Chương trình hỗ trợ nợ học phí du học Nhật Bản- lãi xuất 0%

Du học nói chung và du học Nhật Bản nói riêng sẽ phải nộp một khoản chi phí khá lớn và nhiều gia đình khó lòng chi trả được ngay. Chính vì vậy, với mong muốn chắp cánh cho ước mơ du học Nhật Bản, các trung tâm du học Nhật Bản nói chung và trung tâm du học Nhật Bản Seabird nói riêng có các chương trình hỗ trợ nợ học phí du học Nhật Bản, lãi xuất 0%. Cùng tìm hiểu nhé.

1.Chương trình hỗ trợ nợ học phí du học Nhật Bản

-Điều kiện:

Tốt nghiệp THPT trở lên ( Học bạ bảng điểm từ 6,5 trở lên )

Đã tốt nghiệp CĐ, ĐH là một lợi thế.

Tiếng Nhật đạt N4 trước khi xuất cảnh

-Chương trình hỗ trợ nợ học phí du học:

Có trường Đại học liên kết với những công ty thiếu lao động cho sinh viên làm và nhà trường sẽ trừ đi một khoản từ thu nhập ngoài giờ của bạn vào khoản học phí và sinh hoạt phí. Ngày nay, có một số hình thức làm việc khác như làm tại xưởng rau, hộ lí, phiên dịch,…

Với hình thức này, du học sinh sẽ được hỗ trợ nợ phí thay vào đó nhà trường sẽ sắp xếp công việc làm thêm, trích một phần tiền lương và quản lý thời gian. Mặt tích cực của hình thức này là những người có hoàn cảnh gia đình khó khăn, chương trình này sẽ rất tốt vì bạn thay vì phải chi tiêu một khoản tiền ban đầu, bạn sẽ phải trả số tiền này mỗi tháng tại Nhật Bản với cam kết làm việc cố định với thời gian làm việc là 28 h/ tuần và nhà trường sẽ quản lý thời gian của bạn rất chặt chẽ.

Hình thức hỗ trợ nợ học phí du học Nhật Bản này, bạn chỉ cần phải trả học phí và chi phí sinh hoạt ở Việt Nam, lệ phí hồ sơ là đủ. Hiện nay, phí tư vấn và hoàn thiện hồ sơ và dịch vụ sẽ dao động khoảng $ 1,000 và bạn sẽ có thể hoàn thành một bộ hồ sơ du học hoàn thiện. Vì vậy, chi phí tối đa ở Việt Nam chỉ là 23-35 triệu, đã bao gồm tiền vé máy bay, visa, phí tư vấn hoàn thiện hồ sơ, … học phí và tiền ở trong nước trước khi sang Nhật. Thực sự hình thức này đối với những sinh viên khó khăn như là cứu cánh cho ước mơ chinh phục Nhật Bản.

Tuy nhiên, bởi vì có rất nhiều trường học Nhật Bản không có sinh viên vì dân số già hóa. Vì vậy, bạn cần chú ý đặc biệt để nghiên cứu kỹ các thông tin trước khi đi học, có thể bạn sẽ phải đi học ở vùng sâu vùng xa và làm những công việc rất căng thẳng nhưng lương thấp. Hàng tháng, sau khi trừ đi học phí, nhà ở, chỉ nhận được số tiền ít ỏi và được kiểm soát chặt chẽ về thời gian. Chính vì vậy, hãy thật tỉnh táo và lựa chọn trung tâm du học Nhật Bản uy tín và trách nhiệm.

2.Du học Nhật Bản Seabird hỗ trợ nợ học phí du học Nhật Bản, chắp cánh ước mơ

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Seabird Việt Nam tổ chức Lễ ký kết chương trình hỗ trợ vay vốn du học Nhật Bản với lãi suất 0%, nhằm giúp đỡ và mang đến cho các bạn học viên có điều kiện tốt nhất trong quá trình du học Nhật Bản. Chương trình được thực hiện trên cơ sở của một quỹ độc lập và liên kết với Seabird Việt Nam. Quỹ sẽ trao học bổng là học phí cho các em học viên giỏi, thành tích rèn luyện cao và vượt khó.

Khi các học viên sang Nhật, công ty hỗ trợ nhân lực HSJ – Trụ sở của Seabird Việt Nam tại Nhật Bản sẽ cung cấp toàn bộ các dịch vụ đưa đón, chuẩn bị giấy tờ, thủ tục và địa diện pháp lý tại quốc gia này. Sau 2 năm học Nhật ngữ, các học viên được chính các giáo viên tại Nhật và công ty định hướng phát triển nghề nghiệp. Đây là bước tiến đột phá mới của Seabird Việt Nam trong năm 2018.

Phần lớn các bạn học viên sang Nhật quên mất mục đích chính là đi học. Mà các bạn đều lo lắng về khoản vay của gia đình. Nên chủ yếu chỉ muốn được đi làm thật nhiều. Tuy nhiên, Nhật Bản quy định du học sinh được làm thêm 28h/ngày. Nhưng do các bạn chịu áp lực kinh tế, “kiếm lãi” về trả cho bố mẹ nên làm quần quật cả ngày, không có đủ thời gian và sức khoẻ phục vụ cho việc học. Tuy nhiên, Seabird sẽ san sẻ gánh nặng với các bạn học viên, để các bạn có thể sang Nhật mà an tâm, tập trung học tập nhiều hơn.

Với sự phát triển bền bỉ cùng nỗ lực cố gắng trong suốt 4 năm hoạt động vừa qua, Seabird Việt Nam bước sang năm làm việc thứ 5 với những thay đổi lớn. Du học Nhật Bản Seabird hiện nay đã trở thành một trong những trung tâm du học Nhật Bản uy tín, có chương trình đào tạo Nhật ngữ tốt nhất, số lượng học viên đến với trung tâm ngày càng tăng. Trong tương lai không xa, Seabird Việt Nam sẽ còn có những bước tiến mạnh mẽ mang đến cho học viên nhiều quyền lợi nhất có thể.

 

Đánh giá bài viết

Tags: , , , ,

Bình luận Facebook

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT