Tuyển sinh du học Nhật Bản - Vừa học vừa làm kỳ tháng 10 năm 2016

0

du học seabird du học nhật bản seabird thông tin du học nhật bản trung tâm seabird

Trung tâm du học Nhật Bản Seabird gửi tới các bạn thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản- Vừa học vừa làm kỳ tháng 10 năm 2016.

Chương trình ĐẶC BIỆT chỉ dành cho những bạn đăng ký TRƯỚC ngày 10-04-2016 (Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm du học Seabird).

Chi phí làm HỒ SƠ DU HỌC (Không tính đào tạo tiếng Nhật) chỉ có 6.888.000 VNĐ.

Chi phí trên bao gồm các khoản sau:

- Chi phí xét tuyển hồ sơ, dịch thuật.

- Chi phí bảo lãnh tài chính (sổ ngân hàng có 500 triệu đứng tên người bảo lãnh).

- Hỗ trợ hoàn thiện chứng minh công việc người bảo lãnh (thu nhập 1 năm từ 350 triệu đến 400 triệu).

- Chi phí chứng thực bằng cấp của học viên.

- Chi phí gửi và xử lí hồ sơ.

- Hỗ trợ, tư vấn về phương pháp học tập ĐẶC BIỆT chỉ có ở Seabird; tư vấn về đất nước và con người Nhật Bản.

Tất cả chỉ 6.888.000 VNĐ. KHÔNG phát sinh thêm.

Hỗ trợ tất cả Việt Nam đến khi học viên nhận được COE (Giấy xác nhận tư cách lưu trú).

Đối với Tu Nghiệp Sinh về nước, chi phí làm HỒ SƠ DU HỌC là 12.888.000 VNĐ.

I. Đối tượng tuyển sinh

      +/ Nam, Nữ tốt nghiệp THPT (Có bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ tốt nghiệp tạm thời).

      +/ Học lực và hạnh kiểm 3 năm THPT đạt trung bình trở lên (với những học sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học thì không xét đến học lực THPT).

      +/ Thời gian tốt nghiệp cấp học cao nhất không quá 3 năm với học sinh tốt nghiệp THPT và không quá 5 năm đối với học sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.

      +/ Từ 18 đến 32 tuổi. Đủ điều kiện sức khỏe để học tập và làm việc tại Nhật Bản.

      +/ Đủ điều kiện tài chính.

      +/ Có trình độ tiếng Nhật sơ cấp (Những người chưa biết tiếng Nhật sẽ được công ty tổ chức đào tạo).

(Những trường hợp ngoài tiêu chuẩn trên sẽ được công ty xem xét hồ sơ trực tiếp và đánh giá ý thức rèn luyện trong quá trình đào tạo để chính thức xét duyệt và hoàn thiện hồ sơ )

 II. Chương trình đào tạo du học sinh Nhật Bản

      +/ Giai đoạn I: Học tiếng Nhật tại Việt Nam từ 06 đến 09 tháng;

      +/ Giai đoạn II: Học tiếng tại Nhật Bản từ 1,5 đến 2 năm (tùy theo kỳ nhập học);

      +/ Giai đoạn III:

      +/ Học đại học tại Nhật đối với đối tượng chưa tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam;

      +/ Đối với đối tượng đã tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam thì có thể học lên cao học (nếu có nguyện vọng) hoặc chuyển visa đi làm luôn tại Nhật.

 III. Việc làm thêm trong quá trình học

Sau khi nhập học tại Nhật từ 01 đến 04 tuần thì Công Ty cùng nhà trường sẽ hướng dẫn học sinh và giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh.

     +/ Các công việc cơ bản: Bán hàng trong siêu thị; làm trong các xưởng cơm hộp, xưởng bánh ngọt...; làm trong các công ty Bưu chính, báo chí; phục vụ văn phòng, nhà hàng...

     +/ Thời gian làm thêm: 28 tiếng/tuần. Lương làm thêm: Từ 26.000.000 trở lên theo quy định của pháp luật lao động Nhật Bản và theo năng lực tiếng Nhật của du học sinh.

      +/ Những du học sinh đã có bằng tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam, sau khóa học tiếng Nhật có thể đi làm toàn thời gian cho Công ty Nhật Bản.

      +/ Học bổng: Nhà trường trao học bổng cho HS - SV xuất sắc căn cứ vào kết quả kiểm tra. Nhà trường có thể giới thiệu cho lưu học sinh xin học bổng của các đoàn thể, công ty hoặc các nhà tài trợ tại Nhật Bản.

 IV. Tổng chi phí (Học phí+Phí nhập học+Phí tài liệu+Bảo hiểm+Ký túc xá + Chi phí học tập tại VN)

Tùy theo từng Trường tại Nhật Bản. Bao gồm: Lệ phí hoàn thiện Visa, học phí đào tạo trước khi bay; Học phí, ký túc xá, bảo hiểm, sách vở, dịch thuật hồ sơ sang tiếng Nhật, đưa đón sân bay, chứng minh thu nhập, Giấy xác nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật Bản... (số tiền còn lại nộp sang nhà trường tại Nhật Bản)

  (gia đình học sinh được ngân hàng hỗ trợ vay vốn ngân hàng nếu đủ điều kiện). Tư vấn trực tiếp

 VCác bước thực hiện tài chính

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Bước 1: Nộp các giấy tờ cho SEABIRD

Bước 2: Tham gia khóa học dự bị tiếng Nhật 6 – 9 tháng trước khi xuất cảnh.

Nội Dung:      + Đào tạo tiếng Nhật đạt trình độ tương đương N3.

         + Học và thực hành văn hóa Nhật Bản.

         + Học cách làm việc của người Nhật.

         + Học các nghi lễ trong cuộc sống hàng ngày và công việc.

         + Tham gia các buổi ngoại khóa (Ẩm thực VN và Nhật Bản, các buổi giao lưu trao đổi văn hóa Việt Nhật)

Bước 3: Công ty liên lạc với các trường tiếng Nhật  và hoàn thành các thủ tục hồ sơ còn lại.

QUY TRÌNH TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

                  Giấy tờ cần thiết mà các bạn học sinh cần chuẩn bị cho 1 bộ hồ sơ du học 
A – Giấy tờ cần thiết của học sinh :
1.     Giấy khai sinh. ( Bản sao )
2.     Bằng tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có) (Bản sao CC + Gốc )
3.     Học bạ THPT hoặc bảng điểm Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học  (Bản sao CC + Gốc )
4.     Chứng minh thư nhân dân. ( Bản sao photo công chứng )
5.     Sổ hộ khẩu. (Bản sao photo công chứng)
6.     12 ảnh 3×4 và 12 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 3 tháng trở lại (không nhận ảnh Photoshop).
7.     Hộ chiếu. ( Bản gốc )
8.     Giấy khám sức khỏe. ( Khám cơ bản ) (trường hợp có yêu cầu)
9.   Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (nếucó).
10.   Nếu là Tu Nghiệp Sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn thành TNS & hợp đồng.
B – Giấy tờ cần thiết của người bảo lãnh :

1.     Đơn cam kết bảo trợ tài chính (Theo mẫu công ty cung cấp).

2.     Giấy Chứng minh nhân dân của người bảo trợ tài chính. (Bản sao photo CC)

3.   Giấy xác nhận quyền sử dung đất. ( Bản sao CC đứng tên người bảo lãnh tài chính )

4.     Bản sao sổ tiết kiệm + Giấy xác nhận số dư của sổ tiết kiệm của người bảo trợ tài chính (Tối thiểu 500 triệu)

5.     Giấy xác nhận công việc của người chi trả tài chính như:

a) Nếu Người bảo trợ tài chính là công nhân, viên chức, cán bộ cần nộp.

Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 năm gần đây, Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có).
Giấy xác nhận nộp thuế.

b) Nếu Người bảo trợ tài chính là chủ doanh nghiệp tư nhân, công ty cần nộp.

Giấy ĐKKD, Giấy ĐK Mã số thuế, Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp, Thuế Thu Nhập Cá Nhân (Nếu có), Hợp đồng giao dịch mua bán của công ty.

c) Nếu Người bảo trợ tài chính là chủ cửa hàng kinh doanh cần nộp.

Giấy xác nhận nộp thuế môn bài, thuế khoán hàng năm. Xác nhận kinh doanh tại địa phương do phường (xã) chứng thực, Giấy giải trình thu nhập (theo mẫu)

-   Nếu người chi trả tài chính không thỏa mãn các yêu cầu trên, học sinh có thể liên lạc với Công ty CP TM&DV SEABIRD Việt Nam, công ty  sẽ hướng dẫn cách chứng minh tài chính.

-  Chú ý : Bản công chứng chỉ có giá trị trong vòng 6 tháng kể từ ngày đóng dấu .

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi tốt nhất từ Trung tâm Du học Seabird nhé.

Chúc các bạn thành công trên con đường đã chọn.