóm và trao đổi kiến thức giữa các lớp, vừa tạo một không gian riêng cho các bạn thích tự ôn bài.

  Tại đây các bạn còn có thể tự tổ chức các hoạt động đội nhóm nho nhỏ để thi đua và đẩy mạnh tinh thần đoàn kết trong lớp và có sự giao lưu giữa các học viên. Có thể là các cuộc thi nhỏ hoặc cùng nhau giao tiếp bằng tiếng Nhật để hoàn thiện mình và rèn luyện các kĩ năng như : Thuyết trình trước đám đông, kĩ năng làm việc nhóm hoặc đoàn kết cùng nhau...

Ký túc xá an toàn

  Kí túc xá của công ty được đặt tại chung cư Tân Việt, đối diện với nơi làm việc và học tập của công ty. Bên dưới tòa nhà có quản lí và bảo vệ chung, đảm bảo sự an toàn cho tất cả học viên. Mặt khác, kí túc xá cũng có những quy định riêng yêu cầu các bạn chấp hành nghiêm ngặt.

  Kí túc xá được chia thành các phòng riêng biệt. Một phòng lớn của khu kí túc xá có 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt lớn chung. Phòng ngủ của các bạn được trang bị giường ngủ dạng giường tầng, tối đa 1 phòng có thể ở được 6 bạn với 3 bộ giường. Ngoài ra, hiện nay công ty đang trong quá trình sửa chữa và cung cấp thêm các trang thiết bị như: Điều hòa, máy giặt, tủ lạnh... phục vụ sinh hoạt của các bạn thuận tiện hơn nữa.

Hệ thống hội trường

  Khác với nhiều trung tâm du học chỉ dành ra phần lớn lớp học và kí túc xá cho các bạn học viên. Seabird có trang bị phòng hội trường cho các buổi hội thảo hoặc thông báo quan trọng nhận được từ phía trường Nhật ngữ hoặc phổ biến các nội quy, quy định trong công ty đến với các bạn học viên. Phòng hội trường rộng với sức chứa đến hơn 70 người.

  Phòng sinh hoạt cũng có tính chất tương tự như hội trường, nhưng tại phòng này các bạn được tự do sử dụng để tổ chức các hoạt động ngoại khóa từ công ty. Hoặc phục vụ cho các buổi học kĩ năng do công ty mời các giáo sư và tiến sĩ có tên tuổi đến giảng dạy. Các chương trình này nhằm mục đích trang bị hành trang trước khi đến với cuộc sống du học tại Nhật Bản.

  Hơn hết, tại các phòng này cũng diễn ra những buổi chia sẻ kinh nghiệm của chính các bạn du học sinh Nhật từng học tập tại công ty. Các anh chị không những chia sẻ về sự trải nghiệm của bản thân mà còn hướng dẫn các bạn những cách thức và phương pháp làm sao để có một cuộc sống ổn định và vui vẻ tại Nhật Bản. Đưa cho các bạn lời khuyên hữu ích nhất trước khi sang Nhật du học.

Phòng tâm lý

  Là một trong những địa điểm có một không hai tại một công ty du học. Phòng “Tâm lí” Hay còn gọi là phòng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ về tâm lí. Các bạn học viên khi đến với Seabird có thể ở những nơi xa, từ Bắc vào Nam và có thể ở các vùng Tây Bắc Bởi vậy các bạn không tránh khỏi những tâm lí xa nhà, nhớ nhà, chưa quen với cuộc sống học tập tập thể.. Hoặc đơn giản các bạn có những lúc gặp khó khăn với bạn bè, hoặc những điều khó nói. Vấn đề đó sẽ được giải quyết triệt để. Đều có các anh chị luôn túc trực tại phòng này vào thứ 6 hàng tuần giúp cho các bạn thoải mái và yên tâm học tập hơn.

  Trong phòng là không gian riêng tư và được cách âm nên các bạn có thể tự nhiên chia sẻ về mọi vấn đề, về học tập, về chuyện riêng tư. Hay đơn giản cả những điều không bằng lòng về công ty. Hoàn toàn được giữ bí mật.

