Chia tay học viên Seabird kỳ T4.2018

  22h30 ngày 30/3/2016 công ty Du học Nhật Bản Seabird Việt Nam cùng Tiến sĩ Phạm Ngọc Tuyển – Giám đốc Seabird Education và sự có mặt của đông đảo các cán bộ nhân viên, gia đình học sinh đã có mặt tại Sân Bay Nội Bài để chia tay các bạn du học sinh bay kì tháng 4/2018.

  Tại sân bay, Seabird giúp các bạn làm thủ tục tại sân bay, hướng dẫn vào phòng chờ và cùng với các bạn chụp ảnh kỉ niệm trước khi lên máy bay. Bên cạnh đó là những lời nhắn nhủ và dặn dò trước khi đi. Seabird cũng chủ động liên lạc với các thành viên của Seabird tại Nhật Bản về thời gian bay và thời gian đến của du học sinh để chuẩn bị công tác đón hướng dẫn làm thủ tục nhập cảnh và đưa các bạn về nơi ở an toàn.

  Vậy là thời gian học tại Việt Nam, rèn luyện tại Seabird đã qua. Các bạn bắt đầu với cuộc sống và trải nghiệm mới. Những kỉ niệm đã được lưu giữ, những giọt nước mắt xa nhà vẫn không thể kìm nén. Tại Seabird các bạn đã cùng nhau vui vẻ, gắn bó như một gia đình. Seabird cũng hi vọng đến Nhật Bản tinh thần này vẫn được gìn giữ vững vàng. Có những bạn còn chưa hết lo lắng về cuộc sống mới, có những bạn còn chút buồn vì phải chia tay gia đình trong một thời gian dài. Seabird luôn động viên các bạn và giúp các bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn đầu tiên.

  Nhớ những ngày đầu khi các bạn đều là những bạn trẻ vừa tốt nghiệp THPT, hay vừa mới ra trường được 1-2 năm, các bạn chưa có được những kiến thức và kĩ năng về cuộc sống tập thể hay còn chưa bao giờ rời xa vòng tay bố mẹ. Ngày nhập học đầu tiên là những khó khăn, là những lo âu với câu hỏi về tiếng Nhật, về cuộc sống bên Nhật, về con người và văn hóa Nhật Bản. Nhưng rồi nhờ có thầy cô và các anh chị trong công ty, mọi khó khăn đều được cởi bỏ.

  6 tháng học tại Seabird các bạn học viên được nhận về kiến thức, kĩ năng và định hướng tương lai với tư duy trọn vẹn. Có thể nhiều lúc các bạn thấy nản lòng, nhưng nhờ có bạn bè và thầy cô xung quanh mình, mà mỗi ngày các bạn lớn lên, mỗi ngày đều tự trưởng thành hơn.

  Trong tất cả các kì bay của Seabird, các bạn du học sinh đều có những khó khăn riêng biệt và khác nhau. Tuy nhiên bản thân các bạn du học luôn mang theo ý chí và sự hi vọng vào tương lai. Tháng 4 là kì nhập học chính tại các trường Nhật ngữ, vì vậy đây cũng là khoảng thời gian rất nhiều bạn từ Việt Nam bay đến Nhật Bản. Chính vì thế, không những các du học sinh có cơ hội được trải nghiệm nền văn hóa mới, mà các bạn còn có được những người bạn mới trên khắp mọi miền của tổ quốc. Các thầy cô giáo và các anh chị làm công việc xử lí hồ sơ cũng luôn sát cánh cùng các bạn trong mọi thời điểm.

  Với tất cả kì vọng của toàn bộ đội ngũ công ty, Seabird mong muốn các bạn trên con đường của mình thật luôn tự tin. Và hơn nữa đừng bao giờ nản chí hay thất vọng. Nhật Bản là một đất nước như mơ, những cũng là những khó khăn đầu đời các bạn cần  trải nghiệm và vượt qua. Seabird chúc các bạn luôn gặt hái được những thành công và may mắn!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết
Bình luận Facebook

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT