HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC: LINH SƠN TRANG- HÒA BÌNH

0

Ngày 09/ 03 và 10/ 03 vừa qua trung tâm du học Nhật Bản đã tổ chức buổi giã ngoại: Chinh phục Linh Sơn Trang. Tất cả các bạn học viên tham gia đều rất hào hứng. Chuyến đi được tổ chức đi từ 5h30, tất cả các bạn đều có mặt trước thời gian. Với những kỹ năng các bạn đã được trang bị và rèn luyện tại trung tâm sẽ giúp các em có những kỹ năng để trải qua những thử thách và khó khăn trên đường đi. 

                                                   Học viên Seabird hào hứng đầy nhiệt huyết trước giờ lên xe 

Sau chặng đường gần 120 km đi mất gần 3 tiếng đồng hồ cả đoàn đã đến chân núi: Linh Sơn Trang. Tất cả các bạn sau khi xuống xe nghỉ ngơi và bắt đầu di chuyển lên núi: Linh Sơn Trang

                                                Các bạn bắt đầu di chuyển lên núi: Linh Sơn Trang 

( Xem chi tiết tại: https://www.facebook.com/duhocseabird/?fref=ts )

                                                      Đường đi hiểm trở để lên được đến Linh Sơn Trang

Trải qua quãng đường rừng núi 3km đường rừng trơn trượt, vách núi dựng đứng, đã có những lúc tưởng chừng phải từ bỏ. Những cú trơn trượt thót tim, những cái đỡ tay hỗ trợ vượt dốc. Sau hơn 1 tiếng đồng hồ các bạn đã đến nơi. Nhìn trên gương mặt các bạn vừa mệt, vừa háo hứng, vui mừng. Sau khi nghỉ ngơi các bạn tham gia trải nghiệm đầu tiên là tham gia bữa ăn trưa tại nhà sàn: Linh Sơn Trang với các món ăn dân giã: thịt lợn rừng, gà đồi và các loại rau rừng.

                              Bữa ăn trưa đạm bạc, dân giã của các bạn học viên Seabird tại Linh Sơn Trang

Sau bữa ăn trưa các bạn tham gia những hoạt động buổi chiều: tham gia trò chơi : Kéo co, đưa chanh vào rổ và tìm người,....

                                                                   Trò chơi: Đưa chanh vào giỏ

( Xem chi tiết tại: https://www.facebook.com/duhocseabird/?fref=ts )

    

                                                                 Trò chơi: Tìm người đúng đội

                                                                     Trò chơi: Kéo co trên nền đất bùn trơn trượt

Sau những tiếng hò hét, hào hứng và tiếng cười ròn tan, những tiếng cổ vũ nồng nhiệt trong các trò chơi. Sau bữa tối, tất cả các bạn học viên đã được tham gia một hoạt động vô cùng ý nghĩa: đốt lửa trại và mang đến những tiết mục văn nghệ. Tuy thời tiết có chút mưa và khí hậu trên núi có lạnh hơn ở dưới đồng bằng nhưng điều đó không làm giảm đi không khí và sự nhiệt huyết của các bạn học viên Seabird. Bởi đến với Seabird các bạn đã được đào tạo không chỉ là kiến thức mà còn được rèn luyện những kỹ năng, thử thách vượt qua chính bản thân mình. Những buổi đào tạo kỹ năng mềm đã giúp ích cho tất cả các bạn và được các bạn thể hiện trong thử thách đợt này. 

Trong chuyến đi giã ngoại kỳ này, các bạn còn được tham gia khóa đào tạo lỹ năng mềm của quản lý Linh Sơn Trang- anh Bùi Mạnh Ly với chủ đề: " Sống với đam mê". Buổi chia sẻ đã giúp cho các em đặt ra được mục tiêu cuộc đời và làm thế nào để thực hiện được mục tiêu đó.

Mặc dù cơ sở vật chất không có đầy đủ, dù những bữa còn đạm bạc, các bạn có khi chia sẻ nhau những mẩu bánh mỳ, những củ khoai ít ỏi nhưng trong đó chứa đựng biết bao tình cảm sẻ chia, cùng nhau cố gắng vượt qua khó khăn. Chuyến đi kết thúc để lại bao kỷ niệm cho tất cả các bạn học viên cũng như toàn thể nhân viên của công ty. Hy vọng sẽ có thật nhiều chuyến đi bổ ích như vậy dành cho tất cả các bạn.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Công ty CP TM & DV Seabird Việt Nam

Địa chỉ Trụ Sở: Lai Xá– Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
Điện thoại: (04) 3386 2258 Di động: 098 3320 228
Email : Seabirdvietnam@gmail.com
Website: seabird.edu.vn