Phòng đón tiếp và tư vấn

  Đây là nơi đón tiếp các bạn học viên cùng gia đình xuống công ty tham quan và nhận tư vấn từ công ty một cách trực tiếp nhất. Văn phòng có bàn lớn và các bạn được tư vấn trực tiếp với 2 đến 3 anh chị tư vấn. Sẽ có anh chị nhận hồ sơ của các bạn trước và duyệt cơ bản về hồ sơ. Đó là bước đầu tiên để các bạn có được thông tin về hồ sơ của mình. Hồ sơ tốt hoặc hồ sơ có vấn đề gì các bạn sẽ được hướng dẫn trước, giảm sự tiêu tốn thời gian trong quá trình làm hồ sơ sau này.

  Phụ huynh đưa các bạn xuống nhập học có thể được trực tiếp trao đổi tất cả các thông tin thắc mắc, được đưa đi tham quan tất cả nơi học, nơi ở của các bạn để hiểu hơn về quá trình học tập cũng như an tâm khi để các bạn tự lập một mình.

Khu vực bảng tin

  Nằm trên hai dãy hành lang đi vào khu phòng học, khu vực bảng tin luôn có rất nhiều thông tin được để lại cũng như ghi chú tại đây. Các kì tuyển sinh, nhập học, thông báo học phí, lệ phí của các trường Nhật ngữ, thông tin ngày học, giờ học… đều được các anh chị bên ban quản sinh của Seabird cập nhật mỗi ngày.

  Bên cạnh đó, còn có những thông báo riêng của từng lớp, của từng giáo viên cụ thể về ngày giờ học, những hoạt động khác của công ty được đưa lên. Khi các bạn thất lạc đồ hay nhặt được đồ, các bạn cũng có thể dán lên thông tin đồ thất lạc hoặc nhặt được kèm theo thông tin của mình để người tìm được hoặc nhặt được liên hệ nhé.

Phòng giáo viên và nhân viên

  Nằm ngay bên ngoài đối diện với lễ tân là phòng làm việc của các thầy cô giáo và bộ phận xử lí hồ sơ. Phòng được trang bị những thiết bị phục vụ công việc với : Hệ thống máy tính chất lượng cao, tủ lưu giữ hồ sơ, tủ nhận hồ sơ, máy photo, màn hình quan sát các lớp học…

  Thay cho những bức tường là các tấm kính được ngăn cách giữa các phòng, trên kính có in hình các nhân vật lịch sử nổi tiếng, các nét văn hóa Nhật Bản, những đặc trưng của văn hóa Nhật Bản.. Vì vậy, khi bắt đầu bước vào công ty, các bạn có thể cảm nhận được ngay không khí Nhật Bản rồi.

  Thêm vào sự gần gũi giữa không gian làm hồ sơ và không gian tư vấn, là học viên có thể tìm gặp giáo viên để trao đổi thông tin và nhận sự hướng dẫn cụ thể về bài học. Hay các anh chị xử lí hồ sơ đều có thể thuận tiện gặp các bạn bất cứ lúc nào.

 

  Ngoài ra, trong thời gian tới, Seabird sẽ xây dựng hệ thống thư viện với hàng trăm đầu sách cần thiết về : Văn hóa con người Nhật Bản, kiến thức ôn tập tiếng Nhật,  Cách học tập tốt, các cách tiết kiệm chi phí khi học tập tại Nhật...v..v.. để là một địa điểm hữu ích cho các du học sinh tương lai.

du học nhật bản
Tổng chi phí tại Việt Nam chỉ từ 999$
Chi phí trọn gói minh bạch từ 150 triệu - 190 triệu
Giảm 100% phí xử lý hồ sơ
Giảm 100% phí tư vấn du học
Giảm 100% phí đào tạo kỹ năng
Chú trọng đào tạo tiếng Nhật (Nhập môn - 32 tiết, N5 - 240 tiết, N4 - 240 tiết)
Tỷ lệ đỗ VISA cao, trên 99%
SEABIRD JAPAN và HSJ hỗ trợ nhận học bổng 100% ở trường Senmon
Văn phòng luật sư An Phước sẽ đảm bảo quyền lợi chính đáng cho bạn trong suốt chương trình du học
Đảm bảo việc làm tại Nhật trước và sau khi học
Hệ thống hỗ trợ du học sinh tại Nhật Bản

 

giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo

 

giấy chứng nhận sở giáo dục tư vấn du học nhật bản